Mua số lượng lớn, báo giá vài trăm cái, sỉ nệm nước thật sự thế nào?

Những ngày nắng nóng khó chịu, nhiều người tìm mua nệm nướcgối nước mát. Vì thế, nhiều nơi bán được đệm nước nên đã tìm nhiều nguồn khác nhau để nhập về bán. Trong đó có công ty, cửa hàng cá nhân,… đều đang nhập nệm nước về bán.

Vì sao cửa hàng nên nhập nệm nước về bán?

Trong những ngày nắng nóng, nệm nước là sản phẩm giúp làm mát cho việc nghỉ ngơi và giúp cho giấc ngủ của người dùng được bảo đảm trong suốt quá trình nghỉ ngơi. Ngoài ra, gối nước mát giúp cho vùng đầu và cổ bớt ra mồ hôi, thoải mái và dễ chịu hơn khi ngủ.

Nhiều người phải nằm nhiều như người bệnh, người liệt, rất cần dùng nệm nước và những người nằm trong phòng máy lạnh khi phần lưng, cổ không được tiếp xúc với môi trường máy lạnh, thì rất cần nằm nệm nước.

Vì lý do đó mà trẻ em và trẻ sơ sinh khóc suốt ngày vì nóng nực, các bé bứt rứt nên khó ăn, khó ngủ. Đòi buộc phụ huynh hay nhà trưởng phải có giải pháp giúp cho trẻ vui chơi và nghỉ ngơi trên nệm nước.

Từ đó, nhu cầu giúp cho việc cung cấp ngày một đi lên, nhiều nơi tìm mua nệm nước và gối nước cho trẻ em đến người lớn khiến cho thị trường thêm nóng hổi.

Khi nhập hàng về bán, người ta sẽ cảm thấy sản phẩm này được quan tâm và bán chạy hơn bao giờ hết, vì thế nhu cầu nhập hàng rất nhiều.

PhamThao.com – nguồn hàng uy tín cho việc kinh doanh nệm nước

Cung cấp sỉ nệm nước là một công việc chính của PhamThao.com. Khách sỉ đến với chúng tôi để tìm giá tốt nhất cho công việc kinh doanh của họ và cộng tác một cách lâu dài.

Mua số lượng lớn, báo giá vài trăm cái, sỉ nệm nước thật sự thế nào?
Mua số lượng lớn, báo giá vài trăm cái, sỉ nệm nước thật sự thế nào

Nhiều nơi kinh doanh ở các tỉnh xa và trong Sài Gòn là khách sỉ lâu năm của chúng tôi. Tuy nhiên, để nhận định là một khách hàng sỉ thân thiết, chính nghĩa thì phải lấy hàng ổn định và qua năm tháng.

Khi làm việc với chúng tôi, quý vị và các bạn an tâm được cung cấp sỉ số lượng nhiều với giá tốt nhất thị trường sỉ và giao hàng nhanh chóng giúp cho công việc kinh doanh của quý vị luôn thuận lợi và kịp thời.

Làm ăn ổn định, tránh “phong trào”

Mỗi dịp nắng nóng, nhiều nơi nghĩa là nhiều cá nhân, có vài tập thể như công ty… đã và đang muốn nhập hàng nệm nước theo kiểu “phong trào”. Nghĩa là “nắng mưa thất thường”, không kinh doanh ổn định và nghiêm túc với ngành hàng này.

Chính vì “phong trào” nên rất thích được tiền lời nhiều, nên mở câu đầu tiên với chúng tôi, chính là “Cần mua SỐ LƯỢNG LỚN!”, có người thì nói “Cần mua SỐ LƯỢNG mấy trăm cái cái, nên báo giá mấy trăm cái đi!”, rồi “Mua SỐ LƯỢNG CỰC LỚN để bỏ sỉ lại cho các đại lý khác!”, v.v…

Thật sự, chúng tôi quá sợ hãi với những câu nói phủ đầu rất ư “chém gió” như thế. Đến lúc nhập hàng thì đặt hàng là “Lấy 10 cái trước xem được không đã!”.

Lại còn có trường hợp, chúng tôi tư vấn khoan lấy quá nhiều vì như thế khó bán, chàng thanh niên trẻ quả quyết vì lỡ nói muốn mua số lượng cực lớn. Thời gian ngắn sau đó, năn nỉ chúng tôi lấy lại hàng với giá lỗ cũng được, vì chàng trai không bán được. Nhưng chúng tôi không thể làm như vậy, vì trong chính sách không cho phép.

Tạm kết

Mùa nắng nóng rất cần mua nệm nước và rất cần có người bán nệm nước. Vì thế, chúng tôi mời gọi quý vị và các bạn trước khi “lao” vào kinh doanh nên cân nhắc để giữ cho nhau những hình ảnh đẹp.

Nệm nước PhamThao.com

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo