Nệm nước bán chạy giữa cơn mưa hè nóng bức

Trong những ngày trời nắng nóng tột độ ở Sài Gòn, Huế và Hà Nội, những cơn mưa nhẹ rồi lại ngớt chẳng thấm vào đâu so với cái nóng ngày và đêm. Hơn hết, việc nghỉ ngơi bị trì trệ và khó khăn vì thời tiết quá nóng.

Nệm nước bán chạy giữa cơn mưa hè nóng bức
Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo 180cm x 75cm (cân nặng 25kg) vừa giường một người nằm. Chiều dài 1m8 nghĩa là nệm nước lọt vào giường nằm có chiều dài 1m8. Hình trên (hình ảnh thực tế tại bệnh viện Nhiệt Đới TPHCM), giường bệnh nhân dài 1m80.

Những ngày này, nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com đã liên tục nhận được nhiều yêu cầu của những người nhà cần mua nệm nước người bệnh. Vì người bệnh cần nghỉ ngơi để phục hồi sức khỏe, nhưng vì nắng nóng quá sức nên họ đã không thể ngủ được. Nhất là trong bệnh viện, đông người, chật hẹp và nhiệt độ hầm hơn do như thế.

Nệm nước bán chạy giữa cơn mưa hè nóng bức
Phụ huynh an tâm về giấc ngủ của bé

Tại một vài trường mầm non, Phụ huynh đã giới thiệu cho quý cô giáo loại nệm nước em bé để nhà trường lắp đặt cho các em. Các bé cần được nghỉ ngơi thoải mái để có một ngày vui chơi cùng học tập ở trường mầm non thật tốt. Nhờ đó, các khe háng, nách và vùng cổ của các bé không bị ra mồ hôi nữa, gây hăm và nhất là gây khó ngủ.

Nệm nước bán chạy giữa cơn mưa hè nóng bức

Qua những ngày nắng nóng như thế này, một cơn mưa nhẹ cũng đủ tưới mát đôi chút cho cả thành phố. Hơn hết, việc nghỉ ngơi sau những giờ học tập và làm việc là không thể không quan tâm đến. Nóng nảy là vì thời tiết, có nhiều máy điều hòa cũng nóng phần lưng, mông và cổ gáy, chưa kể còn thêm bệnh hô hấp vì máy lạnh.

Nệm nước bán chạy giữa cơn mưa hè nóng bức
Dành cho tài xế lái xe, ngồi làm việc văn phòng, buôn bán và cả xe lăn

Hãy mua loại nệm nước cao cấp, nệm nước tốt. Khi mua đại một nệm nước nào ở một nơi nào đó không thương hiệu, quý vị sẽ không được đảm bảo về chất lượng và độ bền tốt của nó. Khi đến mua nệm nước, vui lòng kiểm tra kỹ các mép viền của nệm nước trước khi sử dụng.

Cỏ Xanh
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo