Nệm nước người già, bệnh nhân bán xuyên không nghỉ Tết

Những ngày Tết, TP.HCM siêu nóng, phải nói những ngày đầu năm mới thời tiết nóng nhất trong năm. Trong sự bức bách khó chịu, nệm nước PhamThao.com cung cấp nệm – gối nước liên tục xuyên Tết không nghỉ, để phục vụ khách hàng đang cần đến và nhất là những người bệnh trong các bệnh viện tại Sài Gòn.

PhamThao.com bán không nghỉ Tết

Tết đến xuân về, thông thường người người nhà nhà sẽ nghỉ Tết. Những ngày Tết đến để sum họp gia đình, để nghỉ ngơi sau năm dài làm việc vất vả, và nhiều mục đích khác. Tuy nhiên, trước cảnh tượng thời tiết nóng bức, nhiều người khó chịu, khó ngủ và dẫn đến mất ngủ, nhất là những người bệnh nhân, vì thế chúng tôi bán xuyên Tết không nghỉ để phục vụ tất cả trong những ngày này.

Nệm nước người già, bệnh nhân bán xuyên không nghỉ Tết

Nghĩa là, chúng tôi sẽ bán từ Ông Táo về Trời cho đến mùng 6 Tết mà không nghỉ theo quy định Lao động mà mọi người đang được hưởng. Vì thế, nếu khách hàng cần PhamThao.com phục vụ, chúng tôi vẫn sẵn sàng trong những ngày Tết mới.

Vì sao nệm nước bán không nghỉ Tết?

Tết Canh Tý năm nay cũng nóng nực như bao Tết các năm trước. Khi thời tiết nóng nực, làm con người bức bối, khó chịu, dẫn đến khó ngủ và mất ngủ. Khi không có giấc ngủ, thì không đủ sức khoẻ để trọn vẹn niềm vui bên gia đình và bạn bè trong những ngày Tết.

Chưa kể, Tết là những ngày để nghỉ ngơi, vì thế không ngủ ngon thì còn ngày nào vui vẻ hơn để tăng cường sức khoẻ nhờ giấc ngủ. Do đó, mọi người từ mọi độ tuổi đều có thể nằm nệm nước để có được giấc ngủ ngon và có được sức khoẻ tốt.

Nệm nước người già, bệnh nhân bán xuyên không nghỉ Tết
Một bệnh nhân lớn tuổi nằm trên nệm nước (Ảnh: Internet)

Đặc biệt, những người già và người bệnh cần vui vẻ, khoẻ mạnh hơn trong những ngày này để vui vầy với gia đình, nhất là để không tủi thân vì giới hạn của cơ thể và tuổi tác, làm cho họ không còn vui tươi trong những ngày Tết mới.

Vì thế, chúng tôi bán nệm nước xuyên Tết không nghỉ nhằm phục vụ cho sức khoẻ của người lớn, người già và bệnh nhân. Hãy chăm sóc sức khoẻ của ông bà, cha mẹ, vợ chồng, anh chị em trong gia đình cũng như bạn bè bằng nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com.

Giá nệm nước bán có tăng không?

Thưa không, nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com không tăng giá vào những ngày Tết. Không những vậy, chúng tôi còn lì xì, chúc tuổi cho người mua bằng những ưu đãi đặc biệt trong ngày Tết.

Vì chúng tôi quan niệm, người ta cần mới nhờ đến mình, vì thế chúng tôi không tăng giá như những nơi phục vụ xuyên Tết vẫn làm theo luật Lao động. Nhất là những người già và bệnh nhân, quan trọng nhất là sức khoẻ trong những ngày Tết của họ vì thế chúng tôi tặng thêm chứ không có bán giá cao.

Người nhà của bệnh nhân và người già hãy an tâm, tại PhamThao.com mua vào những ngày Tết còn được lì xì chứ không bán giá cao lấy thêm chi phí gì cả. Hãy giúp cho gia đình vui khoẻ trong những ngày Tết nhé?

Điều quan trọng nên nhắc lại

Nghĩ cũng nên nhắc lại, nệm nước tại PhamThao.com là nơi cung cấp nệm nước thuộc dạng cao cấp do nhà sản xuất Ngọc Thảo. Đây là một nhà sản xuất hiện đang nổi tiếng trên thị trường về độ uy tín bền lâu và bảo đảm tốt cho sức khoẻ người dùng.

Nệm nước cao cấp tại PhamThao.com bán giá siêu rẻ cho mọi người có thể mua, chưa kể luôn có chương trình khuyến mãi và tặng kèm sản phẩm. Vậy thì sướng hơn khi mua ở nơi khác rồi.

Chưa đủ, nệm nước PhamThao.com tiết kiệm cho mọi người bằng cách giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM trong bán kính 10 cây số kể từ shop. Vì thế, không tốn tiền chi phí đi lại, xăng xe, thời gian công sức, chỉ cần tiết kiệm ở nhà thì cũng có nệm nước và gối nước mát dùng. Hãy đến với PhamThao.com để cảm nhận điều này thật rõ nét trong những ngày Tết Canh Tý nhé!

Bp Kinh Doanh PhamThao.com

Bài viết cùng chủ đề

  • Có nên mua nệm nước người lớn cho ngày mưa không?
  • Những ngày nắng nóng cực đỉnh trong tháng này, được Ông Trời ưu ái cho cơn mưa nhẹ vào buổi chiều mùa hè. Ngỡ tưởng sẽ mát mẻ, xoá tan bầu khí nóng nực, nhưng chỉ được vài phút thì thời tiết vẫn nóng nực. Ở trong nhà mà mồ hôi thấm ướt cả áo, […]

  • Nệm nước dành cho người ốm bệnh có tốt không?
  • Vào những ngày chưa mưa, trời Sài Gòn nắng nóng như đổ lửa, khiến nhiều người không thể chịu nổi, huống chi sự khó chịu của những người bệnh nhân. Hãy cùng nệm nước PhamThao.com chăm sóc các bệnh nhân nhé! Chăm sóc bệnh nhân như thế nào tốt nhất? Người bệnh trước hết cần […]

  • Mùa nóng của dịch nên mua nệm nước giao tận nơi miễn phí
  • Mùa Cô Na hoành hành, khi các bé phải nghỉ học ở nhà, khi người lớn cũng phải ở nhà tạm “cách ly” thì nên làm gì? Nên nghỉ ngơi dưỡng sức, giải trí và mua hàng online như nhà nước khuyên đúng không? Hãy để nệm nước Phạm Thảo mách cho nhé! Nghỉ ngơi […]

  • Những câu chuyện cảm động rơi nước mắt của khách kể cho người giao hàng nệm nước
  • Trong những ngày nắng nóng, nệm nước PhamThao.com đã lắng nghe và cảm nhận nhiều câu chuyện cảm động khi đến giao hàng đệm nước ở các bệnh viện trong TP.HCM. Cô nuôi mẹ già và đứa em tâm thần Cuộc điện thoại gọi đến, người tư vấn của nệm nước PhamThao.com nói chuyện với […]

  • Nệm nước Phạm Thảo học thương ai lần này?
  • Như chương trình chung tay Từ thiện tại website PhamThao.com, chúng tôi bắt đầu ghi lại những nhật ký về những công việc tốt đẹp, nhằm lan tỏa đến mọi người. Mới đây, chúng tôi đã chung tay với mạnh thường quân, qua nữ tu Xuân Vân để cung cấp nệm nước cho người già […]

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo