Mua cây – hoa mai tết xuân ở đâu giá tốt nhất?

Hôm nay đã là 28 tết rồi, như vậy cây – hoa tết xuân đã bán được hơn một tuần rồi. Mình đi công tác xa vừa về, nên không biết mua cây – hoa mai tết xuân các loại ở đâu tốt nhất, giá rẻ nhất, nhờ quý vị giúp đỡ.

Trương Anh Minh – 42 tuổi.

Mua cây - hoa mai tết xuân ở đâu giá tốt nhất?

 

Trả lời  (gợi ý):

Cây – hoa mai và các loại cây hoa tết xuân năm nay được bán rộng khắp mọi nơi trên TPHCM. Trên lề đường, trong các công viên, trong hộ gia đình, v.v… nhưng xin giới thiệu với anh Trương Anh Minh cùng quý vị quan tâm địa điểm mua bán cây – hoa tết xuân Ất Mùi 2015 mà hiện giờ đang rầm rộ đổ hoa về là dãy đường Phan Huy Ích thuộc lãnh thổ quận Tân Bình và quận Gò Vấp. Song quẹo tay trái vào con hẻm trước đó là Ủy Ban Nhân Dân phường 14, quận Gò Vấp cũng là “kinh đô” làng hoa tết năm nay.

Không những thế, đi thẳng lên đường Phạm Văn Chiêu và đường cây Trâm cũng là khu vực bán hoa đông đúc. Đường cây – hoa Phan Huy Ích là đường mua bán cây – hoa quanh năm, mùa tết xuân đến, họ bán đầy đủ các loại cây hoa phục vụ cho các gia đình. Sở dĩ mua cây – hoa tết ở đường Phan Huy Ích trải dài vì là những đại lý lớn, bán quanh năm, cây – hoa chất lượng, có kinh nghiệm sẽ hướng dẫn lại cho người mua hàng, chuyên nghiệp hơn và có giá tốt cho quý vị.

Song song, khu vực công viên Lê Thị Riêng, quận Tân Bình và quận 10 cũng rạo rực bán cây – hoa tết xuân. Quý vị hãy nhanh tay để sở hữu cho gia đình mình những cây – hoa đua sắc khoe nở tạo nên mùa xuân mới ngập tràn hương sắc mới.

Mua cây – hoa tết giá rẻ vào thời điểm nào?

Điều này ai cũng biết, nhưng xin nhắc quý vị. Nếu quý vị muốn mua cây – hoa giá rẻ nhất mọi thời điểm, xin ra nơi mua bán cây – hoa tết vào chiều ngày 30 tết và thậm chí là vào buổi tối hôm ấy. Ngày 30 tết vẫn ít người đến nhà thăm viếng, chúc tết nhau, họ vẫn đang chuẩn bị, trang hoàng cho ngôi gia của mình. Do đó, đến sát giờ chúng ta vẫn có thể mua cây – hoa tết (nhưng giá rẻ nhất).

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo