Lưu ý khi đặt dịch vụ thiết kế web giá rẻ

Lưu ý khi đặt dịch vụ thiết kế web giá rẻ – Bạn đang cần thiết kế một trang web? Có thể là web bán hàng, web doanh nghiệp, web công ty, web tổ chức, web mua bán, web rao vặt hoặc web cá nhân và thậm chí là thiết kế blog, … thì chắc chắn bạn sẽ truy cập Google và gõ từ khóa “thiết kế web giá rẻ“.

Muôn kết quả tìm kiếm phơi bày ra trước mắt bạn, chỉ cần một cú click thì có thể kiếm ngay cho mình những dịch vụ tiện ích cùng bao giá rẻ hớp hồn. Một người bạn khi ngồi tán dóc với nhau tại một quán cà phê đẹp đã trần tình khi đặt dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại một vài trang web được search ra.

Người bạn đề cập đến những vấn đề chưa hay của thiết kế web giá rẻ mà anh vô tình biết được. Khi họ tư vấn rất nhiệt tình, có mẫu web sẵn cho khách chọn lựa. Chỉ trong một vài giây họ đã gửi email đề nghị khách xem web chạy thử nghiệm, đây là bản demo web như thật trên host riêng của họ.

Khách hàng xem, ý kiến và đồng tình thì họ sẽ post lên host cùng domain đã bán khi đặt cọc tiền làm web. Đa phần họ rất dễ đồng ý yêu cầu của khách, tuy nhiên sửa gì, thêm gì thì cũng phải cộng thêm tiền. Đây là điều khách hàng thường ngại ngùng khi yêu cầu thêm, nên cứ thế mà đồng tình để post lên host chạy chính thức cho nhanh chóng.

Lưu ý khi đặt dịch vụ thiết kế web giá rẻ

Có web mới, khách vui vẻ post thông tin và chờ ngày nghiệm thu (nếu là web đóng trước bao nhiêu phần trăm). Còn không thì chạy web chính thức và có nhân viên điện đàm hướng dẫn khách sử dụng. Coi bộ khá hấp dẫn khi đặt mua những web với giá trị tiền 500k, 2triệu, ..

Nhưng người bạn ngồi uống chung ly cà phê đã bật ngược lại điều ấy khi anh nói về những bất cập không đáng có của thiết kế web giá rẻ tại một số nơi anh đã đặt hàng.

– Giá thiết kế web rẻ thật nhưng lúc chạy thử nghiệm web, muốn đổi font chữ hoặc màu sắc chữ thì phải thêm 200.000vnđ trở lên. Chi phí này không đáng có vì web có mã nguồn sẵn, cài đặt sẵn và chỉ cần sửa tiêu đề ở host demo là xong. Chỉ cần sửa cho khách font chữ trong code và chút màu sắc thì cũng chẳng đáng bao nhiêu.

– Khi hướng dẫn lúc chưa nghiệm thu đủ tiền thì hướng dẫn rất chân tình và thoải mái. Sau đó thì dần dần không còn giúp đỡ khách hàng nữa. Lúc đó thật sự khách hàng tự lực cánh sinh.

– Thông tin host và domain do họ nắm nên rất khó kiểm soát sau này. Code web tự viết theo cách riêng, sau này không hợp tác nữa thì mướn người sau làm cũng rất khó.

Những ý kiến của người bạn này khiến phải suy nghĩ về dịch vụ thiết kế web giá rẻ và sự hỗ trợ nhiệt tình hậu dịch vụ. Nếu tăng giá từng hạng mục có thể làm được trong vài giây thì có lẽ chẳng cần lấy thêm tiền, nhưng ai cũng cần phải sống, mong là các bạn thông cảm cho họ.

Tuy vậy, chúng ta đừng nghĩ tiêu cực về dịch vụ thiết kế web giá rẻ mà làm ảnh hưởng đến những người trong nghề. Còn rất nhiều nơi cá nhân uy tín và thực hiện chu đáo, cũng như hỗ trợ trong thời gian dài với các bạn.

Nếu bạn quan tâm đến thiết kế web giá rẻ hãy click vào đây để xem thông tin về việc làm web cho cơ sở và cho cá nhân mình. Cam kết rằng, những trường hợp bất cập trên sẽ không xảy ra với dịch vụ đã cung cấp cho các bạn. Chúc các bạn có những website đẹp và thu lại được nhiều ích lợi trong cuộc sống.

Bài viết cùng chủ đề

  • Ốp lưng Tết Mậu Tuất 2018 ở đâu bán giá rẻ?
  • Dịp tết mới bạn đã sắm sửa cho mình điều gì chưa? Nếu đã mua quần áo, giày dép mới để đi chơi tết thì đừng quên mua đồ đẹp cho dế yêu của mình nhé! Trong cả năm qua, chiếc điện thoại của bạn đã phải ôm một bộ quần áo mặc suốt mà […]

  • Ốp lưng điện thoại iPhone 7/7 Plus silicon dẻo trong suốt giá rẻ
  • Hiện nay tại Việt Nam hơn 50 triệu người đang sử dụng điện thoại di động thông minh (smartphone) mang thương hiệu iPhone của hãng Apple. Từ khi Apple ra đời nhiều dòng sản phẩm theo số thứ tự, cho đến nay loại điện thoại iPhone đang đứng đầu bảng về sự hiện đại, sang […]

  • Youtube siết chặt nội dung biên tập độc quyền và tích cực
  • Nhiều Youtuber đã phải vất vả vì chuyện này, chỉ một lúc nào đó sơ sẩy nhưng không để ý, thì cả quá trình dài chục năm cũng coi như bỏ đi. Đó là vấn nạn của nhiều Youtuber hiện nay đang lo lắng về những nguyên tắc cộng đồng thường kỳ thay đổi của […]

  • Giới thiệu web upload file miễn phí Up.org.net.vn
  • Cùng xã hội ngày một phát triển, việc lưu trữ, truy xuất và chuyển dữ liệu đang là điều quan trọng và cần thiết. Việc lưu trữ và trao đổi thông tin giờ đây đã không bằng những ổ cứng to rời hoặc những USB mua vài trăm ngàn hoặc đến gần một triệu đồng […]

  • 5 nhược điểm web upload file free người dùng nên biết
  • Hiện nay nhu cầu lưu trữ dữ liệu, truy xuất, tìm kiếm và gửi dữ liệu cho mọi người quả là cần thiết. Nhất là trong thời buổi công nghệ hiện đại, thì việc trao đổi thông tin, dữ liệu trên máy tính dần trở nên thay thế các mảnh giấy hữu hình. Tuy nhiên, […]

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo