Mừng kỷ niệm 6 năm thành lập nệm nước – gối nước Phạm Thảo

Hôm nay, ngày 19 tháng 3, nệm nước PhamThao.com mừng 6 năm thành lập (2014-2020). Ngày kỷ niệm thật đáng nhớ vì là một trong những ngày thế giới đang trong cơn khủng hoảng Covid-19. Dù thế nào đi nữa, nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người.

Kỷ niệm trong khung cảnh âu lo

Cách đây 6 năm, khi mới bắt đầu với bài viết giới thiệu về nệm nước, chúng tôi không nghĩ mình sẽ theo công việc này đến tận 6 năm. Cũng thuở ấy, chúng tôi cũng chỉ muốn thử bán sản phẩm này và sinh được một ít tiền. Tuy nhiên về sau, khi càng dấn thân vào công việc, chúng tôi cảm nhận mình có một sứ mạng và niềm đam mê, đó chính là được phục vụ những người bệnh nhân.

Nhờ đam mê mang lại giấc ngủ ngon cho mọi người, sức khoẻ cho người bệnh, chúng tôi cảm nhận nhiều hơn về hạnh phúc. Vì thế, dù là lời hay lỗ, chúng tôi vẫn cố gắng phục vụ mọi người, nhất là những bệnh nhân.

Mừng kỷ niệm 6 năm thành lập nệm nước - gối nước Phạm Thảo

Thế là qua năm tháng, đến lúc dịch bệnh Covid-19 hoành hành khắp mọi nơi trên thế giới, mọi nơi kinh doanh sản xuất, mọi ngành hàng đều bị “đứng chựng”, trong đó có cả chúng tôi. Thách đố đặt ra là chúng tôi còn theo được đam mê trong khoảng thời gian này hay không? Chúng tôi còn có đủ để trả các chi phí vận hành hay không?

Cho đến lúc này, giữa cơn bùng dịch, chúng tôi vẫn một lòng sắt son, tin tưởng là dịch sẽ qua đi nên vẫn tiếp tục “trụ” vào công việc phục vụ bệnh nhân và những người cần đến nệm nước – gối nước mát.

Trong những lúc này, khi mà không bán được hàng, khi mà rất ít nhu cầu mua hàng và thậm chí là không có, chúng tôi vẫn một lòng mang đến những thông tin bổ ích về sức khoẻ, nhất là chung tay chống dịch Covid-19. Rồi khi có khách, chúng tôi sẵn sàng phục vụ họ trong phạm vi phòng tránh covid-19, bằng cách không để khách ra đường, chúng tôi giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành TP.HCM.

Đáng lẽ kỳ niệm thành lập, chúng tôi sẽ có chương trình khuyến mãi, tặng thêm và giảm giá đến tất cả khách mua hàng. Nhưng vì năm nay, ngày kỷ niệm rơi vào mùa “đau thương”, nên chúng tôi đành hoãn chương trình này vào sau mùa dịch. Tạm gọi là “mừng kỷ niệm thành BÙ”.

Nhưng rồi sẽ thế nào cho nệm nước PhamThao.com và cho tất cả các cơ sở kinh doanh – sản xuất hiện này khi dịch không ngừng lây lan?

Niềm tin và lòng biết ơn

Ai trong chúng ta cũng đều không thể biết trước được sự việc xảy ra tiếp theo sẽ thế nào, nhưng ngay trong giây phút hiện tại, tất cả mọi người và PhamThao.com đều tin tưởng, dịch covid-19 sẽ bị dập tắt.

Trong những ngày qua, Việt Nam là đất nước đã có nỗ lực dập dịch tích cực bậc nhất thế giới. Song, nhiều nhà khoa học đang chế tạo thành công thuốc chữa trị corona. Đây cũng là tín hiệu đáng mừng và là niềm tin, niềm hy vọng, covid sẽ bị ngã gục.

Dù thế nào đi chăng nữa, trong giây phút hiện tại, chúng tôi gồm tất cả những người đang phục vụ mọi người nhiều lứa tuổi, nhiều giai cấp, nhiều ngành nghề và nhất là những người bệnh, xin được cảm ơn tất cả đã luôn yêu thương, tin tưởng và chọn nệm nước PhamThao.com là nơi cung cấp nệm nước tốt nhất.

Trong giây phút hiện tại, không còn có điều gì tốt hơn lòng biết ơn của chúng tôi với mọi người, nhất là những vị khách thân thiết và thường xuyên.

Tạm kết

Nhân dịp mừng kỷ niệm 6 năm thành lập nệm nước – gối nước mát PhamThao.com, chúng tôi kính chúc tất cả mọi người, đặc biệt quý khách hàng luôn được bình an, mạnh khoẻ và nhiều niềm vui trong cuộc sống. Xin mọi người tiếp tục đồng hành với nhau và với PhamThao.com trong thời gian sắp tới.

Nệm nước PhamThao.com

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

  1. Chúc mừng nệm nước Phạm Thảo 6 năm làm việc, chúc các bạn luôn may mắn và thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!