Nệm nước giúp người già dễ chịu trong cái nắng nóng gay gắt

Trong những ngày cận Hè, Tp.HCM là nơi nóng nhất nước. Mùa này chưa có những đợt mưa giải toả bớt cái nắng nóng, nên nắng gắt khiến nhiều người già khó chịu, thậm chí mất ngủ thường xuyên. Hãy cùng nệm nước PhamThao.com tìm giải pháp cho vấn nạn này nhé!

Nắng nóng gay gắt khiến người già khó chịu

Dịp cuối năm đến đầu năm, Sài Gòn rơi vào mùa nắng nóng kinh hoàng nhất trong năm. Thời gian này thường là khoảng thời gian khó khăn khi chăm sóc người lớn tuổi. Bởi lẽ thời tiết quá nắng nóng, người già cảm thấy khó chịu, mệt mỏi, ăn không ngon, ngủ chẳng yên. Nhiều khi người già cao niên còn bị mất ngủ vì trời quá nóng.

Đó là hiện trạng của các cụ có thể đi lại, nhiều người cao niên phải nằm một chỗ vì không thể ngồi dậy hay đi lại thì càng khó khăn hơn. Khi nằm nhiều, mặt lưng, cổ, mông ngay cả đầu đều bị đổ mồ hôi, nóng nực, hầm bí, thậm chí còn dẫn đến lở loét.

Nệm nước giúp người già dễ chịu trong cái nắng nóng gay gắt

Chỉ cần nóng nực thôi thì đã khó chịu lắm rồi, các cụ nằm không được mà ngủ không xong, huống chi lở loét thì ngứa ngáy và đau rát suốt cả ngày. Vì thế, đòi hỏi người chăm sóc người già phải tinh tế để nhận ra những nhu cầu thiết yếu của các cụ nhằm đáp ứng ngay lập tức kẻo muộn.

Khi khó chịu vì thời tiết ảnh hưởng đến cơ thể và giấc ngủ, từ đó khiến sức khoẻ của các cụ suy giảm nhiều hơn. Chưa nói đến, khi đến tuổi già tâm lý thường hay tự ti, cảm nhận họ đang làm phiền con cháu và mặt khác, cảm nhận không ai chăm sóc đủ tốt cho các cụ để họ cảm thấy khó chịu trong cơ thể. Những tâm lý buồn phiền, lo lắng đó cũng dễ dàng dẫn đến những suy giảm về sức khoẻ.

“Người già là kho báu trong nhà”

Dĩ nhiên kho báu theo nghĩa bóng, đây là một câu nói của người xưa. Nghĩa là gia đình nào có được người lớn tuổi ở chung thì như đang cất giữ “khó báu”. Trước hết, vì các cụ đã một đời tảo tần sinh thành, dưỡng dục, nuôi nấng con cháu, đến tuổi về già là lúc nhìn thấy hoa quả rực rỡ và cũng là lúc con cháu phụng dưỡng các ngài. Sau là, nơi các cụ chất chứa những kinh nghiệm quý báu để hướng dẫn cho đàn con cháu.

Vì vậy, con cháu trong nhà có bổn phận chăm sóc từng miếng ăn giấc ngủ của người già, vì người cao tuổi là ông bà cha mẹ xứng đáng được hưởng những điều tốt đẹp đó. Những ngày mưa nắng là những lúc con cháu thể hiện tình yêu thương, hiếu đáp với các cụ nhiều hơn.

Trong giây phút tuổi già, cộng với thời tiết khiến các cụ trăm khổ nghìn đau, chỉ mong được yên hàn trong tuổi già. Do vậy, người trong nhà hãy để ý lo cho các cụ nghỉ ngơi và an giấc một cách thoải mái nhất, giúp cho sức khoẻ của các ngài luôn tốt đẹp.

Giải pháp tối ưu giúp người già dễ chịu

PhamThao.com mời quý vị tham khảo nệm nước cao cấp Ngọc Thảo dành cho người già. Một sản phẩm giúp các cụ mát mẻ, thoải mái và dễ chịu một cách tự nhiên, không hoá chất, không máy móc và bảo đảm an toàn tốt nhất cho sức khoẻ của người lớn tuổi.

Nệm nước giúp người già dễ chịu trong cái nắng nóng gay gắt

Nệm nước dành cho người già giúp làm mát vùng tiếp xúc với nó khi nằm. Vì thế, nệm nước bảo đảm sự mát mẻ, thoải mái, êm dịu suốt trong quá trình ngủ nghỉ của người lớn tuổi. Nhất là nhờ những dao động dịu nhẹ của nước trong các khoang, các cụ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhiều hơn.

Khi nằm nệm nước, người già nằm lâu sẽ không bị lở loét, tránh và chống được lở loét suốt trong quá trình nghỉ ngơi. Đồng thời, nệm nước cho người già mang lại giấc ngủ ngon tròn đầy cho các cụ.

Nhờ giấc ngủ ngon, các cụ sẽ ăn ngon, vui vẻ và hạnh phúc vì được con cháu thương yêu chăm sóc. Nhờ đó, sức khoẻ các cụ chuyển biến tốt đẹp nhất.

Nệm nước cho người già bền tốt thế nào?

Nệm nước cho người già tại PhamThao.com được trực tiếp và chính hãng từ cơ sở sản xuất nệm nước cao cấp Ngọc Thảo – một nơi sản xuất uy tín của Việt Nam hiện đang có uy tín trên thị trường cao cấp.

Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo uy tín bảo đảm về sức khoẻ vì nước không thể ra vào nên không bao giờ làm hại đến sức khoẻ người dùng. Đồng thời, nệm nước cao cấp Ngọc Thảo bảo đảm về độ bền tốt lâu dài. Vì người già chủ yếu nằm yên nên nệm nước ít bị áp lực mạnh như khi sử dụng cho trẻ em.

Nệm nước người già ở PhamThao lợi hơn?

Thay vì mua những nệm nước mang tiếng cao cấp bị “hét” giá trên trời, thì nệm nước PhamThao.com cung cấp nệm nước cho người già với giá rẻ nhất thị trường đệm nước cao cấp. Bởi lẽ, người già đau yếu, cần nệm nước thì mới mua, và một khi đã cần thì người bán phải sẵn sàng cung cấp với giá thật chứ không phải “hét” cao.

Nệm nước giúp người già dễ chịu trong cái nắng nóng gay gắt

Vì thế, khi mua nệm nước ở PhamThao.com, gia đình quý vị sẽ mua với giá rẻ nhất thị trường đệm nước cao cấp. Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp nhiều combo khuyến mãi khi mua kèm và được tặng khi mua từ 2 cái trở lên.

Đã rẻ, đã được khuyến mãi, nay còn tiết kiệm hơn khi không phải ra đường tốn xăng, tốn thêm chi phí, mất thời gian, công sức mà còn sợ Covid-19. Đó là quý vị được giao hàng nệm nước tận nơi miễn phí ngay trong ngày mà không phải đợi thêm hay phát sinh thêm một chi phí nào!

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

2 ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!