Khi nào Freelancer có thể thành triệu phú?

Nhiều anh chị và nhiều bạn tự tin đăng trên blog của mình những thông tin về cách làm freelancer mau chóng thành triệu phú. Điều ấy có không? Và có làm được hay không? Những người ấy đã làm được, thế những người còn lại thì như thế nào?

Thật thì làm công việc freelance không hề dễ, các công việc ấy bao gồm viết lách, thiết kế, dịch thuật, SEO web, marketing online, v.v… nhưng rồi nếu làm riêng theo kiểu freelancer thì phải làm như thế nào mới sinh ra được vài đồng cắc lẻ?

Khi nào Freelancer có thể thành triệu phú?
Có công việc ổn định sẽ hợp lý hơn làm freelancer bất ổn thu nhập

Thưa mọi người, phải làm cật lực lắm, phải cố gắng hết sức và kiên nhẫn mất nhiều thời gian để đầu tư cho nó. Ngoài phải đầu tư vào cái host ngon, tên miền theo cách riêng, đầu tư viết bài, thiết kế hình ảnh, chèn backlinks hợp lý và quảng cáo một cách tinh tế thì bạn mới có doanh thu vài đồng cắc lẻ từ sản phẩm của chính mình.

Thế thì “khó nuốt” lắm, chứ không phải như chúng ta thấy vinh quang qua những bài viết của những người đi trước. Phải thật sự nỗ lực và cố gắng. Giống như chúng tôi đây, qua nhiều năm tháng vật vã với từ khóa nệm nước và cuối cùng vẫn lẹt đẹt như vịt chứ khó có thể cạnh tranh được.

Tuy chúng tôi không chỉ bán nệm nước trẻ em, còn cung cấp chủ yếu nệm nước người lớn và cả người bệnh, người già, vậy mà SEO từ khóa mãi cũng không lên được đến đâu. Từ kinh nghiệm của chúng tôi, nên các bạn hãy nỗ lực hơn nữa, nhiều hơn và đừng nản chí.

Chúng tôi không đọc nhiều về những blog của các blogger chuyên viết về SEO hay làm freelacer, vì chúng tôi là cơ sở thương mại đệm nước mát. Nhưng thấy nhiều bạn thần tượng về công việc freelance mà không muốn đi làm công ty thì hẳn đây có nhiều lỗ hổng.

Hãy đến công ty làm việc cho chủ để lấy những kinh nghiệm tốt nhất cho mình và trải nghiệm nhiều kiến thức thực tiễn hơn. Đừng chủ quan và quá tự tin vào chính mình, để rồi sẽ chẳng có thu nhập nào cho cuộc sống. Điều cuối, hãy tập trung vào điều bạn đang làm, để không đi lan man các vấn đề khác.

Cỏ Xanh
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo