Lời chúc tết mới Mậu Tuất 2018

Tết mới Mậu Tuất 2018 đã gõ cửa từng gia đình chúng ta, trong năm mới âm lịch này, PhamThao.com kính gửi đến quý độc giả và những khách hàng đã tin dùng, chọn lựa sản phẩm cùng dịch vụ tại PhamThao.com những lời cầu chúc tốt đẹp nhất trong năm mới.

Tết Nguyên Đán cũng là dịp để chúng tôi tỏ bày niềm vui và lòng tri ân đến tất cả mọi người. Trước hết, PhamThao.com xin chân thành cảm ơn tất cả quý độc giả xa gần đã luôn yêu thương và ủng hộ cho weblog PhamThao.com trong suốt thời gian qua.

Lời chúc tết mới Mậu Tuất 2018

Thứ đến, PhamThao.com xin cảm ơn tất cả quý khách hàng tại Sài Gòn TP.HCM và tất cả các tỉnh thành trên cả nước đã ưu ái, tin tưởng và chọn dùng nệm nước mát và gối nước mát cao cấp PhamThao.com.

Kính chúc quý độc giả và quý khách hàng một năm mới an khang – thịnh vượng, dồi dào sức khoẻ, tỉ sự như mơ, triệu điều bất ngờ, làm ăn tấn tới và ngập tràn hạnh phúc của Chúa Xuân.

Lời chúc tết mới Mậu Tuất 2018

Chúng tôi cầu chúc đất nước thanh bình, nhà nhà no ấm, người người hạnh phúc và trẻ con an vui cắp sách đến trường. Chúng tôi không quên cầu chúc sức khoẻ và bình an đến tất cả quý khách hàng đang nằm nệm nước mát dù đang trong hoàn cảnh khó khăn và ở bất cứ nơi nào đều cảm thấy cả năm Mậu Tuất tràn đầy sức sống.

Một lần nữa, chúng tôi dâng cao lời tri ân và cầu chúc mọi điều tốt đẹp nhất đến cho quý vị!

BBT.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo