Mưa bão áp thấp nhiệt đới, nệm nước vẫn phục vụ bệnh nhân

Cập nhật lúc 15h00 thứ Tư ngày 04/09/2019, trời mưa bão lớn do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới thổi từ phía biển miền Bắc vào khu vực miền Trung, khiến cho gió giật mạnh tại TP HCM chịu ảnh hưởng. Tuy nhiên, nệm nước cao cấp PhamThao.com vẫn tiếp tục làm việc và giao hàng như thường lệ.

Mưa bão áp thấp nhiệt đới, nệm nước vẫn phục vụ bệnh nhân

Chú giao hàng lớn tuổi chở cả tạ nệm nước của ngày trước, hôm nay dù mưa bão vẫn chở 1 tạ nệm nước đến các cửa hàng trong TP HCM. Điều đáng khâm phục là trời mưa nhưng chú vẫn có thể chở nặng, mặc dầu biết đường trơn trượt, chống xe không vững có thể té, nhưng chú vẫn làm việc. Nghị lực phi thường chắc chắn vẫn từ gia đình, đó là một điều đáng trân quý.

Mưa bão áp thấp nhiệt đới, nệm nước vẫn phục vụ bệnh nhân
Lên đường đến với những người bệnh nhân, dù trời mưa bão!

Có lẽ, có người nhìn vào và nói cửa hàng nào thuê chú trời mưa gió thế này mà chở hàng thì tội nghiệp quá. Thật ra, cửa hàng còn có mục đích lớn lao hơn, họ cần cung cấp hàng chục chiếc nệm nước người lớn vào cho hàng chục người bệnh trong các bệnh viện nơi họ đang buôn bán.

Xem thêm: Nghị lực của người Cha chính là tình yêu thương

Người bệnh đang rất khó chịu vì thời tiết vô cùng xấu xí, lúc này lúc khác, thất thường, và giờ đây, nhiệm vụ của các cửa hàng là phải mang lại sự thoải mái, một nhiệt độ mát mẻ ổn định cho người bệnh có thể nghỉ ngơi và điều trị bệnh tốt hơn.

Mưa bão áp thấp nhiệt đới, nệm nước vẫn phục vụ bệnh nhân
Chú giao hàng đang cột nệm nước lên xe.

Như vậy, điều đáng trân trọng ở các cửa hàng nhập nệm nước PhamThao.com là sự mau mắn trong việc hỗ trợ việc phục hồi sức khoẻ của những người bệnh; Song, là tinh thần nhiệt tình của những người giao hàng như chú chở nệm nước mà quý vị đang nhìn thấy ở bài viết này.

Mưa bão áp thấp nhiệt đới, nệm nước vẫn phục vụ bệnh nhân
Xin lưu những hình ảnh kỷ niệm đẹp ở PhamThao.com!

Hình ảnh chú giao hàng lớn tuổi đang cột những thùng nệm nước bệnh nhân và che chắn cho nó khỏi ướt bằng áo mưa để đến với những người bệnh, sẽ giúp cho quý khách hàng cảm nhận tinh thần phục vụ người đau bệnh luôn được ưu tiên và chăm sóc tốt nhất.

Cảm ơn quý công ty, quý cửa hàng và tất cả quý vị đã yêu thương, tin chọn nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com là nơi cung cấp giấc ngủ ngon cho tất cả. Mong rằng, quý công ty, quý cửa hàng buôn may bán đắt, những người giao hàng luôn mạnh khoẻ và làm ăn tiến tới; còn tất cả quý vị đều có những giấc ngủ ngon và sức khoẻ tốt trên tấm đệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com.

Nệm nước PhamThao.com

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!