Nệm nước – gối nước ‘cháy’ hàng mùa nắng nóng khiến giao hàng chậm trễ

Trong những tuần nắng nóng vừa qua, PhamThao.com đã hết mình cung cấp nệm nước cao cấp Ngọc Thảo cho quý khách hàng. Tuy nhiên, vì sự cố không ngờ đến, mà việc cung ứng cho quý khách bị giới hạn đến nỗi chúng tôi không thể phục vụ mọi người một cách trọn vẹn. Đây là lời xin lỗi chính thức của chúng tôi đến quý khách.

Sự cố ‘cháy hàng’

Nhà xưởng đã không ngờ đến thời tiết nắng nóng kéo dài, nhân công giảm mà không có thêm vì mùa Dịch, đến đúng mùa cần tăng gia sản xuất thì thiếu công nhân và thiếu cả nguyên vật liệu. Cho đến khi cần cung cấp cho các tỉnh thành trong cả nước, nhà xưởng đã bị ‘cháy hàng’ làm cho bên cung ứng của PhamThao.com bị đình trệ và giới hạn đến mức không thể tin nổi.

Nệm nước - gối nước 'cháy' hàng mùa nắng nóng khiến giao hàng chậm trễ
Nệm nước PhamThao.com tại Tân Bình

Trong mùa nắng nóng đỉnh điểm này, số lượng khách hỏi mua và đặt hàng nệm nước đạt đến con số khó ngờ tới. Vậy mà, chúng tôi đã không có đủ hàng hoá cung cấp cho quý khách. Ngược lại, chúng tôi đã phải ‘chịu trận’ khi thấy rất nhiều khách hàng không có nệm nước để nghỉ ngơi, để làm việc và nhất là cho giấc ngủ của họ. Đây là sự cố vô cùng đáng tiếc và gây hậu quả không tốt cho chính quý khách hàng, đó là không có sản phẩm để dùng khi cần đến.

Chúng tôi đã cố gắng hết sức

Trước kia, khách hàng vừa đặt nệm nước cho bé hoặc cho người lớn, nệm nước lót ngồi và cả gối nước thì chỉ trong tích tắc, chúng tôi đã giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong lúc đó. Ấy vậy những tuần vừa qua, khi sự cố nhà xưởng thiếu nhân công, nguyên vật liệu đóng gói và một số điều khác, đã làm cho PhamThao.com ‘chịu thua’ trước rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu thật sự.

Nệm nước - gối nước 'cháy' hàng mùa nắng nóng khiến giao hàng chậm trễ
Chú giao hàng nệm nước tận nơi miễn phí luôn hoạt động hết mức có thể.

Điều quan trọng là chúng tôi cố gắng đẩy nhiều hàng hoá lên, nhưng nhà xưởng vẫn không đáp ứng được vì nhiều lý do của mùa nắng nóng này. Cũng thông cảm cho nhà xưởng trong đợt Dịch đã phải giảm bớt số nhân công và cũng không thể thêm. Điều này đã làm ảnh hưởng đến khách hàng tại PhamThao.com.

Cho dù, anh chị em những người đang tư vấn và tiếp nhận đơn hàng vẫn luôn được quý vị khen là nhiệt tình, dễ thương và nhanh nhẹn, nhưng vẫn luôn mếu máo vì bị khách hàng trách giao hàng trễ hoặc thậm chí là mất khách hàng.

Nệm nước - gối nước 'cháy' hàng mùa nắng nóng khiến giao hàng chậm trễ
Nệm nước loại to 180cm x 75cm PhamThao.com luôn chờ đợi để giao hàng cho khách nhanh nhất có thể.

Trong những ngày tới, chúng tôi dự định sẽ tiếp tục phương án đẩy hàng hoá để khách hàng không còn bị thiếu như những ngày vừa qua. Chúng tôi đã cố gắng hết sức, tuy nhiên những lý do khác khiến chúng tôi không thể thay đổi, thì chúng tôi đành chịu.

Lời xin lỗi chân thành

Vì không đủ cung ứng cho quý khách, PhamThao.com xin lỗi quý khách hàng vì những lý do không đáng có này. Chúng tôi mong quý khách thông cảm cho những lúc nhiều nơi đang gặp khó khăn về sản xuất và thương mại, trong đó có chúng tôi.

Nệm nước - gối nước 'cháy' hàng mùa nắng nóng khiến giao hàng chậm trễ
Shop nệm nước PhamThao.com luôn đầy ắp nệm nước loại to hoặc mini cho đến khi mùa nóng ập đến và nhà xưởng gặp sự cố.

Chúng tôi mong quý khách hàng tiếp tục tin tưởng, yêu thương và chọn PhamThao.com là nơi cung cấp và phục vụ nệm nước cho khách hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày. Chỉ vì một chút sơ sót mà quý khách đã không được sở hữu những tấm đệm nước và gối nước mát.

PhamThao.com ý thức rằng, việc ‘cháy hàng’ chẳng phải do bán đắt khách, mà do không có hàng cung ứng cho khách hàng. Nhưng những lỗ vốn ấy chẳng quan trọng cho bằng việc chúng tôi tiếc vì không thể phục vụ sự nghỉ ngơi và làm việc của quý khách qua những sản phẩm tốt đẹp như nệm nước – gối nước mát cao cấp.

Lời mời gọi thông cảm

Vì tình hình chung của nhiều nơi thương mại – sản xuất hậu Dịch, chúng tôi mong quý khách hàng thông cảm và hãy tiếp tục thương yêu PhamThao.com như những ngày trước. Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm quý vị thất vọng.

Nệm nước - gối nước 'cháy' hàng mùa nắng nóng khiến giao hàng chậm trễ
Cùng đồng hành với PhamThao.com vì nơi đây cung cấp nệm nước giá rẻ nhất thị trường cao cấp và giao hàng tận nơi miễn phí tốc hành trong ngày.

Hãy tiếp tục nhấc điện thoại lên, gọi hoặc nhắn tin cho chúng tôi, PhamThao.com sẽ vẫn giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày mà không phải đợi thêm.

Nệm nước PhamThao.com

Đánh giá
[Tổng: 5 Đánh giá: 5]

Chia sẻ ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!