Mua đồ trang trí tết ở đâu bán giá rẻ nhất thị trường?

Mua đồ trang trí tết ở đâu bán giá rẻ nhất thị trường? – Tết Ất Mùi 2015 đã đến, niềm vui một tết mới lại dâng tràn trong lòng mỗi người chúng ta. Sự rạo rực ấy thể hiện rõ qua phố phường và niềm vui ở sở làm những ngày cuối năm. Cuối năm ở cơ quan được thưởng và được nghỉ 9 đến 10 ngày trong dịp tết nguyên đán (tết cổ truyền, tết Ta).

Tết Ất Mùi nghĩa là tết năm con dê. Con dê hiền hòa, sống trung dung, dễ chịu và ăn dễ mau lớn. Thể hiện sự phát triển về kinh tế, xã hội, tài chính và tình duyên trong năm mới này. Năm nay làm ăn dễ dàng, ai chưa tìm được kép ưng ý thì năm nay chắc chắn sẽ có. Trong thực tế, con dê thịt không những ngon mà còn bổ cho sức khỏe, để làm những bài thuốc cho sinh lý nữa. Do đó, con dễ như một bài thuốc cho những ai đang buồn chán, thì hãy phấn trấn với nhiều thành công mới trong năm mới này.

Mua đồ trang trí tết ở đâu bán giá rẻ nhất thị trường?
Không khí tưng bừng chuẩn bị tết Ất Mùi 2015

Một tết mới lại đến, ai trong chúng ta cũng có gia đình, cũng có nhà để trở về sum họp. Chúng ta hãy tranh thủ những phút giây đẹp ấy để thể hiện với gia đình lòng yêu quý cũng như tri ân trong dịp tết này. Ngoài việc bên nhau tụ họp, chúng ta còn phải tiếp khách, đón một cái tết mới mà nhà bộn bề ngổn ngang thì thật là không phải. Vì thế chúng ta sẽ cùng gia đình dọn dẹp và trang hoàng nhà cửa đón những ngày tết cổ truyền thật vui và ý nghĩa.

Dọn dẹp nhà cửa

 

Mua đồ trang trí tết ở đâu bán giá rẻ nhất thị trường?
Chợ sỉ đồ trang trí tết 2015

Việc dọn dẹp nhà cửa thì rất dễ dàng, chúng ta hãy cùng gia đình. Nghĩa là nếu là con cái thì hãy phụ giúp ba mẹ sửa sang nhà cửa, quét dọn bồ hóng, bụi bặm và sơn quét lại cửa bị sét rỉ. Còn làm bậc phụ huynh thì giúp con cái trong việc thay đổi những góc đồ đạc không cần thiết, bụi bặm và những đồ ngổn ngang không cần thiết trong nhà. Như thế, bầu khí gia đình trong dịp tết này sẽ được thắt chặt, thể hiện tình liên đới không thể tả nổi.

Trang hoàng dịp tết mới 2015

Không dừng lại ở việc dọn dẹp nhà cửa cho sạch sẽ và mới mẻ. Việc trang trí tết trong nhà là một nét đẹp truyền thống. Nào thì bàn thờ tổ tiên, câu đối liễng, bánh chưng, bánh tét, dưa hấu, mâm ngũ quả, nến, hương, đèn, v.v… nhiều lắm để có thể chuẩn bị. Chưa kể những hình hài màu đỏ, màu vàng mang điều may mắn và lộc vàng đến ngôi gia chúng ta, thì chắc chắn không thể thiếu.

Mua đồ trang trí tết ở đâu bán giá rẻ nhất thị trường?
 Khu chợ lớn bán đồ trang trí tết nguyên đán 2015

Xin giới thiệu đến quý vị và các bạn địa điểm bán đồ trang trí tết giá sỉ tại Sài Gòn nằm trên đường Vạn Tượng, quận 5. Nghĩa là mặt tiền đường chợ Lớn, kế sát bên chợ Kim Biên. Nơi này buôn bán sầm uất và có cả hàng mấy chục tiệm cùng đủ món đồ trang trí cho quý vị thoải mái chọn lựa.

Những cửa hàng bán đồ trang trí tết san sát nhau, với tone màu chủ yếu là đỏ và vàng làm nổi bật hẳng cả con đường. Tấm liễng câu đối đỏ tuyệt đẹp, cùng những con cá chép và thỏi vàng thật bắt mắt. Nhiều bao lì xì tết đủ loại, đủ cỡ, đủ kiểu được trưng bày cho mọi người thoải mái chọn.

Mua đồ trang trí tết ở đâu bán giá rẻ nhất thị trường?

Còn chờ gì nữa, chúng ta hãy cùng đến con đường chợ Kim Biên, quận 5 để mua đồ chuẩn bị cho tết mới, tết Ất Mùi 2015 nhé!

Bài viết cùng chủ đề

Mua đồ trang trí tết ở đâu bán giá rẻ nhất thị trường?
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *