Khúc ca cuối thu tuyển tập hay nhất

Khúc ca cuối thu tuyển tập hay nhất – Trung Thu vừa qua, một các tết của nhi đồng, thiếu nhi đong đầy niềm vui cho các bé, thế còn đôi lứa trẻ yêu nhau thì thế nào! Chắc cũng rất hạnh phúc trong những ngày ấy. Thời gian thì vẫn chạy, chẳng ngừng chút nào, thoạt nhìn lại đã thấy đến cuối mùa thu rồi.

Đã đến cuối thu, chắc người trẻ chúng ta đang chạy theo công việc và chẳng để ý những rung động của cuối thu, có lẽ tại mình đang ở trung tâm Sài Gòn. Sài Gòn là thế, đông đúc, nhộn nhịp, chẳng nghe, chẳng hưởng được gì những ngày cuối thu. Coi thế mà ấm áp và hạnh phúc lắm nhé nếu ai nghe được tiếng Sài Gòn thở vào cuối thu, hãy cảm nhận những chiếc lá cuối cùng nơi các cành cây vệ đường đã ngả màu vàng đang rụng rơi báo cuối thu.

Khúc ca cuối thu tuyển tập hay nhất
Cuối thu là dịp lá trụi xuống, thay vào đó là những chiếc lá mới, tươi xanh cho mùa đông mát mẻ và mùa xuân tuyệt vời. Cuối thu cũng là dịp để đôi lứa nhìn lại những điều chưa tốt, cởi bỏ đi như chiếc lá vàng rụng rơi cuối thu, mà đem vào mình những chiếc lá mới là lòng quảng đại, sẵn sàng tha thứ và đón nhận mọi người, nhất là người mình đang yêu thương.
Cuối thu chứ không phải thu cuối, hãy tạo cho mình một lòng yêu thiên nhiên, nhìn chiếc lá rơi để cảm nhận sự cởi bỏ mọi phiều toái, mang lại niềm vui và niềm hy vọng cho cuộc đời. Hãy cứ mơ ước cho tương lai, hãy sống là chính mình và mang lại niềm vui cho mọi người.
Mong rằng qua album “Mùa thu cho em“, chúng ta trở về với làn điệu âm nhạc nhẹ nhàng của giới trẻ và cảm nhận sâu sắc tình yêu con người, tình yêu thiên nhiên, để sống mạnh mẽ hơn với cuộc đời mình.
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo