Làm sao để web có nhiều lượt truy cập và nhiều người biết đến?

Làm sao để web có nhiều lượt truy cập và nhiều người biết đến? – Bạn vừa tạo website mới? Web bạn đã hoạt động nhiều tháng rồi nhưng lượt truy cập chưa nhiều? Bạn muốn nhiều người biết đến web của mình? Xin chia sẻ với bạn chút kinh nghiệm và sự giúp đỡ của chúng tôi, mong rằng web của bạn sẽ phát triển tốt đẹp.

Đầu tiên bạn hãy xác định, người biết đến web bạn qua môi trường nào. Ví dụ: Qua những quảng cáo trước cửa hàng của bạn, ở ngoài đường, trên nón mũ, quần áo, … tạm gọi là Offline. Hoặc bạn muốn người biết đến web qua môi trường tìm kiếm Google, Bing, hoặc qua Mạng xã hội.

Giới thiệu web đến mọi người bằng hình thức offline

Nghĩa là bạn sẽ ghi địa chỉ web lên tất cả những bảng hiệu, văn bản, đồ dụng, băng rôn, áp-phích, áo mặc, nón mũ, ly tách, … để mọi người biết đến mà truy cập vào.

Điều này khá hay, vì quý khách có thể truy cập vào nhanh chóng mà không phải qua bất cứ công đoạn nào. Khi qua một web khác hoặc một điều gì khác, nguy cơ họ vào những trang khác nhiều hơn, họ sẽ vào trang của chúng ta. Do đó, việc nhớ tên web của bạn và truy cập vào ngay là một đề nghị thật sáng suốt.

Làm sao để web có nhiều lượt truy cập và nhiều người biết đến?

Tuy nhiên nó phải kèm theo một số điều kiện, địa chỉ web của bạn phải ngắn gọn, dễ nhớ, dùng tên miền quốc tế ví dụ .com. .net, .org, ít ra dùng tên miền Việt Nam thì là .vn. Còn lại thì sẽ hơi khó nhớ. Web của bạn phải truy cập được cả vào www. và non-www. Nếu khách gõ địa chỉ web bạn, mà web bạn phải có www phía trước thì thật là hỏng. Hoặc ngược lại, lỡ khi họ “hứng” lên gõ www phía trước mà web bạn chỉ sừ dụng tên miền không thì cũng hỏng bét.

Với những ưu điểm và khuyết điểm trên (yêu cầu chính là khuyết điểm chúng ta dễ mắc phải khi sử dụng phương thức giới thiệu này), nhìn tổng quan thì việc giới thiệu này khá hiệu quả và mang tính thực tế hơn rất nhiều. Chỉ là khá hiệu quả thôi nhé.

Hỗ trợ: In áo, in ly giá rẻ nhất xin liên hệ 012.848.66.031

Quảng cáo trên web uy tín

Hiện nay, với sự phát triển của nhiều web, thông thường những web mới ra phải chật vật quảng bá thì nhiều người mới biết đến. Một trong số quảng bá web hiệu quả trong thời đại này là quảng cáo trên các web uy tín và cùng chủ đề.

Web của bạn chưa ai biết đến, được một web nhiều người đã biết đến giới thiệu cho web mình, thì dĩ nhiên web của bạn sẽ được biết đến mà thôi. Nhưng web lớn, web có nhiều lượt truy cập, chưa chắc đã quảng cáo tốt. Đơn giản là khi họ đăng web bạn lên, rồi hết tiền, sẽ bỏ xuống, đồng thời những ký ức với khách viếng thăm sẽ dần bị chôn vùi.

 Làm sao để web có nhiều lượt truy cập và nhiều người biết đến?

Vấn đề thứ hai, web đăng giới thiệu cần cùng chủ đề với web của chúng ta mới xây dựng. Vì hai chủ đề hoàn toàn khác nhau, thì khách cũng chẳng để ý đến và quan trọng là việc click vào để ghé thăm trang mới của chúng ta. Ví dụ: web bán đồ lót mà đi quảng cáo bên web công nghệ thì hẳn là không hay cho lắm.

Vấn đề thứ ba, các web lớn thường giá quảng cáo rất cao mà chưa chắc lượt truy cập ngày càng tăng và có hiệu quả sau này. Vì khi chúng ta hết đóng tiền cho web lớn, họ sẽ thôi không quảng cáo nữa, web mới sẽ đi vào quên lãng (như phần 1). Thay vào đó nên là một web có uy tín, uy tín với khách hàng, được nhiều người tin tưởng sử dụng, mua hàng và uy tín với bạn, nghĩa là cho bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo lâu dài với giá cực rẻ.

Những mặt lợi và hại ở trên cho thấy, việc quảng cáo trên web uy tín hiệu quả hơn là với web lớn. Và vấn đề là bạn có nhìn ra được web uy tín hay không.

Hỗ trợ: PhamThao.com là web tổng hợp, bán buôn uy tín và quảng cáo hiệu quả giá rẻ nhất. Click vào đây để liên hệ quảng cáo.

Sử dụng Google Adwords.

Đây là hình thức nhanh chóng nhất để có thể thống lĩnh vị trí TOP trong môi trường tìm kiếm Google. Google là trang tìm kiếm mạnh nhất Thế giới, nó sẽ đưa bạn lên đầu trang tìm kiếm và sẽ có số lượng truy cập “cực khủng”.

Làm sao để web có nhiều lượt truy cập và nhiều người biết đến?

Mặt lợi là bạn luôn được như thế, mặt hơi khó khăn là bạn sẽ được dìu xuống nếu không còn quảng cáo nữa. Hãy sử dụng nó, vì Google Adwords giá phải chăng và quảng cáo hợp lý, bảo đảm sẽ tăng thu nhập cho bạn.

Để đăng ký Google Adwords và xem hướng dẫn cụ thể, bạn vui lòng vào web https://adwords.google.com.vn/

Sử dụng Mạng xã hội

Mạng xã hội như Facebook, Zing Me, Twitter, Zalo, linkhay, v.v.. Bạn nên quảng bá web phần nào trên những trang mạng xã hội này. Nên đầu tư cho nó, vì đa phần cư dân mạng hiện diện trên mạng xã hội và khi bạn đăng tin trên đó, thì được nhiều người truy cập.

Làm sao để web có nhiều lượt truy cập và nhiều người biết đến?

Về SEO thì Google nhận thấy bạn cần xây dựng nội dung nhiều hơn là khi chỉ đăng trên mạng xã hội. Điều này bạn phải chọn lựa.

Xây dựng nội dung tốt

Điều này Google rất đồng ý và hoan nghênh. Bạn nên xây dựng nội dung là viết bài, thiết kế hình ảnh, video, bài vở cho thật hay, đầy đủ và ý nghĩa thì những tìm kiếm sẽ chỉa về bạn. Chỉ thế thôi.

Làm sao để web có nhiều lượt truy cập và nhiều người biết đến?

Tuy biết việc viết bài và quản trị nội dung khá tốn thời gian nhưng nó là con đường ngắn nhất để Google công nhận bạn.

Hỗ trợ: Viết bài và quản trị web vui lòng liên hệ 012.848.66.031

Xây dựng backlink “sạch”

Backlink “sạch” và backlink tốt nghĩa là sao? Nghĩa là không Spam. Spam là điều Google ghét nhất. Google muốn việc đặt backlink đúng với việc xây dựng nội dung. Việc đặt backlink rất ảnh hưởng với SEO. Có thể đưa web lên và có thể đưa web xuống.

Hỗ trợ: Thiết kế web / SEO hiệu quả, nhanh chóng vui lòng liên hệ 012.848.66.031 

 Làm sao để web có nhiều lượt truy cập và nhiều người biết đến?
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo