Nắng nóng oi bức 30 độ ở miền Bắc có thể tăng giảm thất thường

Nhiều ngày trong tuần qua, khách hàng từ miền Bắc gọi hỏi mua nệm nước mát cao cấp PhamThao.com nhưng chúng tôi không thể chuyển đến được nếu khách không chấp nhận chuyển xe. Đành phải đợi dịp khách Bắc Bộ vào Sài Gòn rồi.

Trong những ngày qua, cái nắng nóng đang hoành hành khu vực miền Bắc Việt Nam và sẽ còn tăng mạnh trong những ngày sắp tới. Cùng theo dự báo thì nhiệt độ các tỉnh thành phía Bắc sẽ tăng giảm đột ngột, bất ngờ.

Nắng nóng oi bức 30 độ ở miền Bắc có thể tăng giảm thất thường

Cụ thể cái nắng nóng oi bức diễn ra tại Hà Nội đến 28 độ C. Lạng Sơn và Hà Giang là 27 độ C và Sơn La gần 30 độ C. Các tỉnh thành Trung Trung Bộ 30 độ C và Nam Trung Bộ đến gần 31 độ C.

Không dừng lại ở các tỉnh phía Bắc, Tây Nguyên và Nam Bộ ban ngày 30 độ C và ban đêm 33 độ C. Cái nắng nóng tiếp tục lan tỏa khắp mọi miền đất nước.

Dự báo trong những ngày sắp tới khí hàn sẽ theo từ phía Bắc đổ bộ xuống miền Nam. Nên trong những ngày sắp tới, người dân Nam Bộ cần giữ ấm vào những lúc sáng sớm.

Nắng nóng oi bức 30 độ ở miền Bắc có thể tăng giảm thất thường

Có thể trong ngày 27/01, mưa lạnh sẽ trải dài bất ngờ ở một số tỉnh thành trong cả nước. Nên người cổ vũ bóng đá cho U23 Việt Nam trong trận chung kết có thể sẽ chịu trong cái lạnh và nếu có “đi bão” thì cũng cần mặc áo ấm.

Đối với Tp.HCM, nhiệt độ nắng nóng sẽ không suy giảm và tiếp tục tăng lên. Do đó, PhamThao.com luôn sẵn sàng để cung cấp những sản phẩm đệm nước giá rẻ tốt nhất thị trường cho quý khách.

Nắng nóng oi bức 30 độ ở miền Bắc có thể tăng giảm thất thường

Nệm nước người lớn tại PhamThao.com uy tín trên 5 năm trong việc cung cấp nệm nước và gối nước mát cho thị trường Việt Nam trong và ngoài nước. Đặc biệt tại khu vực nội thành Sài Gòn TP.HCM, chúng tôi giao hàng tận nơi miễn phí. Điều này giúp cho khách hàng khỏi tốn công sức, chi phí xăng xe để đến shop chúng tôi mua về.

Hơn hết, chúng tôi cung cấp đệm nước người lớn hơn 5 năm qua với giá rẻ nhất thị trường không bao giờ đổi. Giá vẫn rẻ như cách đây 5 năm. Điều này cho thấy, PhamThao.com luôn giữ vững giá cả để chiều lòng khách hàng dù cho chi phí ngày một tăng cao.

Nắng nóng oi bức 30 độ ở miền Bắc có thể tăng giảm thất thường

Trong những ngày diễn biến nắng nóng phức tạp, việc nghỉ ngơi, có giấc ngủ ngon rất cần thiết cho những công việc cuối năm và việc nghỉ ngơi dưỡng sức ủng hộ cho bóng đá nước nhà, chúng tôi sẵn sàng cung cấp nệm nước đến quý khách nhanh nhất. Chỉ cần gọi là có ngay và có ngay trong ngày qua số Hotline: 0902 035 298 – 0902 89 34 31 – 012 848 66 031.

Cỏ Xanh.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

  1. Nắng nóng nằm nệm nước là ok nhất, người lớn – trẻ em gì nằm được hết! Rất Tốt 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo