Kinh nghiệm Publisher đặt quảng cáo CPC

Kinh nghiệm Publisher đặt quảng cáo CPC – Khi xây dựng một trang web/blog, chắc chắn bạn sẽ để ý đến việc làm sao để nuôi nó cho tốt, nghĩa là phải kiếm tiền để duy trì và phát triển nó. Có nhiều thể loại kiếm tiền từ web/blog, trong đó mọi người hay chọn cách quảng cáo CPC và CPM từ các công ty lớn tại Việt Nam cũng như nước ngoài.

Cũng trong các công ty lớn đó, có Eclick và Google mà VNExpress và Ngoisao.net cũng như một số tòa báo lớn đăng ký sử dụng nó. Về mặt Google, quảng cáo của Google khá tốt, chuyên nghiệp và chắc chắn ổn định.

Còn Eclick thì chưa như vậy, từ đầu đăng ký với Eclick cũng khá gian nan, làm hợp đồng với thời gian dài và cuối cùng là việc add code vào web. Sau một thời gian làm việc, đến lúc đối soát và thanh toán thì chậm trễ. Liền sau đó nhiều Publisher đồng thanh ý kiến thì đúng ngày 15 hằng tháng đã thanh toán đủ.

Kinh nghiệm Publisher đặt quảng cáo CPC

Tuy nhiên về trang quản trị của các publisher thì thường xuyên bị lỗi, không có liên kết vào trang đấy và cũng không có sự hiện diện của trang đó (vì đã lưu liên kết). Việc thay đổi, nâng cấp trang quản trị là điều hoàn toàn tốt nhưng đã qua từ đầu năm 2015 đến tháng 6 vẫn bị. Tình trạng này lặp đi lặp lại, thỉnh thoảng thì truy cập được.

Lý do các publisher vào trang quản trị là để theo dõi tiến trình làm việc của các zone quảng cáo để sắp xếp việc đăng bài viết, phát triển web sao cho lượt traffic hơn. Chưa kể, sau khi phát triển, họ muốn đưa nhiều quảng cáo vào hơn, sắp xếp kích thước phù hợp hơn, nhưng không thể truy cập nên việc hợp tác đang giảm sút.

Có lẽ do các Publisher cá nhân, tổ chức nhỏ lẻ không phải tầm nhắm của các công ty lớn nên thường xuyên bị như thế và cũng vì họ đang nâng cấp. Theo chúng tôi, họ đang xây dựng hệ thống quảng cáo tốt nhất cho các Publisher.

Về phần những Publisher hãy chăm sóc web/blog của mình ngày một tốt đẹp hơn. Bài viết chất lượng, nội dung đầy đủ và tạo nhiều lượt traffic tự nhiên. Vì khi phát triển như thế, tự động tiền sẽ về với chúng ta mà không phải trách các công ty quảng cáo.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo