Nệm nước người bệnh giá rẻ nhất thị trường

Nệm nước người bệnh giá rẻ nhất thị trường – Phải chăng là cái duyên mà hơn một tuần qua, nệm nước người bệnh cao cấp Ngọc Thảo đã phục vụ hầu hết thời gian cho người bệnh ở tại gia và các bệnh viện trong thành phố HCM. Có thể đây là một điều hay mà chúng tôi cần phát huy mạnh mẽ hơn.

Có lúc đang ngủ, lúc ấy là 6 giờ sáng, chợt nhận cuộc gọi từ khách hàng báo bệnh nhân nóng quá và đau quá. Vì cụ bà quá ốm, da bọc xương, xương đâm vào da gây rách, trầy và sót nên rất đau, cần gấp nệm nước người bệnh Ngọc Thảo để nằm dưỡng bệnh cho khỏi đau nữa.

Nệm nước người bệnh giá rẻ nhất thị trường

Không nói thêm tiếng thứ 2, nhân viên giao hàng chưa đi làm, anh chủ nệm nước người bệnh Ngọc Thảo đã phải giao nệm nước gấp tại nhà cho bệnh nhân. Tới nơi, anh mở nệm nước người bệnh cho chủ nhà kiểm tra và phụ giúp trải nệm nước ra lót cho cụ bà nằm.

Có lần, vừa giao nệm nước người bệnh cho khách về, anh giao hàng phải tiếp tục chạy đến bệnh viện nhân dân Gia Định và bệnh viện 30/4 đường Sư Vạn Hạnh để giao nệm nước người bệnh cho bệnh nhân đang nằm điều trị và dưỡng bệnh tại các bệnh viện.

Nệm nước người bệnh giá rẻ nhất thị trường

Đến nơi, chúng tôi luôn cho khách hàng kiểm tra, xong sẽ phụ giúp việc trải nệm nước người bệnh ra giường. Nhân viên nệm nước người bệnh Ngọc Thảo luôn ân cần, chăm sóc khách hàng bằng cái tâm hơn là việc chi phí. Song, quý vị cùng phòng bệnh nơi chúng tôi giao hàng cũng hay hỏi về nệm nước người bệnh Ngọc Thảo tốt thế nào và giá cả ra sao, nay chúng tôi xin mạn phép trả lời.

Nệm nước người bệnh giá rẻ nhất thị trường

1. Nệm nước người bệnh Ngọc Thảo được xếp hạng là nệm nước cao cấp giá rẻ nhất thị trường. Nệm nước cao cấp vì nó bền tốt do chính khách hàng đã sử dụng phản hồi. Không những chịu được sức nặng trên 150kg, nệm nước người bệnh còn dày dặn chắc chắn nhờ vải không thấm nước. Đường chỉ may chắc chắn, ép sát và che giấu vào trong tạo độ mỹ thuật cao và an toàn trong khi sử dụng. Hoàn toàn không bị bung xúc chỉ.

2. Nệm nước người bệnh Ngọc Thảo với màu xanh dương, xanh đậm, tím, xanh da trời nhẹ nhàng, sang trọng và nhìn sạch sẽ.

3. Nệm nước người bệnh Ngọc Thảo dễ gấp gọn để tiết kiệm diện tích, không gian sống và sinh hoạt. Đặc biệt, rất dễ di chuyển, nhất là khi đi du lịch và công tác xa.

4. Nhằm tiết kiệm chi phí chi tiêu cho quý vị, vì kinh tế khó khăn, chúng tôi cung cấp nệm nước người bệnh giá rẻ nhất thị trường. Ngoài ra, nệm nước cao cấp Ngọc Thảo sử dụng cho nhiều nhu cầu của cuộc sống như cho em bé, cho trẻ em, nệm nước lót ghế ngồi, v.v…

a. 50cm x 90cm => Giá: 165.000 VNĐ

b. 75cm x 65cm => Giá: 175.000 VNĐ

c. 75cm x 85cm => Giá: 190.000 VNĐ

d. 75cm x 100cm => Giá: 205.000 VNĐ

e. 75cm x 120cm => Giá: 225.000 VNĐ

f. 75cm x 150cm => Giá: 260.000 VNĐ

g. 75cm x 180cm => Giá: 290.000 VNĐ

h. Lót ghế ngồi 50cm x 50cm => Giá: 125.000 VNĐ

i. Gối nước người lớn => Giá: 95.000 VNĐ

j. Gối nước trẻ em => Giá: 70.000 VNĐ

5. Cũng nhằm tiết kiệm chi phí di chuyển, đi lại, tiền xăng xe, nệm nước người bệnh Ngọc Thảo xin sử dụng phương thức giao hàng tận nơi miễn phí để quý khách an tâm hơn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ tận tình, tận nơi, chu đáo và nghiêm túc.

6. Để nệm nước luôn trong trạng thái mát mẻ, quý vị hãy đặt nệm nước dưới sàn gạch và dùng khăn mát (lạnh) lau đều trên nệm nước, nệm nước sẽ lập tức mát trong suốt quá trình sử dụng những ngày tiếp theo. Vì nệm nước rất dễ hấp thụ nhiệt độ, nên hãy làm khi quý vị cảm thấy nệm nước dần ít mát lại.

7. Quý khách có thể đặt hàng qua số hotline 012.848.66.031 – 0902.035.298, nệm nước người bệnh sẽ được giao đến tận nơi. Sau khi quý khách kiểm tra sẽ thanh toán như lời nhân viên tư vấn khách hàng và theo bảng giá chúng tôi cung cấp. Xin lưu ý việc đặt hàng là rất nghiêm túc và ảnh hưởng đến quá trình phục vụ của chúng tôi trong suốt những ngày làm việc, xin quý vị cũng nghiêm túc trong việc đặt hàng.

8. Với giá trị nệm nước người bệnh rẻ nhất thị trường và với sự thỏa thuận của nhà sản xuất, chúng tôi không có phương thức bảo hành. Khi kiểm tra nệm nước người bệnh, nếu xảy ra tình trạng lỗi, chúng tôi sẽ đổi ngay, nhưng sau đó sẽ không thưa quý vị. Xin lưu ý, chất lượng do khách hàng phản hồi nên chúng tôi tự tin vào tuyên bố về chất lượng tốt nhất của chúng tôi: nệm nước cao cấp giá rẻ Ngọc Thảo.

Nệm nước người bệnh giá rẻ nhất thị trường
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo