Nệm nước lót ngồi cho xe lăn

Nệm nước lót ngồi cho xe lăn – Khi không thể bước đi, con người rất khó chịu và chán ngán cuộc sống không thể đứng. Khi ngồi nhiều sẽ cảm thấy nóng nảy, không những vùng lưng mà đặc biệt là vùng mông, trực tiếp đè toàn bộ cơ thể xuống xe lăn (ghế ngồi) như thế con người có khó chịu không?

Ngồi xe lăn nóng vùng mông tiếp xúc

Quý vị thử ngồi thật lâu trên một chiếc ghế, cho là chiếc ghế lưới, mát mẻ đi, thì ngồi rất lâu như thế, quý vị cảm thấy thế nào? Thật sự nóng nảy và khó chịu vô cùng với vùng mông tiếp xúc. Không những thế, khe hậu môn tiết mồ hôi làm khó chịu, gây hôi hắm và nhớp nhúa. Chắc chắn không có ông bà / anh chị nào thích ngồi xe lăn cả, nhưng muốn đi, muốn chạy, muốn nhảy, … muốn được như bao người.

Người ta hay nói: “Bạn ngồi nhiều rồi, đứng lên đi đi lại lại cho khỏe!”. Đúng vậy, sự khó chịu của người phải ngồi nhiều có lẽ ai trong chúng ta cũng hiểu. Vậy ta phải làm gì? Hãy chuẩn bị cho mình (nếu mình là người đang ngồi xe lăn, phải ngồi nhiều) hoặc mình có người thân, người quen, bạn bè đang phải ngồi xe lăn thì hãy sử dụng nệm nước lót ghế xe lăn.

Nệm nước lót ngồi cho xe lăn

 

Nệm nước lót xe lăn tốt thế nào?

Nệm nước lót xe lăn Ngọc Thảo tốt nhất thị trường với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp nệm nước cao cấp cho quý khách trên toàn TP.HCM. Chúng tôi nhận được sự phản hồi về chất lượng tuyệt diệu của nệm nước lót xe lăn cho quý khách.

Nệm nước lót xe lăn chất lượng bền tốt, chịu được sức người nặng trên 100kg. Nệm nước lót xe lăn với những sóng nước bềnh bồng, êm ả giúp vùng tiếp xúc của mông luôn được êm mát và dễ chịu. Đường chỉ may chắc chắn, được ép sát và giấu kín vào trong tạo độ mỹ thuật cũng như an toàn, chắc chắn không bị bung xúc chỉ để xì nước.

Những khe ngăn giữa các sóng nước giúp người dùng có thể lau sạch khi dơ vì dính mồ hôi, hoặc do ăn uống hoặc lỡ vệ sinh trên chiếc nệm nước lót xe lăn. Nhiều tiện ích tập trung vào một chiếc nệm nước lót xe lăn cho mọi lứa tuổi quả thật là không có gì sánh bằng. Thậm chí, máy lạnh chỉ làm mát trên những vùng cơ thể tiếp xúc với không khí thôi, nhưng còn vùng mông và hậu môn thì không. Vì thế người ngồi xe lăn dù ở trong môi trường máy điều hòa cũng không mát những vùng cơ thể đó.

Nệm nước lót ngồi cho xe lăn

 

Nệm nước lót xe lăn giá rẻ nhất thị trường

Đầu tiên phải lấy người ngồi xe lăn làm mục đích mua bán hàng hóa, chính người ngồi xe lăn khó có thể có được thu nhập như bao người có thể đi đứng khác. Do đó, điều tiên quyết là với người đang dùng xe lăn, chúng tôi cần cung cấp với giá rẻ nhất cho họ.

Điều thứ hai, chính vì người ngồi xe lăn cần được chăm sóc, không những vật chất mà cả tinh thần, vì thế những người thân yêu chăm sóc họ cũng có những vất vả và lo lắng, có thể nói đến là kinh tế gia đình. Do đó, chúng tôi cần thiết phải cung cấp nệm nước lót xe lăn rẻ nhất thị trường là điều chính đáng và phải đạo.

Điều thứ ba phải kể đến, chính do những điều kiện trên, kinh tế gia đình của một số ông bà / anh chị có người ngồi xe lăn hẳn là hơi chút khó khăn, thậm chí thật sự khó khăn. Chúng tôi đồng định giá rẻ nhất thị trường vì muốn an ủi và xoa dịu nỗi mất mát khi phải sử dụng xe lăn. Vì thế, nệm nước lót xe lăn Ngọc Thảo qua số Hotline 012.848.66.031 – 0902.035.298 kiên quyết cung cấp giá rẻ nhất thị trường cho quý khách.

Nệm nước lót ngồi cho xe lăn

 

Giao nệm nước lót xe lăn miễn phí trong toàn thành phố.

Nhằm tiết kiệm chi phí đi lại, tiền xăng xe, công sức, thời gian và sức khỏe của quý vị, chúng tôi xin được sử dụng phương thức giao hàng tận nơi miễn phí TP.HCM để có cơ hội đươc phục vụ khách hàng cách mãnh liệt hơn, nhất là những ông bà / anh chị đang sử dụng xe lăn.

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tình, tận nơi, chu đáo và cần mẫn. Xin nhận tấm lòng chân tình của chúng tôi với quý khách hàng.

Nệm nước lót ngồi cho xe lăn

 

Kích thước và giá nệm nước lót xe lăn

Nệm nước lót xe lăn với kích thước 50cm x 50cm rất vừa vặn với xe lăn và thoải mái cho người sử dụng. Giá rẻ nhất thị trường là 125.000 Vnđ. Quý khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo.

Nệm nước lót ngồi cho xe lăn

 

Nệm nước lót xe lăn dễ gấp gọn và di chuyển

Chỉ với 50cm x 50cm, nệm nước lót xe lăn dễ gấp gọn để chùi lau, rửa nhẹ nhàng cất gọn tiết kiệm không gian sinh hoạt và dễ di chuyển nhất là đem đi du lịch và các nơi xa.

Nệm nước lót ngồi cho xe lăn

 

Nệm nước lót xe lăn luôn mát nhờ biết cách sử dụng

Nệm nước cao cấp rất dễ hấp thụ nhiệt, khi ngồi nhiều và trời quá nóng, dĩ nhiên sẽ đến lúc nệm nước lót xe lăn bắt đầu nóng dẫn. Hãy đặt nó xuống nền gạch bông, nếu không có cũng không sao, nhưng hãy dùng khăn mát (lạnh) để lau đều trên nệm nước lót xe lăn, nệm nước sẽ mát trong suốt cả một ngày mà không cần dùng máy lạnh thổi vào vùng tiếp xúc.

Nệm nước lót ngồi cho xe lăn

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

2 ý kiến

  1. Chào anh Lê Anh Sáng,
   Sản phẩm nệm nước được chuyển đến bằng đường bưu điện hoặc chành xe khách/vận tải do anh chọn.
   Giá sản phẩm nệm nước – gối nước mát được niêm yết trên web và sẽ không tăng lên, anh an tâm.
   Để trao đổi trực tiếp anh có thể gọi đến 0902 035 298 hoặc chat qua https://www.facebook.com/nemnuoc/
   Cảm ơn anh và chúc anh một ngày tốt đẹp!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo