Nem nuoc bị rò rỉ sẽ bảo hành do lỗi nhà sản xuất

Nem nuoc bị rò rỉ sẽ bảo hành do lỗi nhà sản xuất – Nhận được nhiều cuộc gọi, tin nhắn và email của quý khách thắc mắc về việc bảo hành nem nuoc cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com. Chúng tôi xin trình bày với quý khách hai vấn đề, một là tại sao nem nuoc bị rò rỉ nước? Hai là chúng tôi bảo hành như thế nào?

Tại sao nem nuoc bị rò rỉ nước?

Đây là câu hỏi của rất nhiều quý vị đã tin dùng sản phẩm nem nuoc cao cấp Ngọc Thảo. Nem nuoc bị rò rỉ nước là do sự bảo quản và sử dụng chưa đúng cách. Như trong video ở dưới đây chúng tôi có tư vấn đề cách sử dụng nem nuoc. Nem nuoc là để nằm chứ không phải để đứng lên, giẫm lên và nhún nhảy lên nó. Do đó, việc bền tốt trong thời gian dài hay không là do cách bảo quản của quý vị.

Chưa kể, gia đình có trẻ em, các bé học cấp 1 đang ở tuổi thích vui đùa và khám phá. Các bé sẽ nhảy nhảy trên nem nuoc. Không những thế, trẻ em không biết còn dùng tăm và các vật nhọn chơi gần với nem nuoc làm nó dễ bị lủng hơn.
Nem nuoc rò rỉ nước là do chúng ta bảo quản không tốt và chưa sử dụng đúng chức năng của nó. Hãy chỉ nằm trên nem nuoc mà thôi, lau chùi rửa sạch sẽ và phơi trong điều kiện thoáng mát. Chắc chắn quý vị sẽ hài lòng vì độ bền tốt của nem nuoc cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com.

Bảo hành nem nuoc là một đổi một

Nem nuoc cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com chỉ bảo hành nem nuoc trong 1 tháng khi nem nuoc mua về bị xì làn ép. Từ làn ép bị xúc ra, làm nước vọt ra từ nơi đó thì chúng tôi sẽ 1 đổi 1 cho quý khách trong 1 tháng.
Nem nuoc bị rò rỉ sẽ bảo hành do lỗi nhà sản xuất
Tại sao nem nuoc bị như thế, từ trước đến nay, nem nuoc cao cấp Ngọc Thảo không hề bị xì hay bung xúc làn ép. Nhưng do hệ thống sản xuất khá nhiều, thỉnh thoảng có 1 chiếc nem nuoc có vấn đề thì cũng không có gì lạ, nhưng chúng ta tôi bảo đảm với quý khách sẽ 1 đổi 1 khi làn ép bị bung xúc do lỗi của nhà sản xuất.
Chúng tôi sẽ không nhận nem nuoc bảo hành do bị đâm lủng, do các tác động khác ngoài bị bung xúc làn ép. Chúng tôi bảo hành nem nuoc, nem nuoc lót ngồi, gối nước mát và tất cả các sản phẩm của chúng tôi.

Tạm kết

Chúng tôi mong rằng, khi đưa đến địa chỉ của chúng tôi để bảo hành, quý vị hãy cân nhắc kỹ lưỡng vì chúng tôi chỉ nhận lỗi do nhà sản xuất vì bị bung xúc làn ép, còn sản phẩm nem nuoc cao cấp từ trước đến nay đã được nhiều người tín nhiệm vì sự bền tốt của nó.
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo