Ly cà phê sáng của mẹ tôi

Ly cà phê sáng của mẹ tôi – Sáng nay cũng không có gì đặc biệt, các đơn đặt hàng nệm nước cũng giảm lại, có lẽ do hôm nay là một ngày ế. Nhưng cà phê sáng không bao giờ ế, hôm nay cũng vẫn có một ly bắt đầu cho ngày làm việc mới của tôi.

Ly cà phê sáng của mẹ tôi
Ly cà phê sáng không đơn thuần chỉ là một ly cà phê do quán pha hay ai khác pha chế mà do chính mẹ tôi, người mẹ yêu dấu của tôi đã pha ly cà phê đầy nghĩa tình này. Tôi cam kết là rất ngon, ngon hơn bất cứ loại cà phê nào tôi đã từng uống, không phải do thương mẹ mà tôi nói thế, nhưng thực sự là mẹ tôi thương tôi, pha cà phê quá chất lượng, lượng sữa và lượng cà phê hoàn toàn khác ở ngoài, nó như tình cảm của mẹ dành cho tôi. Nghĩa là rất nhiều đó các bạn ạ.
Ly cà phê của mẹ làm cho tôi cũng rất côngphu đấy, là ba chở mẹ đi mua cà phê ở lò cà phê, phải dong duổi cả buổi để tìm ra cà phê thượng hạng đó. Uống ly cà phê mà tôi cảm nhận biết bao công sức của mẹ mình. Nhưng ngon thật đấy, ai chưa biết thì thử nói người thân yêu nhất của mình pha một ly cà phê kiểu vậy đi, bảo đảm bạn sẽ không bao giờ hối hận.
Ly cà phê sáng của mẹ tôi
Sài gòn ngày mới đẹp tuyệt, cảnh chụp trên sân thượng ĐH khoa học tự nhiên TPHCM
Còn bây giờ thì lo làm việc và học tập tiếp thôi, chuẩn bị và sẵn sàng cho các thách đố tiếp theo của nhiều công việc. Tôi cầu xin Thượng Đế giúp sức cho tôi vượt qua mọi khó khăn và thăng tiến trong con đường mình đã chọn lựa. Chắc bạn cũng thế nhỉ, cũng có nhiều hoài bão, mong ước, hãy tin tưởng vào Đấng đã tạo nên bạn nhé!
Giờ thì chúc các bạn một ngày mới làm việc vui vẻ và đạt nhiều thành công trong cuộc sống.
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo