Máy đo huyết áp bắp tay BP A2 Basic giá rẻ chính hãng Thuỵ Sỹ

 

Máy đo huyết áp bắp tay BP A2 Basic giá rẻ chính hãng Thuỵ Sỹ

Kinh doanh máy đo huyết áp cũng lâu rồi, máy đo huyết áp Microlife thì đẩy đi thường xuyên, nhưng “em” Microlife BP A2 Basic này thì một tháng mới đẩy được hai máy. Một lý do rất đơn giản thôi, vì bà con xem trước trên internet đủ loại máy và nghe phán giá trên trời, rồi lại hạ là tà xuống đất làm người mua hoảng loạn, sợ chất lượng không như mình mong muốn. Nhưng thật nếu không nhìn vào tính năng của chiếc máy đo huyết áp BP A2 Basic này thì thật là uổng quá phải không ạ!

Dụng Cụ Y Tế Sài Gòn (www.dungcuytesaigon.com) là một trong những nơi cung cấp máy đo huyết áp giá rẻ và chất lượng chính hãng cho quý vị và các bạn. Đặc biệt, giá cả thì rẻ nhất thị trường Sài Gòn. Máy đo huyết áp Microlife BP A2 Basic là một điển hình trong muôn vàn sản phẩm khác.

BP A2 Basic ngoài việc đo huyết áp, nhịp tim và lượng mỡ trong cơ thể, nó còn báo hiệu cho chúng ta trước nguy cơ đột quỵ và các vấn đề khác về tim mạch như hở van tim, các mạch máu hoạt động tốt hay xấu, v.v… Một lời khuyên rất chân thành, sau khi quý vị được tư vấn viên hướng dẫn thì cũng hay đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để sử dụng được hết các tính năng của máy.

 Máy đo huyết áp bắp tay BP A2 Basic

Máy đo huyết áp bắp tay BP A2 Basic giá rẻ chính hãng Thuỵ Sỹ

Về bảo hành thì quý vị và các bạn thật sự hãy an tâm, bảo hành 3 năm chính hãng tại trung tâm hỗ trợ đại diện Microlife Thuỵ Sỹ tại Việt Nam. Chưa kể được đổi trả theo chính sách và quy định của Microlife. Thật sung sướng nếu chỉ bỏ ra ngần ấy tiền mà sử dụng hoài rồi được bảo trì và đổi máy mới thì có gì bằng!

Vài điều chia sẻ với quý vị và các bạn, sáng mai sẽ giao máy đo huyết áp này tận nơi cho một anh kia hay nhậu nhẹt và nguy cơ mắc bệnh tim mạch chắc chắn sẽ cao, sau khi được bên Dungcuytesaigon.com hướng dẫn và anh đã quyết định chọn máy này để theo dõi sức khoẻ của mình.

Bà con hãy nhớ là: sức khoẻ mới tạo ra tiền bạc, theo dõi sức khoẻ tốt, tiền sẽ vào nhiều hơn! Nhưng an tâm nhé, Dụng Cụ Y Tế Sài Gòn bán máy đo huyết áp giá rẻ nhất mà! Chúc cả nhà ngủ ngon!

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo