Nệm nước giao hàng tận nơi miễn phí tránh Covid

Như ai cũng đọc biết tin tức trên các phương tiện truyền thông, vừa qua Đà Nẵng, Việt Nam bị bùng dịch và phải giãn cách xã hội. Đồng thời, hệ thống giáo dục, tôn giáo, văn hoá,… tại một số tỉnh nhiễm Covid tiếp tục bị giãn cách và cách ly. Tại Tp.HCM, nguy cơ lây nhiễm Covid khá cao, vì thế nệm nước PhamThao.com tiếp tục có phương án phục vụ khách hàng trong những ngày tháng sắp tới.

Vì sao cần giãn cách xã hội trong mùa Dịch Covid?

Dịch Covid-19 là một căn bệnh viêm phổi cấp do virút hoành hành. Virus này chủ yếu đi bằng đường nước bọt và sự va chạm để virus di chuyển vào cơ thể bằng con đường mắt, mũi, miệng…. Điều này khá nguy hiểm khi con người phải chung sống, giao tiếp và sinh hoạt chung, vì thế đòi hỏi phải ngăn cách an toàn bởi những vật dụng được bộ Y tế hướng dẫn.

Nệm nước giao hàng tận nơi miễn phí tránh Covid

Trước hết, đó là khẩu trang, thứ hai là giao tiếp và làm việc có khoảng cách ít nhất 1 mét. Đồng thời, khi va chạm các đồ vật không được đưa tay vào mắt, mũi, miệng,… mà phải rửa sạch tay với xà phòng hoặc sát khuẩn với cồn.

Tuy nhiên, không phải lúc nào mỗi người trong chúng ta đều nhớ để thực hiện tốt việc này. Do vậy, giãn cách xã hội và đặc biệt là cách ly là biện pháp cần thiết mà các quốc gia hiện nay phải làm, nhất là với một số tỉnh thành trong nước Việt Nam chúng ta.

Hãy nghĩ đến những que diêm được xếp hàng gần nhau, khi một tia lửa bắt vào đầu một que diêm, nó cháy lên và nhanh chóng lan truyền cho những que diêm kế bên. Thế là hiệu ứng domino khiến cho tất cả các que diêm dần bị cháy. Hiện tượng lây nhiễm Corona cũng như thế, cho đến khi người ta tách một hay nhiều que diêm ra khỏi hàng thì lửa không thể bén vào que diêm tiếp theo. Cũng vậy, khi giãn cách xã hội, chúng ta sẽ an toàn hơn khi ở gần nhau trong mùa Dịch này.

Khi giãn cách xã hội thì sẽ thế nào?

Cả khi cách ly, chúng ta sẽ phải ở một nơi nhiều hơn là thoải mái di chuyển và tiếp xúc với nhau. Vì thế, nhiều người có nhu cầu được ngồi làm việc, giải trí hoặc nghỉ ngơi. Nhưng thời tiết ở TP.HCM luôn ngược đãi chúng ta, nó rất nóng, thực tế rất nóng. Vì thế, nệm nước cao cấp PhamThao.com đã có phương án phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất và bảo đảm an toàn cho sức khoẻ quý vị.

Nệm nước giao hàng tận nơi miễn phí tránh Covid

Điều quý vị cần làm lúc này là hãy giảm ra đường, thực hiện các biện pháp bảo vệ như đeo khẩu trang, rửa tay với cồn, tránh đến nơi đông người,… chủ yếu ở nhà nghỉ ngơi để bảo vệ sức khoẻ của mình và người thân trong gia đình. Thậm chí, việc nhận hàng từ người giao hàng cũng cần phải được cẩn thận và thực hiện sát khuẩn tay cũng như thùng, bao bì của hàng hoá.

Nệm nước PhamThao.com phục vụ người lớn trẻ em trong mùa Dịch thế nào?

Bằng kinh nghiệm của mùa chống dịch Covid lần trước, lần này chúng tôi vẫn áp dụng việc tư vấn qua việc nghe điện thoại, chat qua facebook, zalo,… và đặt hàng nhanh chóng nhờ việc tham khảo thông tin đầy đủ trên web PhamThao.com, quý khách dễ dàng chọn nệm nước cho bé hay cho người lớn một cách dễ dàng.

Nệm nước giao hàng tận nơi miễn phí tránh Covid

Khi đặt hàng xong, nệm nước PhamThao.com sẽ nhanh chóng giao hàng, chậm nhất là ngay trong ngày. Vì thế, quý khách an tâm nghỉ ngơi với nệm nước người lớn hay trẻ em cao cấp của PhamThao.com mà không phải đợi lâu.

Điều quan trọng nhất, chúng tôi cung cấp với giá không thay đổi trong nhiều năm nay, giá rẻ nhất thị trường cao cấp. Lại còn giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong bán kính 10km thì quả là lợi cho khách hàng. Khi họ không phải phải ra ngoài đường, không phải đến shop, nhưng được phục vụ tận nơi và an toàn.

Nệm nước giao hàng tận nơi miễn phí tránh Covid

Chúng tôi cam kết bảo hộ an toàn khi đến nơi giao hàng cho khách. PhamThao.com thực hiện đúng hướng dẫn của Bộ Y tế với việc đeo khẩu trang, sát khuẩn hàng hoá, sát khuẩn tay và những nơi cầm nắm với khách hàng.

Sau mỗi lần giao hàng đến cho khách hàng, chúng tôi đều sát khuẩn tay và thậm chí tiền qua lại. Điều này giúp bảo vệ triệt để sức khoẻ của khách hàng với dịch bệnh hiện nay. Chúng tôi nghĩ rằng, không chỉ mỗi PhamThao.com mà là tất cả mọi nơi đều đang rất quyết tâm để đẩy lùi dịch bệnh Covid. Vì thế, khách hàng đến với việc giao hàng tận nơi trong mùa Dịch là sự lựa chọn sáng suốt.

Nệm nước ngủ nghỉ có những kích thước thế nào?

Chúng tôi có khá nhiều kích thước, hầu hết dành cho 1 người dùng. Bởi chiều ngang 75cm và chiều dài thay đổi khác nhau tuỳ theo nhu cầu người dùng. Có người dùng lót lưng thôi vì sợ mang vác di chuyển nhiều, có người dùng toàn thân như 180cm x 75cm. Chúng tôi có bán đầy đủ các kích thước cho mọi nhu cầu và mọi lứa tuổi lớn nhỏ. Có nhiều người muốn nằm chung 2 người, họ đã mua 2 tấm nệm nước lớn đặt cạnh nhau.

Nệm nước giao hàng tận nơi miễn phí tránh Covid

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nệm nước lót ghế ngồi cho dân văn phòng, hoặc cho người lái xe, người ngồi làm việc, giải trí nhiều, hoặc người ngồi xe lăn,… tất cả đều có thể mua nệm nước ngồi tại PhamThao.com.

Nệm nước giao hàng tận nơi miễn phí tránh Covid

Đánh giá
[Tổng: 4 Đánh giá: 5]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!