Nệm nước gối nước mát khuyến mãi năm 2015-2016

Nệm nước gối nước mát khuyến mãi năm 2015-2016 – Đã lâu lắm rồi, BBT PhamThao.com không cập nhật bài viết mới để quý vị cùng chia sẻ, đặc biệt là các chương trình khuyến mãi của chúng tôi. Để đáp ứng những nhu cầu cấp thiết của quý vị trong thời tiết nóng nảy vào dịp cuối năm, chúng tôi xin gửi đến quý vị chương trình khuyến mãi dài hạn từ đây đến đầu năm mới 2016.

Chỉ có những khu vực phía Bắc của nước ta, càng về cuối năm, nhiệt độ có thể thay đổi giảm dần. Nhưng từ miền Trung trở ra miền Nam thì hoàn toàn khác, phải nói là rất nóng. Nóng có thể nói là không thể tiếp tục ở trong nhà nữa dù giữa trưa nắng và cả đêm cũng không ngủ ngon được.
Nệm nước gối nước mát khuyến mãi năm 2015-2016
Như vậy thì người già và trẻ em ngủ nghỉ sẽ thế nào? Hiểu được điều đó, chúng tôi đẩy mạnh việc khuyến mãi đế giúp quý vị mua với giá rẻ nhất và khuyến mãi nhất có thể. Như vậy, mục đích của chúng tôi cung cấp không còn có lợi nhuận, vì sau khi khuyến mãi, phí giao hàng cho nhân viên cũng đủ để chúng tôi kính biếu quý khách.
Nhưng không phải gặp khó khăn là chúng tôi buông xuôi, không thể tiếp tục khuyến mãi. Vì thế, chúng tôi xin gửi đến quý vị chương trình khuyến mãi khi mua các combo nệm nước và gối nước mát của chúng tôi.
1.  Combo 1, khi quý mua một nệm nước, thì mua thêm nệm nước ngồi hoặc gối nước mát sẽ giảm. Ví dụ: Gối nước lớn và nệm nước ngồi chỉ còn 50k.
2. Combo 2 cho chúng ta thấy khi mua hai nem nuoc lớn trở lên sẽ được tặng nệm nước ngồi hoặc gối nước lớn.
3. Combo 3 cho chúng ta mua 5 cái nệm nước hoặc 5 cái gối nước lớn sẽ được tặng một món cùng loại.
Nệm nước gối nước mát khuyến mãi năm 2015-2016
Chúng tôi áp dụng cho đến khi công bố ngừng chương trình khuyến mãi này. Việc khuyến mãi này nhằm tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
Quý vị hãy gọi điện thoại về số 0902 035 298 và 012 848 66 031 để đặt hàng nhé! Cũng như được giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực TPHCM.
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo