Nệm nước ngồi cho WFH hiệu quả tốt nhất, vực dậy doanh nghiệp sau mùa dịch

Works from home (WFH) trong mùa dịch Covid-19 sẽ không thể nghiêm túc và hiệu quả được nếu thiếu một trợ lý quan trọng, đó chính là nệm nước lót ghế ngồi cao cấp Ngọc Thảo được cung cấp bởi PhamThao.com.

Xu hướng WFH đang phát triển

Khi mùa dịch diễn biến phức tạp, ở nước ta, thủ tướng chính phủ đã kêu gọi toàn dân mua hàng online. Khi dịch đạt đỉnh điểm mang tính toàn cầu, chính phủ đề nghị đóng cửa toàn bộ nơi giải trí và kinh doanh có tập trung đông người. Đồng thời, cũng giảm bớt lượng người làm việc trong các cơ sở trên toàn quốc nói riêng và toàn thế giới nói chung theo thông tin từ nhiều quốc gia.

Từ đó, Work from home xuất hiện, một xu hướng làm việc trong mùa dịch của đa số các công ty hiện nay ở Sài Gòn. Làm việc ở nhà để tránh dịch covid-19 và những lây lan không đáng có của nó. Quan trọng là những giao dịch sẽ diễn ra qua online, cần thiết mới gặp gỡ và lưu chuyển hàng hoá qua những phương tiện được bảo đảm.

Ở nhà hay làm việc ở nhà hiện nay là cách tốt nhất để phòng và chống dịch. Nhiều công ty dù biết cách WFH là rất khó khăn nhưng đã can đảm để bước vào điều đó một cách mạnh mẽ, nhưng WFH không phải dễ với các nhân viên ở nhiều công ty.

Mô hình WFH và hậu quả

Chắc hẳn ai cũng biết, trong thời gian này, nhiều công ty, cơ sở kinh doanh và sản xuất phải “đóng cửa” vĩnh viễn vì không thể “trụ” nổi trong thời gian doanh thu không đủ chi trả chi phí. Khá nhiều công ty tuyên bố phá sản, hàng nghìn công ty giảm bớt giờ làm, giảm bớt việc đến công ty và dĩ nhiên giảm tiền lương.

Nệm nước ngồi cho WFH hiệu quả tốt nhất, vực dậy doanh nghiệp sau mùa dịch
Làm việc ở công ty uể oải, về nhà chắc ngủ luôn quá! Làm sao để WFH hiệu quả đây?

Ai cũng hiểu cho các công ty, khi không có đủ doanh thu thì bắt buộc chi phí phải giảm, trước hết là việc tiền lương, theo đó cũng giảm giờ làm cho người lao động. Tuy nhiên, nếu tiền lương giảm, chỉ ở nhà, đường phố không hoạt động thì kinh tế xuống trầm trọng, như vậy mức “chúi đầu” đi xuống của công ty ngày càng tệ hơn.

Tất cả mọi phương diện đều song hành đi xuống hoặc đi lên cùng với nhau, vì thế chúng ta phải chấp nhận việc đi xuống của nền kinh tế lúc này. Điều quan trọng là chúng ta có thái độ và trách nhiệm thế nào trong biến cố này? Chúng ta cần phải nỗ lực cố gắng, để giữ gìn, cải thiện nền kinh tế cá nhân, kinh tế của công ty vốn đang bị suy sụp vì biến cố Corona.

Bằng cách, chúng ta hãy nghiêm túc làm việc, có thái độ tích cực trong làm việc tại nhà và thậm chí là nên làm nhiều hơn mức bình thường mới có thể vực dậy những gì đã và đang mất của công ty.

Chắc chắn làm việc ở nhà không hiệu quả bằng làm việc tại công ty, vì không ai có thể kiểm soát người lao động có làm việc hay không? và làm việc như thế nào? Nên chính thái độ tự giác của chúng ta, sẽ giúp cho công ty vươn lên phần nào sau dịch.

Ngược lại, nếu chúng ta không nghiêm túc, chẳng tự giác làm việc tại nhà, chúng ta sẽ làm cho chính mình bị mất việc. Vì khi công ty “đi xuống”, bạn sẽ là một trong những người bị sa thải hoặc cắt giảm lương.

Dịch Covid-19 là một tình hình chung mang tính chất toàn cầu, vì thế, chúng ta hãy cố gắng làm việc, vực dậy những gì đang mất của công ty và để cho công ty có thể hoạt động sau mùa dịch.

Làm sao để WFH hiệu quả nhất?

Không mấy khi được ngồi mát, nói đúng nghĩa đen là nơi có máy điều hoà. Khi trở về nhà, nhiều ngôi nhà thoáng đãng chẳng nói, nhiều ngôi nhà chật hẹp, nóng nực, khó chịu. Chưa nói đến nhiều người ở trong những ngôi nhà chật chội giữa lòng thành phố, những phòng trọ đầy người thì đó là những thách đố vô cùng lớn trong mô hình WFH.

Nệm nước ngồi cho WFH hiệu quả tốt nhất, vực dậy doanh nghiệp sau mùa dịch
Nệm nước lót ngồi cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com giúp người làm việc tại nhà tích cực hơn, mang lại hiệu suất cao hơn!

Làm sao để WFH hiệu quả như đang ở công ty mà vẫn phải đang chịu cái nóng nực, bực bội hoặc chật hẹp của gian nhà? Chúng tôi mời mọi người nhìn đến giải pháp tối ưu chính là nệm nước cao cấp lót ghế ngồi của Ngọc Thảo do PhamThao.com cung cấp.

Vì sao ngồi nệm nước sẽ làm việc hiệu quả hơn?

Theo một nghiên cứu của Mỹ, khi một người ở trong một tư thế gần 2 giờ đồng hồ, họ sẽ cảm thấy khó chịu và tự phải xoay chuyển ra khỏi tư thế đó. Cũng theo khảo sát, một người trẻ hiện nay sẽ làm ở một công ty từ 2-4 năm là cao nhất, sau đó sẽ rời đi nơi khác. Thậm chí, họ chỉ làm việc trong 1 đến 2 năm mà thôi.

Do đó, việc ngồi làm việc trên ghế lâu giờ, đó là một thử thách vô cùng lớn với nhiều người. Làm sao có thể ngồi yên trong một tư thế, trong không gian chật hẹp và thời tiết thì nóng nực. Từ đó, vùng hậu môn toát nhiều mồ hôi, mồ hôi ứ đọng gây hăm, viên nhiễm và có mùi hôi khó chịu.

Khi làm việc trong môi trường khó chịu với sự chịu đựng không mấy hợp lý như vậy. Ai trong chúng ta cũng cần đến nệm nước ngồi. Vì thế, nệm nước PhamThao.com cung cấp với mọi người nệm nước lót ghế ngồi cao cấp Ngọc Thảo, giúp cho tất cả những người đang làm việc tại nhà có thể thoải mái, dễ chịu và từ đó làm việc có hiệu quả hơn.

Nệm nước lót ghế ngồi được làm từ nước mát tự nhiên. Nệm nước ngồi được đóng kín bằng làn ép nhờ tia laser. Vì thế, nước không thể ra vào, trừ trường hợp bị đâm thủng.

Nệm nước lót ngồi giúp làm mát vùng hậu môn. Do ngồi lâu mà nhiều người cảm thấy khó chịu, giờ đây khi có nệm nước ngồi, người dùng sẽ cảm thấy mát mẻ, thoải mái, dễ chịu và dễ dàng đạt hiệu quả trong công việc hơn.

Nệm nước lót ngồi cho WFH giá thế nào?

Nệm nước lót ghế ngồi hiện nay cho WFH, hỗ trợ cho người lao động làm việc tại nhà, hay nhân viên văn phòng làm việc tại nhà được PhamThao.com cung cấp sản phẩm cao cấp với giá rẻ nhất thị trường.

Nệm nước lót ngồi với kích thước 50 cm x 50 cm hình vuông, phù hợp với ghế ngồi tại nhà và tại công ty. Nệm nước ngồi với sự êm mát, giúp cho người dùng cảm thấy như đang được mátxa và dễ chịu không tưởng.

Nệm nước ngồi cho WFH hiệu quả tốt nhất, vực dậy doanh nghiệp sau mùa dịch
Bảng giá nệm nước, trong đó nệm nước lót ghế ngồi với kích thước 50×50 cm giá chỉ 135.000đ/chiếc và giao hàng miễn phí

Nệm nước ngồi tại PhamThao.com có màu nền xanh dương tạo cảm giác mát mẻ sạch sẽ và màu xanh dễ lau chùi hơn. Trên nền xanh, có nhiều hình hoạt hoạ dễ thương tuỳ theo lứa tuổi người dùng, hầu hết là hình dễ thương.

Nệm nước ngồi cho WFH hiệu quả tốt nhất, vực dậy doanh nghiệp sau mùa dịch
Một khách hàng mua 3 chiếc nệm nước ngồi cùng lúc và chụp review gửi PhamThao.com

Tại PhamThao.com cung cấp nệm nước lót ghế ngồi với giá rẻ nhất nhằm hỗ trợ cho dân văn phòng và người lao động đang phải làm việc ở nhà. Vì thế, chúng tôi lấy giá thành rẻ nhất thị trường để giúp đỡ cho mọi người vượt qua thời gian khó khăn này.

Giao hàng nệm nước ngồi tận nơi miễn phí

Đã làm việc ở nhà để tránh corona thì đừng ra khỏi nhà. Đã làm việc ở nhà ít lương thì khỏi ra ngoài để giảm thiểu chi phí xăng xe đi lại tốn thêm tiền. Chúng ta hãy ở nhà, để PhamThao.com giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP.HCM.

Nệm nước ngồi cho WFH hiệu quả tốt nhất, vực dậy doanh nghiệp sau mùa dịch
Chỉ cần ở nhà làm việc, PhamThao.com giao nệm nước ngồi đến nhà của quý khách, tận nơi miễn phí trong Tp.HCM.

Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng tận nơi miễn phí ngay trong ngày tại TP.HCM. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0902 035 298 và 0902 89 34 31 hoặc các kênh thông tin liên lạc với nệm nước PhamThao.com.

Đặc biệt, khi mua nệm nước cho 500 anh em cùng công ty với số lượng nhiều, chúng ta được tặng thêm nệm nước như combo 3. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có những giờ phút làm việc tại nhà thật thoải mái, mà công việc vô cùng hiệu quả và sau này không bị mất việc làm.

Nệm nước PhamThao.com

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

  1. Làm việc ở nhà hiệu quả chủ yếu do ý thức trách nhiệm ad ơi! nhưng cũng khá hay với ý tưởng nệm nước lót ngồi 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!