Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo – Phạm Thảo lên sóng VTV4 và VTV9

Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo – Phạm Thảo lên sóng VTV4 và VTV9 – Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp nệm nước cao cấp cho thị trường Việt Nam, đặc biệt khu vực Sài Gòn – TPHCM, chúng tôi tin rằng không những mang sự thoải mái, mát mẻ cho giấc ngủ của quý vị mà còn mang lại niềm tin cho hầu hết quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm nệm nước cao cấp Ngọc Thảo.

Sự tin tưởng và sự trải nghiệm của quý vị về nệm nước cao cấp thật sự chất lượng và tốt cho sức khỏe của người dùng đã đem đến cho chúng tôi nguồn động viên. Ngoài ra, chúng tôi vừa nhận được nguồn động lực rất lớn từ quý vị độc giả xa gần đề nghị báo đài giúp đỡ hướng dẫn cách mua nệm nước, nệm nước giá sỉ và sử dụng nệm nước cách tốt nhất.

Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com uy tín lên sóng truyền hình VN

 

Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo - Phạm Thảo lên sóng VTV4 và VTV9

Vì lý do đó, Đài truyền hình Việt Nam đã mời PhamThao.com, người quảng bá thương hiệu nệm nước cao cấp Ngọc Thảo để tư vấn về sản phẩm nệm nước đang bán chạy trên thị trường. Đây cũng là dịp để Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo qua Blog Phạm Thảo gửi lời tri ân đến quý khách hàng đã ưu ái, tin tưởng sử dụng.

Trong chương trình Sáng Phương Nam được phát sóng vào thứ tư ngày 08 tháng 04 năm 2015 do VTV4 và VTV9 đăng tải đã đưa hình ảnh sản phẩm nệm nước cao cấp Ngọc Thảo đến khán giả trong và ngoài nước.

Đoạn video giới thiệu về các loại nệm nước cao cấp chúng tôi đang phục vụ trên thị trường hiện nay. Với những tính năng ưu việt như làm mát khi ngủ, giúp cho mọi người có giấc ngủ ngon, còn làm chống nóng khi phải nằm nhiều, ngồi nhiều và giải tỏa những căng thẳng trong lúc làm việc với nệm nước lót ghế ngồi.

Video còn hướng dẫn về cách sử dụng, những lưu ý khi sử dụng, tránh những vật nhọn, vật bén và ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, việc chùi rửa cách nhẹ nhàng, không cần bàn chải chà và các xà bông mang thuốc tẩy để nệm nước luôn bền tốt mà còn sạch sẽ nữa.

Đặc biệt, nhiều người lớn chưa để ý việc đứng lên nệm nước và còn cho phép trẻ con nhún nhảy trên nệm nước. Trước mắt, nệm nước cao cấp chắc chắn sẽ không có chuyện gì, về lâu dài, nệm nước sẽ giảm độ bền của nó. Vì thế, thông điệp của nhà tư vấn mong muốn quý vị sử dụng nệm nước đúng với mục đích ban đầu của nó.

Phát triển thị trường buôn bán sỉ nệm nước

 

Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo - Phạm Thảo lên sóng VTV4 và VTV9

Đài truyền hình Việt Nam cụ thể là VTV4 và VTV9 mời chúng tôi thực hiện việc tư vấn về nệm nước mùa nắng nóng cũng là dịp chúng tôi mong muốn phát triển thị trường buôn sỉ nệm nước. Hiện nay nhu cầu mua sỉ nệm nước đang rất cần thiết ở rất nhiều nơi trong cả nước. Do đó việc cung cấp nệm nước sỉ là hoàn toàn hợp lý.

Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com đã nhận được nhiều email và cuộc gọi đề nghị hỏi về việc bán sỉ nệm nước trong mùa nắng nóng với giá cả rẻ nhất thị trường. Và điều đó luôn là điều chúng tôi mong muốn thực hiện.

Do đó, chúng tôi cam kết cung cấp sỉ nệm nước / đệm nước giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi sẵn sàng mang đến nhiều nguồn lợi cho các đại lý, cửa hàng, nhà kinh doanh, kinh doanh cá nhân, v.v… Quý khách có nhu cầu mua sỉ nệm nước vui lòng gọi điện thoại vào số 012 848 66 031 – 0902 035 298 – 0938 14 76 75.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ đẩy mạnh việc cung cấp nệm nước sỉ đến cho các công ty, đại lý, cửa hàng, hộ kinh doanh, v.v…

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo