Mua vật dụng đồ trang trí Noel Giáng Sinh ở đâu nhiều giá rẻ nhất?

Nhà thờ – Đền Thánh Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp,
trực thuộc Tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam.
Địa chỉ: 38 Kỳ Đồng, quận 3, tp. Hồ Chí Minh.

Trung tâm mục vụ – Nhà sách Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp của Dòng Chúa Cứu Thế Sài Gòn đã hiện diện từ rất lâu với nhiệm vụ mang các ấn phẩm Tôn giáo (nhất là Công Giáo), vật dụng Phụng vụ và tất cả sản phẩm tín ngưỡng đến cho bà con giáo dân khắp cả nước.

Mua vật dụng đồ trang trí Noel Giáng Sinh ở đâu nhiều giá rẻ nhất?

Ngoài bỏ sỉ các sản phẩm đi các đại lý toàn quốc, nhà sách 38 Kỳ Đồng này còn là trung tâm bán lẻ những vật dụng trang trí trong các dịp lễ lớn, đặc biệt là lễ hội Giáng Sinh (Noel). Nơi đây dường như đã là trung tâm cung cấp vật dụng đồ trang trí lễ hội Giáng sinh (Noel) lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh nhiều năm qua.

Nằm trên đường Kỳ Đồng, ngay giữa trung tâm thành phố, nhà sách Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp đã hút một khối lượng khách hàng lớn về các sản phẩm Công Giáo hơn 20 năm qua. Sở dĩ có thương hiệu và tiếng vang trên thị trường  ấn phẩm Tôn giáo, Tín ngưỡng như hiện nay là do quá trình duy trì và phát triển của quý tu sĩ Dòng Chúa Cứu Thế cùng tập thể nhân viên nhà sách. Hơn hết, mọi kết quả tốt đẹp đạt được là nhờ uy tín trong chất lượng, văn hóa làm việc, phục vụ và tính thẩm mỹ cực cao của các sản phẩm ở đây.

Không khác với các sản phẩm, vật dụng, dụng cụ trang trí cho mùa Giáng Sinh (Noel), nhà sách tại 38 Kỳ Đồng, quận 3 luôn nghiêm túc cung cấp các đồ trang trí có chất lượng tốt nhất, có tính thẩm mỹ, tính phù hợp với phong hóa tại Sài Gòn và đưa đến tay khách hàng với giá rẻ nhất thị trường.

Xứng danh nơi cung cấp sỉ các sản phẩm trang trí Giáng Sinh, vì nhà sách tại 30 Kỳ Đồng luôn đặt hàng nhà sản xuất với số lượng lớn, nhập hàng đầy đủ, nhiều loại, nhiều kích thước và với số lượng nhiều, đủ cung cấp cho tất cả quý khách có nhu cầu.

Các vật dùng, đồ trang trí Noel – Giáng sinh năm nay vẫn có hang đá, cây thông, bộ tượng Chúa Giêsu Hài Đồng, các thiên thần, quả châu, dây kim tuyến, bộ đồ ông/bà già Noel, dây đèn nhiều màu sắc, thiệp Giáng sinh các loại … và rất nhiều vật dụng trang trí Noel khác nhau hiện đang lấp lánh muôn ánh màu tại số 38 Kỳ Đồng.

Diện tích khu mua sắm vật dụng Giáng Sinh (Noel) lên đến hàng chục mét vuông, đủ quy mô, sức chứa cho khách hàng gần xa ghé thăm. Nhân viên vui vẻ, lịch sự, dễ thương và luôn tận tình đón tiếp quý khách đến mua sắm tại nhà sách số 38 Kỳ Đồng, TP.HCM.

Ngoài việc mua sắm, nhiều cặp đôi đang yêu, nhiều gia đình và nhiều người đến nhà sách này như một nơi vui chơi, chụp hình để lấy không khí Giáng sinh. Hãy mau nhanh chân nhà sách Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp ở Kỳ Đồng để trang trí khuôn viên, phòng khách và phòng làm việc của bạn thật tuyệt vời và sang trọng, đón mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc.

Cỏ Xanh.
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo