Lộ tin laptop MacBook Pro của Apple sẽ giảm giá siêu rẻ vào năm 2017

Lộ tin laptop MacBook Pro của Apple sẽ giảm giá siêu rẻ vào năm 2017 – Máy tính xách tay MacBook Pro, bạn có thể phải chờ đến cuối năm 2017 mới có thể ra mắt. Theo phân tích của KGI Securities Ming-Chi Kuo (trong một báo cáo của MacRumors ), nói rằng Apple sẽ cập nhật MacBook Pro) có nhiều sự lựa chọn và nâng cấp lên thêm 32GB bộ nhớ RAM (hiện nay, Apple đang giới hạn ở mức 16GB), và hứa hẹn giảm giá mạnh sản phẩm mới này.

Theo nhiều nguồn tin thì đây chỉ là sự suy đoán mà thôi, nhưng thật sự Apple đang có xu hướng giảm giá máy tính xách tay MacBook các loại khoảng một năm sau khi tung sản phẩm mới ra thị trường.

Các laptop 32GB MacBook Pro không được sản xuất với các chất liệu cứng cáp trong thời gian sắp tới, Kuo cho biết như vậy. Apple sẽ tung ra thị trường chip Intel mới, tiết kiệm điện và xử lý truy xuất dữ liệu nhanh chóng, thời hạn ra mắt vào năm 2017; ngược lại, nếu Apple không thực hiện được, họ sẽ đi theo con đường cũ và trở lại tối đa 16GB bộ nhớ RAM.

Lộ tin laptop MacBook Pro của Apple sẽ giảm giá siêu rẻ vào năm 2017

Phil Schiller một nhân viên của Apple mới đây giải thích thêm rằng: MacBook Pro mới sẽ không kèm các thiết bị mang tùy chọn 32GB RAM, và như thế sẽ đòi hỏi một hệ thống bộ nhớ ngốn rất nhiều năng lượng pin.

MacBook Pro mới, trong thiết kế sleekly, mỏng và giao diện bề ngoài hoàn toàn mới, tương tác và nhận biết ngữ cảnh cảm ứng tốt, nên sẽ đắt tiền đáng kể so với thế hệ trước. Và khi đó, nhiều người dùng chuyên nghiệp sẽ không hài lòng vì thực tế họ không sử dụng được các bộ vi xử lý mới nhất của Intel và có thể chọn MacBook 16GB RAM để sử dụng.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo