Nệm nước cho bé sơ sinh có thật sự tốt không?

Nhiều phụ huynh hỏi có nên cho trẻ em sơ sinh nằm nem nuoc hay không? vì có vài trang mạng nói không nên, vậy nên cho bé sơ sinh nằm nệm nước là vì lý do gì?

Những trang web nói chưa tốt về nệm nước cho trẻ em sơ sinh

Vừa qua, trên một vài trang mạng có nói về việc nằm nệm nước cho trẻ em sơ sinh là không tốt. Có thể vì vài lý do sau:

  • Hiện nay, có một số nơi cung cấp nệm nước bé sơ sinh không đúng quy chuẩn, chất lượng không tốt, có nguy cơ làm bé bệnh.
  • Những mặt báo đang cần nhu cầu quảng cáo, nếu quảng cáo thì những phản biện ấy sẽ giảm bớt.
  • Những trang web bán nệm khác, ngoài đệm nước, họ muốn quảng cáo riêng sản phẩm của họ mà thôi.

Nệm nước cho bé sơ sinh có thật sự tốt không?

Một nhận xét chung, nệm nước cho bé sơ sinh không gây hại, mà còn mang lại sự mát mẻ, giấc ngủ ngon cho bé. Vì thế, những bình luận trái chiều của vài trang web mang những ý tưởng lợi ích riêng và ảnh hưởng đến kinh doanh của nhiều nhà cung cấp là điều không hay.

Nệm nước cho tốt thật cho trẻ sơ sinh không?

Những nhà sản xuất khác thì chúng tôi không rõ, nhưng tại nệm nước PhamThao.com đang cung cấp nệm nước của nhà sản xuất Ngọc Thảo – một thương hiệu uy tín trên thị trường về chất lượng thì xác quyết là nệm nước tốt cho bé sơ sinh.

Nệm nước cho bé sơ sinh có thật sự tốt không?

Và những lý do sau để nói lên nệm nước Ngọc Thảo tại PhamThao.com tốt cho trẻ sơ sinh:

  • Nệm nước cho bé sơ sinh nếu là nệm nước dạng khoang thì những khoang nước lỏng bỏng, nhẹ nhàng, không căng phồng để không ảnh hưởng đến cột sống bé.
  • Nệm nước cho trẻ sơ sinh nếu là nệm nước ô vuông thì mỏng mảnh, êm mát, chứ không cứng hay căng phồng để không ảnh hưởng sức khoẻ của bé.
  • Nệm nước làm bằng vải nhựa không thấm nước, bên trong chứa nước sạch, nên nước không thể ra vào, vì thế không thể làm bé nhiễm lạnh. Nhưng nệm nước chỉ giúp cho bé mát mẻ ở những vùng cơ thể tiếp xúc với nệm nước mà thôi.

Nệm nước cho bé sơ sinh có thật sự tốt không?

Hiện nay, những thông tin lan tràn trên mạng, quý cha mẹ có đủ kiến thức và kinh nghiệm để phân định đâu là đúng. Tuy nhiên, điều gì tốt nhất cho sức khoẻ con em chúng ta, thì chúng ta nên thực hiện.

Nằm nệm nước, bé sơ sinh được gì?

Trẻ em sơ sinh thường quấy khóc mỗi khi khó chịu, không vừa ý các bé. Trường hợp nóng nực, hay khó ngủ, cũng có thể làm bé cáu gắt và quấy khóc mỗi lần ngủ, nghỉ ngơi hoặc thậm chí nằm chơi.

Do đó, nệm nước cho bé sơ sinh tại PhamThao.com thực hiện chức năng giúp cho bé mát mẻ mỗi khi nằm chơi, nằm ngủ, nằm bú sữa mẹ,… khi có giấc ngủ ngon, hệ tuần hoàn cơ thế, sẽ phát triển và chắc chắn bé có một sức khoẻ tốt.

Nệm nước cho bé sơ sinh có thật sự tốt không?

Như vậy, nệm nước cho trẻ sơ sinh giúp cho các bé mát mẻ, dễ ngủ, dễ chơi, dễ ăn uống, và mang lại sức khoẻ tốt, chứ không thể làm hại. Vì thế, một lần nữa chúng tôi khuyên quý cha mẹ phân định lại có luồng thông tin chưa đúng về nệm nước cho bé.

PhamThao.com cung cấp nệm nước cho bé sơ sinh thế nào?

Hiện nay, chúng tôi có hai dạng nệm nước là nệm nước dạng khoang và nệm nước ô vuông. Thông thường, phụ huynh cho con em họ nằm nệm nước dạng ô vuông, trên bảng giá ghi “nệm nước baby ô vuông”.

Bé vui chơi trên nệm nước PhamThao.com

Đúng như vậy, nệm nước baby với dạng ô vuông mềm mại, nhẹ nhàng, dễ di chuyển, dễ gấp gọn mang theo bên bé,… ở khắp mọi nơi mà bé đến, sự mát mẻ, thoải mái và giấc ngủ ngon sẽ đi theo bé.

Giá của một chiếc nệm nước khoảng từ 200.000đ trở xuống. Nếu để bé có giấc ngủ ngon và sức khoẻ tốt, 200 nghìn hay dưới nó cũng chẳng đáng vào đâu so với giấc ngủ ngon và sức khoẻ tốt của bé.

Quý phụ huynh, người lớn chỉ cần liên hệ với nệm nước PhamThao.com qua số hotline: 0902 585 035 hoặc inbox vào fanpage FB.com/NemNuoc/ để được tư vấn và giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày tại TP HCM.

Hoặc quý vị có thể đến trực tiếp mua hàng tại địa chỉ nằm dưới chân website. Chúng tôi chỉ mong các bé có giấc ngủ ngon và sức khoẻ tốt, đó là phương châm hoạt động cung cấp nệm nước cho các bé và gia đình.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

2 ý kiến

  1. Mùa nóng này bé khó ngủ lắm!
    Cần lắm một chiếc đệm nước cho bé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!