Nệm nước chăm sóc người già, bệnh nhân ân cần thế nào?

Chăm sóc người già lớn tuổi trong nhà như chăm sóc một trẻ thơ, nhiều người đều nói như thế. Tuy vất vả, nhưng người già lớn tuổi là nghĩa vụ thiêng liêng và cao trọng mà con cháu cần phải làm để hiếu kính các bậc tiền nhân. Hãy cùng nệm nước PhamThao.com trải nghiệm câu chuyện của những người con thảo nhé!

Một câu chuyện về con thảo cháu hiếu

Những ngày cận Tết nắng nóng khó chịu, nhận đơn hàng ngay buổi bình minh, đội ngũ giao hàng khẩn trương lên xe ra đi phục vụ bệnh nhân. Chẳng may sát Tết, người giao hàng không có, cả đến sales cũng phải đi giao hàng ngay lập tức.

Xe lon ton giữa trời nắng, một bạn sale nhận cú điện thoại của một anh ngụ tại quận 3, TP.HCM hỏi mua nệm nước 1m5 x 75cm với giá cũ xì từ những ngày đầu nệm nước PhamThao.com mới mở. Tuy chỉ mới tăng vài đồng do nhà sản xuất yêu cầu, chúng tôi đã không tăng hay phát sinh trong suốt nhiều năm vừa qua.

Sở dĩ anh hỏi giá cũ là vì anh đã là người mua nệm nước cho bà ngoại từ cách đây vài năm, khi mà nệm nước PhamThao.com còn bán giá thấp hơn một chút so với bây giờ. Dù lâu như thế, anh vẫn nhớ giá. Chúng tôi hỏi anh vì sao cho đến mấy năm sau mới mua? Anh trả lời, vì nó mới bị hư đây

Đúng thật như thế, khi đến giao hàng tận nhà chỉ sau 1 giờ đồng hồ khi anh đặt hàng, thì chúng tôi đã có mặt và thấy nệm nước của ngày vài năm về trước giờ đã qua cũ, giờ bị bỏ đi. Chúng tôi lại hỏi vui, sao nệm nước dùng lâu như vậy, không dùng mau hư để chúng tôi còn bán cái mới? Thì anh trả lời, bà ngoại nằm liệt giường, và cân nặng của cụ rất nhẹ, cũng chẳng đụng gì mấy đến nệm nước nên dùng cả nhiều năm mà không bị sao.

Theo như lời đã hứa, chúng tôi tức tốc sắp xếp tuyến đường giao hàng phù hợp để chuyến xe mau chóng đến đường Nguyễn Thiện Thuật, quận 3, HCM sau 1 giờ đặt hàng, để cụ bà có ngay nệm nước để nghỉ ngơi.

Nệm nước chăm sóc người già, bệnh nhân ân cần thế nào?

Điều đặc biệt là gia đình cụ bà không phải mua 1 cái mà 2 cái nệm nước 150 cm x 75 cm để được tặng một chiếc nệm nước lót ngồi theo như combo 2 được đăng trên web với ý nghĩa Lì Xì lộc Tết – tri ân khách hàng.

Khi người giao hàng đến, anh mau chóng hỗ trợ cất một chiếc nệm nước cho người bệnh xuống gầm giường để dành khi nào nệm nước kia không còn dùng được thì dùng nệm nước mới. Rồi anh hỗ trợ lót nệm nước người già này xuống người của cụ bà một cách nhanh chóng, gọn gàng và cẩn thận chu đáo.

Sau cùng, khi thấy bác này là con gái của bà đang sắp xếp lại gối giường, thì anh đã tranh thủ ghi lại hình ảnh đầu năm rất đẹp và ý nghĩa của người con gái, người cháu trai dành cho người mẹ và cũng là người bà trong gia đình.

Sắp Tết rồi, mua nệm nước cho bà già nằm cho mát, để khách khứa đến bà con thoải mái không cau có khó chịu!

Bác Tư chia sẻ với PhamThao.com

Vì sao PhamThao.com vẫn bán nệm nước không ngày nghỉ?

Thông thường, người buôn bán sẽ nghỉ ngơi vào những ngày lễ, ngày tết, nhưng nệm nước PhamThao.com thì không như vậy. Chẳng phải vì chúng tôi không được phép nghỉ hay ham việc, nhưng chúng tôi ý thức được, việc cung cấp nệm nước cho người bệnh chính là sứ mạng phục vụ bệnh nhân của chúng tôi.

Thật là “đao to búa lớn” hay “văn chương” khi nói phục vụ bệnh nhân là sứ mạng, nhưng nếu nhìn một cách đơn giản, thì bệnh tật chẳng chừa ngày nào kể cả lễ Tết. Ấy thế, chúng tôi mang đến sự thoải mái, mát mẻ, niềm vui nhờ ngủ ngon, có sức khoẻ tốt, có niềm vui trong những ngày Tết thì còn gì ý nghĩa bằng!?

Ngày Tết là để sum họp gia đình, để vui tươi, cười nói, những người bệnh vốn dĩ đã mang trong mình sự đau đớn về thể lý, nay còn mặc cảm vì thể lý của mình trong những ngày Tết không đáp ứng sự mong đợi của gia đình như từ trước đến giờ lại càng là một sự dày xéo về tinh thần.

Do đó, nệm nước PhamThao.com phục vụ sức khoẻ và sự thoải mái của bệnh nhân như là một liệu pháp xoa dịu tinh thần, cũng như khích lệ họ trong những ngày Tết mới bên gia đình và con cháu.

Nệm nước có phải là món quà Tết đẹp nhất cho người già và bệnh nhân không?

Với tất cả những ý nghĩa tốt đẹp trên, thì nệm nước chính là món quà Tết tuyệt vời và vô cùng ý nghĩa mà chúng ta nên dành cho người lớn tuổi và bệnh nhân trong những ngày đầu năm mới.

Với ý nghĩa thực tế, giúp cho sức khoẻ của người già và bệnh nhân được thăng tiến, thì món quà tinh thần về tình yêu thương, được cụ thể bằng sự quan tâm lo lắng rất thực tiễn với sản phẩm nệm nước cho bệnh nhân.

Nệm nước chăm sóc người già, bệnh nhân ân cần thế nào?

Món quà Tết này không riêng gì người thân, bạn bè tặng cho người già và bệnh nhân, mà còn là món quà của nệm nước PhamThao.com gửi tặng cho người bệnh và người già trong dịp Tết.

Bởi, chúng tôi sẵn sàng hy sinh ngày Tết để cung cấp nệm nước và còn giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực HCM ngay trong ngày, cũng như với giá cực ưu đãi là Lixi Tết mừng tuổi mới cho tất cả mọi người.

Còn gì bằng, khi quý vị đặt hàng ngay cho nệm nước PhamThao.com qua web, qua FB, qua Zalo, Viber, hoặc bất cứ kênh liên lạc nào để được tư vấn, đặt hàng nhanh và giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày mà người bệnh, người già không phải đợi thêm.

Lời kết

Nệm nước PhamThao.com phục vụ bệnh nhân không nghỉ Tết vì đây như là sứ mạng của chúng tôi. Chúng tôi kính chúc quý cụ, quý bệnh nhân và gia đình luôn mạnh khoẻ, người bệnh mau chóng hồi phục, người già mạnh sức vui vầy bên cháu con và nhà nhà nở nụ cười tươi đón Xuân mới!

Nệm nước PhamThao.com

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!