Nệm nước lót ghế ngồi cho người làm văn phòng

Nệm nước lót ghế ngồi cho người làm văn phòng – Bạn là nhân viên văn phòng? Bạn làm việc giờ hành chính? Bạn hãy dùng nệm nước lót ghế ngồi của nệm nước cao cấp Ngọc Thảo giá rẻ nhất thị trường.

Nệm nước lót ghế ngồi cho người làm văn phòng

Tưởng rằng ngồi trong phòng máy điều hòa sẽ mát mẻ lắm, ngồi đông thì mới có mùi “hơi người” nóng nảy, chứ ngồi một, hai người thì mát chán. Nói không sai nhưng hoàn toàn chưa hẳn là đúng, nhiều người đã phải than vãn với sếp việc ngồi quá lâu trên ghế nệm hoặc một chiếc ghế cứng nào đó để làm việc nóng quá. Và rồi sếp đã cho ý kiến về việc mua nệm nước lót ghế ngồi.

Nệm nước lót ghế ngồi cho người làm văn phòng

Quý vị hãy nhớ là vùng tiếp xúc khi ngồi là mông, lưng với ghế nệm hoặc ghế gỗ, ghế kim loại, … Nó sẽ rất nóng nảy, khó chịu, bức bối, khe hậu môn sẽ nóng gây chảy mô hôi, khó chịu và cũng có mùi khó chịu nữa. Vậy điều gì giúp vùng tiếp xúc của mông thông thoáng và mát mẻ dễ chịu? Quý vị hãy sử dụng nệm nước lót ghế ngồi cao cấp Ngọc Thảo.

Nệm nước lót ghế ngồi cho người làm văn phòng

Nệm nước lót ghế ngồi cao cấp Ngọc Thảo uy tín với chất lượng tốt nhất thị trường được khách hàng đã sử dụng chứng minh và phản hồi điều đó. Nệm nước theo kiểu gợn sóng có các khe để thông thoáng hơn cho vùng mông tiếp xúc, với chất vải dày dặn không thấm nước, nệm nước lót ghế ngồi cao cấp Ngọc Thảo chịu được sức nặng hơn 120kg. Đường chỉ may chắc chắn, giấu kín vào trong, ngoài tạo độ mỹ thuật cao, song không để bung xúc chỉ, rò rỉ nước hoặc xì nước.

Nem nuoc lot ghe ngoi | Nem nuoc lot ngoi | Nem nuoc lot | Nem nuoc lot ghe | Nem nuoc ngoi | Nệm nước lót ghế ngồi cho nhân viên văn phòng | Nệm nước lót ghế ngồi cho người làm văn phòng | Nệm nước lót ghế văn phòng | Nem nuoc lot ghe ngoi nhan vien van phong | Nem nuoc lot ghe ngoi van phong |

Về màu sắc thì nệm nước lót ghế ngồi cao cấp Ngọc Thảo có nhiều màu sắc tươi vui, nhẹ nhàng, hài hòa, trẻ trung và sang trọng cho mọi người. Màu xanh dương, xanh da trời, tím hoặc hình dâu, hình cười happy, v.v…

Nệm nước lót ghế ngồi cho người làm văn phòng

Nệm nước lót ghế ngồi cao cấp Ngọc Thảo xin cung cấp giá rẻ nhất thị trường là 125.000đ / nệm nước ngồi, kích thước 50cm x 50cm và giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM. Nệm nước lót ghế ngồi cao cấp Ngọc Thảo dễ lau chùi, di chuyển và làm mát bằng cách dùng khăn mát lau trên nó, nó sẽ luôn mát lạnh.

Nệm nước lót ghế ngồi cao cấp Ngọc Thảo, tiết kiệm chi phí cho quý vị nên bán giá rẻ nhất, giao hàng tận nơi miễn phí và nệm nước tốt nhất thị trường. Gọi số 0902.035.298 – 012.848.66.031 để đặt hàng.

Nệm nước lót ghế ngồi cho người làm văn phòng

 

Nệm nước lót ghế ngồi cho người làm văn phòng
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo