Nam chủ shop online mặc váy chụp hình cho khách xem

Buôn bán online hiện nay rất khó vì không phải do kém kỹ thuật về marketing hay do sản phẩm không tốt, nhưng vì khách hàng ít tin tưởng vào việc kinh doanh online. Tại sao có điều đó?

Tại một shop bán hàng online về sản phẩm thời trang. Người chủ shop là nam giới. Anh đã phải vất vả khi trình bày với khách hàng về sản phẩm của mình uy tín, chất lượng và giao hàng tận nơi. Mặt khác, chủ shop thời trang cho nữ giới cũng lo việc khách hàng “boom” hàng (không chịu nhận hàng khi nhân viên giao tới) hoặc nhận hàng mà không trả tiền đủ.

Anh đã có một sáng kiến mà khó ai làm được. Anh đã phải mặc chính váy đầm sẽ giao hàng cho khách lên người, rồi anh nhờ người chụp hình mình lại để gửi cho khách xem.

Lý do mà nhiều chủ shop phải đưa chính mình ra sử dụng thử đồ bán là vì nhiều người đã sử dụng hình thức kinh doanh online để lừa gạt người khác, khiến cho những người kinh doanh chân chính phải khổ cực vì mọi người giảm niềm tin vào các shop online.

Qua câu chuyện này, chúng tôi cũng muốn chia sẻ, kinh doanh nệm nước và tủ nhựa tại PhamThao.com muôn vàn khó khăn, cũng vì lý do nếu trên. Do nhiều người xấu làm điều tiêu cực hòng trục lợi, để lại cho người làm ăn chân chính bị ảnh hưởng theo.

Hình ảnh mang tính giải trí, nhưng sâu xa nói lên ý nghĩa quan trọng của công việc kinh doanh online. Bán hàng trực tuyến là hình thức phổ biến hiện nay và cần những cơ sở uy tín, đảm bảo sản phẩm chất lượng và giao hàng tận nơi.

Chúng tôi buôn bán nệm nước các loại và tủ nhựa mini Duy Tân cho tất cả khách hàng trên cả nước, với giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt, PhamThao.com giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP.HCM. Vui lòng gọi vào số điện thoại hotline: 0902 035 298 – 0902 89 34 31 – 012 848 66 031 để được tư vấn và đặt hàng.

Cỏ Xanh.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo