Lưu ý khi đặt dịch vụ thiết kế web giá rẻ

Lưu ý khi đặt dịch vụ thiết kế web giá rẻ – Bạn đang cần thiết kế một trang web? Có thể là web bán hàng, web doanh nghiệp, web công ty, web tổ chức, web mua bán, web rao vặt hoặc web cá nhân và thậm chí là thiết kế blog, … thì chắc chắn bạn sẽ truy cập Google và gõ từ khóa “thiết kế web giá rẻ“.

Muôn kết quả tìm kiếm phơi bày ra trước mắt bạn, chỉ cần một cú click thì có thể kiếm ngay cho mình những dịch vụ tiện ích cùng bao giá rẻ hớp hồn. Một người bạn khi ngồi tán dóc với nhau tại một quán cà phê đẹp đã trần tình khi đặt dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại một vài trang web được search ra.

Người bạn đề cập đến những vấn đề chưa hay của thiết kế web giá rẻ mà anh vô tình biết được. Khi họ tư vấn rất nhiệt tình, có mẫu web sẵn cho khách chọn lựa. Chỉ trong một vài giây họ đã gửi email đề nghị khách xem web chạy thử nghiệm, đây là bản demo web như thật trên host riêng của họ.

Khách hàng xem, ý kiến và đồng tình thì họ sẽ post lên host cùng domain đã bán khi đặt cọc tiền làm web. Đa phần họ rất dễ đồng ý yêu cầu của khách, tuy nhiên sửa gì, thêm gì thì cũng phải cộng thêm tiền. Đây là điều khách hàng thường ngại ngùng khi yêu cầu thêm, nên cứ thế mà đồng tình để post lên host chạy chính thức cho nhanh chóng.

Lưu ý khi đặt dịch vụ thiết kế web giá rẻ

Có web mới, khách vui vẻ post thông tin và chờ ngày nghiệm thu (nếu là web đóng trước bao nhiêu phần trăm). Còn không thì chạy web chính thức và có nhân viên điện đàm hướng dẫn khách sử dụng. Coi bộ khá hấp dẫn khi đặt mua những web với giá trị tiền 500k, 2triệu, ..

Nhưng người bạn ngồi uống chung ly cà phê đã bật ngược lại điều ấy khi anh nói về những bất cập không đáng có của thiết kế web giá rẻ tại một số nơi anh đã đặt hàng.

– Giá thiết kế web rẻ thật nhưng lúc chạy thử nghiệm web, muốn đổi font chữ hoặc màu sắc chữ thì phải thêm 200.000vnđ trở lên. Chi phí này không đáng có vì web có mã nguồn sẵn, cài đặt sẵn và chỉ cần sửa tiêu đề ở host demo là xong. Chỉ cần sửa cho khách font chữ trong code và chút màu sắc thì cũng chẳng đáng bao nhiêu.

– Khi hướng dẫn lúc chưa nghiệm thu đủ tiền thì hướng dẫn rất chân tình và thoải mái. Sau đó thì dần dần không còn giúp đỡ khách hàng nữa. Lúc đó thật sự khách hàng tự lực cánh sinh.

– Thông tin host và domain do họ nắm nên rất khó kiểm soát sau này. Code web tự viết theo cách riêng, sau này không hợp tác nữa thì mướn người sau làm cũng rất khó.

Những ý kiến của người bạn này khiến phải suy nghĩ về dịch vụ thiết kế web giá rẻ và sự hỗ trợ nhiệt tình hậu dịch vụ. Nếu tăng giá từng hạng mục có thể làm được trong vài giây thì có lẽ chẳng cần lấy thêm tiền, nhưng ai cũng cần phải sống, mong là các bạn thông cảm cho họ.

Tuy vậy, chúng ta đừng nghĩ tiêu cực về dịch vụ thiết kế web giá rẻ mà làm ảnh hưởng đến những người trong nghề. Còn rất nhiều nơi cá nhân uy tín và thực hiện chu đáo, cũng như hỗ trợ trong thời gian dài với các bạn.

Nếu bạn quan tâm đến thiết kế web giá rẻ hãy click vào đây để xem thông tin về việc làm web cho cơ sở và cho cá nhân mình. Cam kết rằng, những trường hợp bất cập trên sẽ không xảy ra với dịch vụ đã cung cấp cho các bạn. Chúc các bạn có những website đẹp và thu lại được nhiều ích lợi trong cuộc sống.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo