Nệm/đệm/gối nước PhamThao.com bán chạy dịp cận tết

Trong những ngày cận tết vừa qua, nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com đã bán chạy nhiều hơn cho thị trường ở TP.HCM. Có lẽ do thời tiết nắng nóng vào mùa xuân và cũng do Sài Gòn đất chật người đông.

Nhiều người xem biết trên kênh Youtube của PhamThao.com thông qua Youtube.com/PhamThao đã biết về nệm nước lót ghế ngồi cho tài xế, người lái xe, người bị liệt ngồi xe lăn,… và đã đặt mua từ 2-3 cái trở lên.

Nệm/đệm/gối nước PhamThao.com bán chạy dịp cận tết

Có người vào xem Google và vào trực tiếp website PhamThao.com để xem thông tin và gọi đến số 0902 035 298 – 012 848 66 031 để được tư vấn và đặt hàng nhanh.

Khá đông số người nhà của bệnh nhân của các bệnh viện tại TP.HCM đã đặt mua nệm nước cho người lớn tại PhamThao.com và giao hàng nhanh ngay trong ngày tận nơi miễn phí.

Một số đông khách hàng ở quận huyện xa mà giao hàng chúng tôi không thể chuyển tới được đành xin cáo lỗi. Nhiều khách hàng gửi tin nhắn đặt hàng qua Facebook của nệm nước thông qua đường link FB.com/NemNuoc/ đã được ưu đãi nhiều hơn so với thực tế với việc khuyến mãi.

Nệm/đệm/gối nước PhamThao.com bán chạy dịp cận tết
Bảng giá nệm/đệm – gối nước mát giá rẻ nhất thị trường Việt Nam

Hầu hết những người mua đệm nước cho người lớn thường kèm mua thêm gối nước mát lớn chỉ với giá 50.000đ/chiếc. Song, họ cũng không ngần ngại mua thêm đêm nước lót ghế ngồi xe hơi khi di chuyển bằng ôtô.

Hiện nay, PhamThao.com tiếp tục cung cấp đệm nước mát ra thị trường với khối lượng lớn nhằm phục vụ cho nhu cầu tết của khách hàng. Nếu quý khách muốn xem và mua hàng vui lòng đến tận nơi địa chỉ 997/9 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, Tân Bình, TP.HCM.

Cỏ Xanh.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo