Nệm nước chất lượng cao, giao hàng tận nơi miễn phí

Nệm nước chất lượng cao, giao hàng tận nơi miễn phí – Trong tháng 8, theo âm lịch được cho là tháng cô hồn, người ta tập trung cho việc cung kiếng các vong linh. Ai cũng nghĩ, “tháng cô hồn” sẽ đón những trận mưa rào mát lạnh và ít khó chịu hơn những tháng đầu năm vừa qua. Thế mà trong những ngày này, cái nóng như cháy da cháy thịt, không những thế, nóng nắng làm hầm bí, gây khó chịu cho rất nhiều người. Cái nắng nóng ấy không những đến với người già và trẻ em, mà còn tất cả thanh niên đang làm việc trong môi trường không có máy điều hòa.

Nệm nước chất lượng cao, giao hàng tận nơi miễn phí

Nắng nóng và những chi phí vì nó

Cái nóng nắng ấy đã gây cản trở cho chúng tôi – cửa hàng nệm nước Ngọc Thảo văn phòng giao dịch tại A 2.16 cao ốc Khang Gia, Phan Huy Ích, P.14, Q. Gò Vấp phải mệt mỏi khi giao hàng tận nơi cho quý khách. Cái nóng làm rát da rát thịt, chúng tôi phải tăng cường các biện pháp bảo vệ thùng nệm nước khi di chuyển trong khu vực nội thành với việc miễn phí giao hàng trong điều kiện nắng nóng.

Như vậy, chúng tôi phải tăng thêm phí đầu tư cho việc che đậy thùng nệm nước và phí nước mát cho nhân viên giao hàng uống. Đây cũng là cơ hội chúng tôi tặng mỗi nhân viên một chiếc áo khoác mới trong khi giao hàng tận nơi dưới trời nắng gay gắt này. Những khó khăn ấy, chúng tôi cam kết không hề lấy thêm phí gì của quý khách khi mua nệm nước tại Song Thảo. Miễn phí giao hàng trong khu vực nội thành Sài Gòn, không lấy thêm phí nước uống, không làm giảm chất lượng nệm nước, … nhưng giữ một giá vô cùng rẻ, mà phải nói rằng, rẻ nhất thị trường hiện nay.

Nệm nước chất lượng cao, giao hàng tận nơi miễn phí

Lý do nệm nước được bán ngày càng rẻ

Việc mua máy điều hòa hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh là không khó, giá rẻ, cho trả góp, trả sau, … vì thế ai cũng có thể ở trong môi trường máy lạnh mà không cần tốn kém nhiều. Nếu chỉ nhìn vào một khía cạnh thì chắc nắng nóng chẳng đáng là gì để chúng ta bàn bạc hôm nay. Có hai trường hợp chủ yếu như sau mà chúng ta không thể ở trong môi trường máy điều hòa. Thứ nhất là hoàn cảnh khó khăn, chưa đủ điều kiện sắm máy điều hòa, thứ hai là người có điều kiện lẫn không có bị bệnh về hô hấp và không thể ở trong phòng máy lạnh. Những lý do đó cũng đủ chúng ta phải suy nghĩ tìm ra giải pháp giúp chúng ta có một giờ nghỉ ngơi, giấc ngủ ngon tuyệt vời trong mùa nắng nóng với chi phí chẳng đáng là bao.

Do đó, nhu cầu sử dụng nệm nước của mọi người ngày càng tăng, đòi buộc chúng tôi phải có hành động rõ rệt với mọi người. Sau khi bàn bạc, chúng tôi đã quyết định giúp đỡ quý khách mua nệm nước bằng việc giảm giá từ giá rẻ nhất của chúng tôi, tức là giảm thấp hơn so với giá của chúng tôi vẫn đang bán. Và chắc chắn không nhận phí chuyển hàng trong khu vực nội thành.

 Nệm nước chất lượng cao, giao hàng tận nơi miễn phí

 

Cẩn thận giá mắc

Nhân viên SEO của chúng tôi báo cáo, lướt trên các trang mạng xã hội, website và blog thì thấy có rất nhiều nơi bán nệm nước được đăng là “Giá rẻ”, ấy thể mà giá rẻ nhất của họ cũng hơn chúng tôi đến hai ba chục nghìn đồng. Có vị khách bênh cho việc họ mua nệm nước kiểu “Giá rẻ” ấy đã nói rằng: “Tiền nào của đó, mắc mà tốt là OK!”. Chúng tôi đồng ý với ý kiến đó, điều đó rất tốt. Như thế, quý khách cần kiểm chứng cụ thể với nệm nước kiểu ấy và so sánh với nệm nước của chúng tôi. Chúng tôi cam kết, sản phẩm nệm nước của chúng tôi là nệm nước chất lượng cao và giá rẻ nhất các cơ sở kinh doanh.

Nệm nước chất lượng cao, giao hàng tận nơi miễn phí

Hàng hóa có sẵn trong kho, gọi điện là được giao hàng miễn phí

Khách hàng là số 1, chúng tôi luôn đưa điều đó lên hàng đầu. Vì thế, chỉ cần gọi điện thoại đến số 012.848.66.031 hoặc 0902.035.298, quý khách sẽ được giao hàng tận nơi không tính phí vận chuyển. Nếu nệm nước tại cơ sở của chúng tôi, quý khách sẽ được tặng lại tiền xăng tức là giá trị của chi phí xăng quý vị đi và về.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo