Mua nệm nước đổi trả thoải mái

Mua nệm nước đổi trả thoải mái – Ông bà ta nói rất đúng: “Trong cái may nó luôn có cái rủi!”. Và phải nói hôm nay hẳn là một ngày xui xẻo khi gặp một khách hàng cần hỗ trợ với một tinh thần khá là bức xúc trong khi mình khá ư là nhẹ nhàng và chu đáo. Một ngày chẳng vui với nệm nước.

Mua nệm nước đổi trả thoải mái

Niềm vui trong tích tắc

Sáng ra, vừa mở cửa hàng đã gặp một người phụ nữ nội trợ trả giá nát nước một sản phẩm gia dụng dành cho công việc của chính người phụ nữ ấy. Mua không thành công, phụ nữ đăm đăm giá đã trả, với một cái giá cực bèo, cửa hàng không bán được và đành cho đi.

Cho là cái xui ấy, cái “phông lông” đó chẳng đáng gì, mọi người vui vẻ tiếp tục với vị khách thứ hai (đến sau đó vài phút). Bạn nam này mua hẳn một bàn học sinh để sử dụng cho việc ngồi đất ăn uống và học hành. Bạn nam sinh viên vui vẻ ra về, chừng một tiếng sau có người đàn ông chạy Novza vào hỏi mua giường bố với kiểu dáng sạch sẽ nhất. Ông cũng vui tươi đèo nó về với giá đủ trả tiền nhà hôm ấy.

Biết rằng thời gian này buôn bán khó lắm, bán được một món bèo ơi là bèo thì mừng hét lớn. Thế ấy, bán được đến đấy thì buổi chiều là một thảm họa với cửa hàng chúng tôi.

Mua nệm nước: Niềm vui bước đầu

Có một vị khách (không khai giới tính) đã mua nệm nước của bên mình cách đây 3 ngày. Trước đó mua nệm to nhất với kích thước 1m80 x 75cm, xong muốn người chung giường được nằm nệm nước, người này mua thêm một chiếc nệm nước giá rẻ tại cửa hàng Song Thảo với phương thức giao hàng tận nơi miễn phí. Trải qua ba ngày, người này báo nệm rỉ nước, đường chỉ bung. Thật chất kinh doanh hơn 2 năm, mình chưa từng nghe cơ sở bên mình bị vụ nệm nước như vậy, không nghe thêm tiếng thứ 2, ông chủ của mình phán ngay, đổi nệm cho họ, chúng ta phải thật sự uy tín và chất lượng. Mình biết người này có ý gì, nhưng ông chủ mình vẫn thản nhiên và vui vẻ đổi cho họ mặc dù nệm nước bên mình chưa bị ai phản hồi tiêu cực lần nào mà còn mua thêm và giới thiệu nhiều người đến nữa.

Ông chủ lại dặn dò mình luôn khiêm tốn, hiền lành, nhẹ nhàng, tôn trọng và vui tươi với vị khách này, vì ông giao cho mình vị khách này mới cảm thấy buồn chứ! Nói chung, mọi việc đã xong, nhưng lòng vẫn nao nao vì không muốn cơ sở mình cứ bị bắt nạt như vậy.

Mua nệm nước đổi trả thoải mái

Thay cho lời kết

Cơ sở nệm nước giá rẻ và chất lượng của bên mình đúng với tên và danh tiếng trước giờ của nó. Mình chỉ mong muốn quý khách luôn đối thoại một cách nhẹ nhàng, vui tươi và thoải mái, mình cảm thấy nặng nhọc và thấy thương cho ông chủ mình khi đang phải đối đầu với nhiều chuyện lo lắng mà phải dính việc “Nệm nước” như ngày hôm nay.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo