Nệm nước cho em bé sẵn sàng đầu mùa mưa nóng nực

Tin nhắn chiều nay, có hơi nước của cơn mưa nhẹ đầu mùa tạt ngang thành phố. Trong đó, khách hàng than, càng mưa càng nóng, vì thế mua nệm nước mát để có thể ngủ nghỉ được.

Nệm nước cho bé giúp mát ngày mưa nóng

Người liên hệ trong tin nhắn vào fanpage facebook.com/nemnuoc/ là một phụ huynh. Chị đã than thở mỗi lần mưa thì hơi nóng cứ sồng sộc lên khiến cho cả nhà nóng, mùi hôi đất không thể chịu được.

Vì lý do đó, bé nhà chị đã quấy khóc, khó chịu và không ngủ được. Do đó, chị phải tìm mua ngay nệm nước cho em bé. Tình cờ, chị tìm kiếm trên facebook, fanpage nệm nước PhamThao.com đặc biệt dành cho em bé.

Nệm nước cho em bé sẵn sàng đầu mùa mưa nóng nực
Nệm nước baby ô vuông 52x92cm dành riêng cho em bé, mỏng nhẹ và mát mẻ, phù hợp cho việc di chuyển.

Chị chia sẻ, đã từng dùng nệm nước cho bé một lần tại PhamThao.com. Trước khi chị có em bé, trong lần đi thăm người chị họ vừa sinh ở bệnh viện Hùng Vương, chị đã mua tặng cho đứa cháu mới chào đời đệm nước cho bé tại PhamThao.com.

Chị cũng chia sẻ, biết nệm nước cho bé tại PhamThao.com tốt và mát mẻ chắc chắn giúp bé ngủ ngon. Không chỉ ngủ ngon, mà bé vui vẻ lúc nằm chơi trên tấm đệm nước cho bé của PhamThao.com.

Đặt hàng nệm nước cho bé ngay

Sau khi được chúng tôi tư vấn, chị đã đặt hàng ngay. Chị mua một tấm đệm nước cho bé kích thước 52x92cm. Giá của kích thước này được chị khen là trung bình, khá tốt cho người mua rồi.

Chị đặt hàng và muốn giao hàng ngay. Lập tức, chúng tôi chuyển cho bộ phận giao hàng và chị đã nhận được hàng ngay trong chưa đến 2 tiếng đồng hồ.

Chị khen dịch vụ tốt, nhiệt tình và nhanh nhẹn. Bà mẹ bỉm sữa đã vui vẻ feedback với chúng tôi vì nệm nước PhamThao.com giúp cho chị được tiết kiệm thời gian, để ở nhà chăm sóc cho cu nhỏ. Chị cũng khen chúng tôi giúp chị tiết kiệm chi phí đi đến nơi mua, thay vào đó nhận được hàng tốt ngay tại nhà.

Mua nệm nước cho bé tại PhamThao.com “ngon” nhất

Khi mua nệm nước PhamThao.com, phụ huynh được giá tốt nhất thị trường, và được giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM với bán kính 10 km kể từ shop.

Nệm nước cho em bé sẵn sàng đầu mùa mưa nóng nực

Song, quý khách được đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, vui vẻ, nhanh nhẹn và dễ thương nhất quả đất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0902 585 035.

Nệm nước PhamThao.com

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!