Landmark 81 có bán nệm nước cao cấp PhamThao.com không?

Như chúng ta đã biết, vừa qua Landmark 81 đã được khai trương tại TP HCM với sự thu hút của hàng triệu cư dân Sài Gòn. Hầu hết mọi người nghe tới Landmark 81 đều rất thích vì nó là một tòa nhà không chỉ cao nhất Việt Nam mà là cao nhất Đông Nam Á. Chúng tôi đang đặt câu hỏi, liệu nem nuoc mát cao cấp Ngọc Thảo của PhamThao.com có vào bán tại Landmark 81 được hay không?

Câu trả lời này thật khó vì Landmark 81 được thành lập là một trung tâm thương mại với những mặt hàng có thương hiệu cao cấp, chủ yếu họ bán về thời trang và nội thất, còn việc chăm sóc sức khỏe như nệm nước cho người bệnh thì không biết có thịnh hành hay không. Tuy nhiên, chúng tôi tự tin rằng, sản phẩm do PhamThao.com thuộc dòng nệm nước cao cấp nên chắc chắn sẽ được bán tại trung tâm thương mại cao cấp như Landmark 81.

Landmark 81 có bán nệm nước cao cấp PhamThao.com không?

Trong những ngày qua, chúng tôi được biết một số khách hàng là đại lý / cửa hàng tại Landmark 81 đã xem giá sỉ đệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com để bán tại shop của họ trong một trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á.

Chúng tôi đang hy vọng và mong chờ, nhưng dù thế nào đi nữa, chúng tôi rất vui khi dem nuoc cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com được bán tại một trung tâm thương mại cao cấp lớn nhất khu vực như thế. Vấn đề quan trọng là nệm nước cao cấp giúp cho mọi người có một giấc ngủ ngon và thoải mái trong những lúc nóng nực, nhưng Sài Gòn thì luôn luôn nóng.

Landmark 81 có bán nệm nước cao cấp PhamThao.com không?

Do đó, người Sài Gòn rất ưa chuộng nệm nước. Đặc biệt với nệm nước cao cấp Ngọc Thảo, một thương hiệu nổi tiếng lâu năm tại Sài Gòn với độ bền tốt lâu dài, đây là uy tín của nệm nước Ngọc Thảo. Tại PhamThao.com chỉ bán duy nhất nệm nước cao cấp Ngọc Thảo cho thị trường.

Tại PhamThao.com dù sỉ hay lẻ giá đều rẻ nhất so với các nơi và thật sự cạnh tranh. Vì thế có nhiều shop khắp nơi trên toàn quốc nhập hàng nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com để về cung cấp cho khách hàng của họ, địa phương của họ. Chúng tôi sẵn sàng giúp cho họ kinh doanh với việc quảng cáo tại PhamThao.com.

Trong nội thành Sài Gòn TP HCM, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí trong bán kính 10 km kể từ shop PhamThao.com hoặc quý khách qua shop mua có thể được giảm tiền, để tặng vào chi phí xăng xe đi lại cho vui. Quý vị có thể liên hệ với nệm nước PhamThao.com qua số điện thoại hotline 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (có zalo và viber) hoặc inbox vào fanpage fb.com/NemNuoc/ và fb.com/PhamThao.com/ để được tư vấn và đặt hàng giao tận nơi ngay trong ngày.

Cỏ Xanh.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

  1. Tòa nhà trung tâm thương mại cao cấp Landmark 81 có bán nệm nước là mình tới mua liền á :)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo