Mua tủ nhựa tặng nệm nước và ngược lại?

Mua tủ nhựa tặng nệm nước và ngược lại? – Theo trào lưu kinh doanh tại các đại lý trên toàn TPHCM, thường thì cứ một cửa hàng bán tủ nhựa thì sẽ bán thêm các loại nệm. Cũng vậy, sau khi được SaiGonVui.com hiến kế ý tưởng mua tủ nhựa tặng nệm nước, chúng tôi đã lên kế hoạch và cùng chung hướng với họ.

Nệm nước tốt cho sức khỏe giá rẻ nhất

Về phía nệm nước, chúng tôi cung cấp nem nuoc cao cấp mang thương hiệu Ngọc Thảo được phổ biến trên PhamThao.com. Nệm nước này thuộc dòng nệm nước cao cấp và có chất lượng tốt cho sức khỏe của mọi người.

Với trẻ em, em bé, bé sơ sinh, thì nệm nước cao cấp PhamThao.com cung cấp với những màu sắc và hình ảnh vui vẻ, sặc sỡ cùng mang lại cho bé sự thoải mái. Với người lớn, chúng tôi cung cấp nem nuoc cao cấp màu xanh dương, với những hình ảnh nhẹ nhàng, trưởng thành và cũng vui vẻ. Với người già, người bệnh, chúng tôi có những hình ảnh màu sắc nhu nhẹ, để cho quý vị cảm thấy vui vẻ và ngày một vui sống.

Mua tủ nhựa tặng nệm nước và ngược lại?

Về chất lượng nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com là tốt nhất cho sức khỏe, được các bác sĩ trong các bệnh viện lớn của TPHCM khuyên sử dụng. Nệm nước sử dụng vài cao cấp không thấm nước nên hơi nước không thể thoát ra ngoài làm chúng ta bệnh được. Những điều ngược lại hoàn toàn phi lý.

Nước mát bên trong của nem nuoc cao cấp được làm là nước sạch, chỉ giúp làm mát, không phải trong tủ lạnh nên không thể làm người sử dụng cảm lạnh được. Hoàn toàn sai khi nói bị cảm lạnh vì nệm nước.

Về giá cả thì nệm nước cao cấp PhamThao.com cung cấp sản phẩm giá rẻ nhất thị trường hiện nay, không nơi nào có giá cả rẻ hơn. Đặc biệt có nhiều đợt khuyến mãi và giá luôn ưu đãi cho khách hàng khi mua 2 nệm nước hoặc thêm với gối nước mát.

Chúng tôi sẵn sàng giao hàng tận nơi miễn trong TPHCM trừ các huyện, chúng tôi cũng sẵn sàng vận chuyển hàng ra các tỉnh thành khác trong cả nước, thậm chí nước ngoài.

Tủ nhựa Duy Tân đẹp, giao ráp miễn phí

Tủ nhựa Duy Tân là tên tuổi, thương hiệu không thể từ chối được. Tủ nhựa Duy Tân bền tốt, với riêng đại lý trực tiếp lấy tủ nhựa từ kho hàng công ty Duy Tân thì còn hơn thế nữa. Ngoài bảo đảm về chất lượng, uy tín của sản phẩm mà dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời hơn hết tất cả các nơi khác.

Mua tủ nhựa tặng nệm nước và ngược lại?

Đại lý tủ nhựa Duy Tân tại 997/7 Cách Mạng Tháng 08 Tân Bình, không lấy tủ nhựa mẫu giao cho khách hoặc tủ nhựa ráp sẵn vì như thế quyền lợi của khách hàng sẽ bị mất vì không biết tủ nhựa ấy ai sử dụng chưa và để mẫu trong thời gian bao lâu rồi.

Đại lý nơi đây bán tủ nhựa uy tín, giao hàng tận nơi miễn phí TPHCM và ráp tận nơi tại chỗ trước mặt khách hàng. Ngoài để khách hàng nhận được hàng mới nhât từ kho hàng Duy Tân ra, còn làm cho quý khách cảm thấy an tâm, biết cách lắp ráp và làm việc rõ ràng của chúng tôi hơn.

Cả 2 hợp lại để khuyến mãi

Nhằm tri ân khách hàng mua tủ nhựa và nệm nước. Nay hai bên kết hợp theo đề nghị của SaiGonVui.com, chúng tôi sẵn sàng tặng một chiếc nệm nước nếu quý khách mua hai tủ nhựa cùng một lúc. Chi tiết xin gọi về số 012 848 66 031

Địa chỉ mua hàng uy tín nhất

 

Đại lý phân phối tủ nhựa Duy Tân tại TPHCM
Địa chỉ: 997/9 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP.HCM
Phone: (08) 2245 9121
Hotline: 0902 035 298 – 0903 065 174 (có Viber và Zalo)
GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo