Miền Nam Bộ nắng nóng mạnh trong những ngày giáp Tết

Những ngày cuối đông, khu vực miền Bắc Việt Nam không khí lạnh kéo dài. Nhưng cho đến gần Tết, miền Bắc giảm lạnh, còn miền Nam nắng nóng ngày một mạnh. Đây là kết quả của trung tâm khí tượng thuỷ văn khu vực Nam Bộ thông báo trên báo tin nhanh sáng nay.

Nhiều người đang sống ở khu vực phía Nam, nhất là khu vực TP HCM đang chịu cái nắng nóng như cháy da thịt. Cụ thể khu vực Tây Nguyên và miền Nam Bộ đang diễn ra tình trạng không mưa, nắng nóng mạnh từ sáng sớm, nhiệt độ tăng khoảng 29-32 ở khu vực miền núi và 32-34 ở toàn khu vực miền Nam. Cuối tuần ở các tỉnh thành thuộc miền Đông Nam Bộ sẽ xuất hiện nắng nóng gay gắt, đỉnh điểm trong ngày sẽ lên đến 35-36 độ C.

Miền Nam Bộ nắng nóng mạnh trong những ngày giáp Tết

Hiện nay tại Sài Gòn, người ta tìm mua nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com. Vì đệm nước mát giúp cho người nằm cảm thấy thoải mái, mát mẻ và dễ chịu trong suốt thời gian nghỉ ngơi. Do đó, nhiều người đã chọn cho mình và người thân trong nhà nệm nước cho người lớn hoặc nệm nước cho trẻ em cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com.

Miền Nam Bộ nắng nóng mạnh trong những ngày giáp Tết
Khách inbox fb.com/nemnuoc/ để mua ngay trong mùa nắng nóng tại Sài Gòn.

Người ta đến với nệm nước PhamThao.com vì nơi đây cung cấp nệm nước ngồi hay nệm nước nằm giá rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp hiện nay. Quan trọng là PhamThao.com có giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực Sài Gòn TP HCM.

Khi cần nệm nước để có được giấc ngủ ngon, quý vị có thể truy cập trang web phamthao.com hoặc gọi điện vào số hotline 0902 89 34 31 – 0902 035 298 có zalo và viber hoặc inbox vào fb.com/nemnuoc/ để được tư vấn và giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM.

Kinh Doanh.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo