Nệm nước cho trẻ sơ sinh giá rẻ nhất giao hàng miễn phí

Con cái là quà tặng của Thượng Đế, khi bé ra đời là một niềm vui sướng của cha mẹ và gia đình. Khi bé sống vui khỏe càng là điều ai cũng mong mỏi. Trong khi trời nóng bức của những tháng này, chúng ta sẽ làm gì cho các bé có giấc ngủ tròn đầy để phát triển cơ thể. Hãy sử dụng nệm nước cho trẻ sơ sinh (nem nuoc tre so sinh) để bé có một giấc ngủ ngon.

Nệm nước cho trẻ sơ sinh giá rẻ nhất giao hàng miễn phí
Nệm nước cho trẻ sơ sinh giá rẻ nhất giao hàng miễn phí


Nệm nước cho trẻ sơ sinh Ngọc Thảo là dòng nệm nước cao cấp nhất thị trường hiện nay. Bởi lẽ, nem nuoc tre so sinh Ngọc Thảo đang dẫn đầu về chất lượng, với độ bền không tài nào so sánh, phải nói do quý Phụ huynh bình chọn là tốt nhất thị trường.

Nệm nước cho trẻ sơ sinh cao cấp Ngọc Thảo được làm từ chất vải dày dặn không thấm nước, với đường chỉ may chắc chắn, ép sát để tạo độ mỹ thuật cao và an toàn khi sử dụng, không làm bung xúc chỉ hoặc rò rỉ nước. Nem nuoc tre so sinh với nhiều sắc màu dễ thương, như màu hồng trái dâu, hình gấu, hình happy mặt cười, hình chú bé bay giữa bầu trời, hình chữ ABC, … rất dễ thương và đa phần là màu xanh dương nhạt và đậm để giúp nệm nước cho trẻ sơ sinh luôn sạch sẽ.

Nệm nước cho trẻ sơ sinh giá rẻ nhất giao hàng miễn phí

Nệm nước cho trẻ sơ sinh cao cấp Ngọc Thảo dễ sử dụng, dễ lau chùi, nhẹ nhàng lau chùi và tránh trực tiếp ánh sáng mặt trời sẽ làm tuổi thọ nem nuoc tre so sinh tăng nhiều hơn. Nệm nước cho trẻ sơ sinh của chúng tôi dễ di chuyển từ nơi này đến nơi khác, theo chân bé trong những giấc ngủ ở khắp mọi nơi. Nệm nước còn dễ gấp gọn khi không sử dụng.

Nệm nước cho trẻ sơ sinh giá rẻ nhất giao hàng miễn phí

Nếu vì tính hấp thụ nhiệt dễ mà nệm nước cho trẻ sơ sinh ngày một nóng lên thì quý Phụ huynh hãy an tâm, hãy dùng khăn mát (nước mát) mà lau trên nệm nước, tức khắc nem nuoc tre so sinh sẽ mát suốt trong khi quá trình sử dụng tiếp theo. Đặc biệt làm cả đêm tươi mát giúp bé có giấc ngủ tròn đầy.

Nệm nước cho trẻ sơ sinh giá rẻ nhất giao hàng miễn phí

Nhằm tiết kiệm chi phí cho quý khách trong việc chăm sóc trẻ sơ sinh, chúng tôi xin cung cấp giá rẻ nhất thị trường với chất lượng tốt nhất. Không những thế, để tiết kiệm chi phí đi lại, xăng xe, công sức, sức khỏe và thời gian của quý khách, chúng tôi sử dụng phương thức giao hàng tận nơi miễn phí.

Chúng tôi ước mong mang lại cho bé giấc ngủ tròn đầy để phát triển cơ thể, hệ tuần hoàn máu, hệ xương và cơ thể bé nói chung. Chúng tôi tin tưởng qua việc cung cấp giá rẻ nhất thị trường với chất lượng tốt nhất và giao hàng tận nơi miễn phí TP.HCM, sẽ đem lại niềm vui cho quý khách hàng.

Nệm nước cho trẻ sơ sinh giá rẻ nhất giao hàng miễn phí

 

Kích thước và giá nệm nước rẻ nhất dành cho mọi người

1. 50cm x 90cm => Giá: 165.000 VNĐ

2. 75cm x 65cm => Giá: 175.000 VNĐ

3. 75cm x 85cm => Giá: 190.000 VNĐ

4. 75cm x 100cm => Giá: 205.000 VNĐ

5. 75cm x 120cm => Giá: 225.000 VNĐ

6. 75cm x 150cm => Giá: 260.000 VNĐ

7. 75cm x 180cm => Giá: 290.000 VNĐ

8. Lót ghế ngồi 50cm x 50cm => Giá: 125.000 VNĐ

9. Gối nước người lớn => Giá: 95.000 VNĐ

10. Gối nước trẻ em => Giá: 70.000 VNĐ 

Liên hệ

Hotline: 012.848.66.031 – 0902.035.298

CHỈ GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ – QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐIỆN THOẠI

NỆM NƯỚC TỐT NHẤT – GIÁ RẺ NHẤT – KHÔNG BẢO HÀNH.

“CỦA BỀN TẠI NGƯỜI”
Xin sử dụng đúng chức năng của nệm nước và bảo quản an toàn. 

Bảo vệ quyền lợi cho quý khách hàng – Đã mua xin không đổi/trả

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo