Làm sao để phòng chống cúm dịp Tết do ngủ máy lạnh?

Bộ Y Tế vừa đưa ra thông báo khẩn cấp phòng và chống dịch cảm cúm lan tràn trong dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018. Trong đó, bộ Y Tế Việt Nam đã đưa ra một vài số liệu được cho là khá phức tạp.

Vào cuối năm 2017, đầu năm 2018 riêng tp. Hà Nội có hơn 1000 bệnh nhân bị cảm cúm và hết nửa số đó đã phải nhập viện. Riêng Sài Gòn TP.HCM, số lượng cảm cúm nhiều nhưng nhập viện ít hơn.

Làm sao để phòng chống cúm dịp Tết do ngủ máy lạnh?

Tuy nhiên, tình trạng này do nhiệt độ thay đổi thất thường, đặc biệt lúc lạnh và đột nhiên quá nắng nóng khiến nhiều người lâm bệnh mà không hay. Nhiều người do nóng quá nên nằm máy điều hoà / máy lạnh suốt cả đêm và dẫn đến các căn bệnh về phổi, khí quản và mũi họng.

Trong đêm, không khí lạnh từ máy điều hoà ùa vào cơ thể đang trong trạng thái nghỉ ngơi và đúng lúc ấy cơ thể rất dễ dàng bị nhiễm lạnh. Nhưng một số người cho rằng, nếu không ngủ máy lạnh thì nóng không ngủ được.

Bởi đó, người Sài Gòn đã đổ xô đến mua nệm nước mát cao cấp PhamThao.com giá rẻ nhất tại TP.HCM. Tại sao người ta lại dùng đệm nước mát? Vì nệm nước dành cho người lớn, trẻ em, em bé,… cho tất cả mọi lứa tuổi dùng vải không thấm nước, nên nước không thể nào thoát ra ngoài gây nhiễm lạnh hoặc gây bệnh cho người dùng.

Đặc biệt tại PhamThao.com cung cấp nệm nước cao cấp giá rẻ nhất, bền tốt nhất thị trường qua nhiều năm kinh nghiệm và giá rẻ 5 năm nay không thay đổi. Hơn hết, chúng tôi có dịch vụ giao hàng nệm nước tận nơi miễn phí trong khu vuẹc nội thành Sài Gòn HCM.

PhamThao.com có đội ngũ nhân viên chăm sóc, tiếp khách hàng một cách chu đáo, nhanh chóng và tiện lợi nhất. Song, nhân viên giao hàng trung thực, nhanh nhẹn, hiền hoà và tích cực trong công tác được giao.

Làm sao để phòng chống cúm dịp Tết do ngủ máy lạnh?
Bảng giá nệm/đệm – gối nước mát giá rẻ nhất thị trường

Cho đến những ngày cận Tết Nguyên Đán 2018, PhamThao.com vẫn cung cấp ra thị trường lẻ với số lượng lớn hằng ngày nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong những mùa nắng nóng của Việt Nam.

PhamThao.com chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn yêu thương, tin tưởng và ủng hộ sự uy tín của nệm nước mát cao cấp giá rẻ nhất PhamThao.com. Kính chúc quý khách một năm mới an hoà và hạnh phúc.

Cỏ Xanh.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

  1. Đúng rồi, làm cách gì chứ đừng nằm máy lạnh khi ngủ, dễ cảm cúm lắm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo