Mua nệm nước tặng vé xem film Kung Fu Phở

Mua nệm nước tặng vé xem film Kung Fu Phở – Phim “Kung Fu Phở” đang bước ra thị trường VN với những sự đón nhận rất vui vẻ từ khán giả trẻ. Đối với bộ phim này, khoản đầu tư vào không ít khi Skyline Media quyết định bỏ vào cho nó. Tuy nhiên, doanh thu sẽ chờ đón vào tuần sau.

Nội dung phim Kung Fu Phở nói về hai gia đình có truyền thống nấu phở và bán phở lâu đời, đến nỗi họ làm thành kung fu võ công và những nghệ thuật chẳng nơi nào có. Nhưng hai bên quyết tranh thắng thua, đòi phải phân tranh xem gia đình nào là bá chủ làm phở. Cuộc tranh tài diễn ra và cả hai đều nhận ra thắng thua không phải nơi sự so tài đó. Quý vị hãy mua vé và đón xem phim Kung Fu Phở được khởi chiếu ngày 14/8/2015 tại các rạp trên toàn quốc nhé!

Mua nệm nước tặng vé xem film Kung Fu Phở

Với nem nuoc cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com sẽ tặng một phiếu xem phim Kung Fu Phở nếu quý khách mua liền 5 chiếc nem nuoc cùng một lúc. Lưu ý chỉ áp dụng cho khách lẻ. Nem nuoc cao cấp PhamThao.com sẽ gửi quà tặng này đến tận nhà ngay sau khi nhân viên giao hàng đến cho quý khách.

Mua nệm nước tặng vé xem film Kung Fu Phở

Khuyến mãi và quà tặng này áp dụng từ ngày hôm nay cho đến khi Film Kung Fu Phở hết công chiếu. Nem nuoc cao cấp PhamThao.com xin cảm ơn quý vị đã luôn yêu thương và ủng hộ cho chúng tôi.

Xem trailer Kung Fu Phở

 

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo