Nằm nệm nước giúp giảm cân tốt hơn

Dựa trên phỏng đoán của các nhà nghiên cứu, khi nằm nệm nước mỗi đêm có thể ngăn ngừa tích tụ chất béo và tiêu hao khoảng 12g lượng mỡ trong cơ thể.

Một số nhà khoa học tại một Đại học vùng Indiana, Hoa Kỳ đã làm thí nghiệm trong 1 năm trên 15 người nam giới và phụ nữ có trọng lượng cơ thể bình thường và không theo chế độ ăn uống đặc biệt nào. Kết quả cho thấy những người tiêu hao khoảng 0.5g lượng mỡ thừa trong cơ thể mỗi ngày không có dấu hiệu béo lên, thậm chí còn giảm cân.

Nằm nệm nước giúp giảm cân tốt hơn

Tiến sĩ Dorithy Tergarden, người xướng lên cuộc nghiên cứu cho biết, con người hấp thụ lipit tốt nhất ở độ tuổi từ 18 đến 31. “Sữa, các loại thịt và pho mát giúp bạn dễ hấp thụ chất béo, đệm nước mát với các sóng nước ngăn ngừa tích tụ calo trong cơ thể và giúp kiểm soát trọng lượng tốt hơn so với những người ăn kiêng với các loại rau lá xanh đậm, các loại hạt và đậu”, ông nói. Các nhà nghiên cứu cho rằng cả canxi và vitamin A đều dễ hấp thụ khi ngủ qua đêm với đệm nước.

Nằm nệm nước giúp giảm cân tốt hơn

Họ khuyên giới trẻ từ 18 đến 31 tuổi muốn giảm cân nên tiêu thụ khoảng 1.950 calo một ngày, 5.000 IU vitamin A và 1.000 mg canxi. Các chuyên gia cũng khuyên mọi người nên sử dụng gối nước mát để tăng cường trao đổi chất trong quá trình ngủ đêm vì diễn ra giấc ngủ ngon. Các nghiên cứu quy mô lớn hơn và mở rộng độ tuổi đang được triển khai.

Theo Nghệ thuật PR
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!