Nệm nước Phạm Thảo học thương ai lần này?

Như chương trình chung tay Từ thiện tại website PhamThao.com, chúng tôi bắt đầu ghi lại những nhật ký về những công việc tốt đẹp, nhằm lan tỏa đến mọi người. Mới đây, chúng tôi đã chung tay với mạnh thường quân, qua nữ tu Xuân Vân để cung cấp nệm nước cho người già tại Nhà Dưỡng Lão tình thương Vinh Sơn.

Câu chuyện “Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ”

Trong video clip cũng đã trình bày, nữ tu coi sóc các cụ bà ở Viện Dưỡng Lão Tình Thương Vinh Sơn đã liên hệ với chúng tôi để mua nệm nước cho người già trong sự bảo trợ của mạnh thường quân.

Chúng tôi đã nhiều lần đến nhà Dưỡng Lão thuộc Tu hội Nữ Tử Bác Ái Vinh Sơn trong các chuyến công tác bác ái với các em thiếu nhi. Tuy nhiên, vô tình lại được quý Dì ở nơi đây liên hệ mua đệm nước cho người già, làm chúng tôi cảm thấy bất ngờ vì đúng là “hữu duyên”.

Trong đợt này, đi cùng với xe ba gác tải nệm nước đến cho các cụ, chúng tôi vẫn chưa được vào thăm, vì lúc đó là giờ nghỉ trưa. Trong những lần sau, chúng tôi sẽ cố gắng vào thăm hỏi nhiều hơn và ghi hình để quý vị – các bạn cùng cảm nhận.

Qua kinh doanh nệm nước, học cách yêu thương

Qua việc cung cấp nệm nước cho nhiều thành phần trong xã hội, chúng tôi đã cảm nhận được sâu sắc nhiều niềm vui, nhiều tiếng cười nhưng đâu đó vẫn có sự bùi ngùi, hay tiếng nấc nghẹn ngào. Thậm chí là câu chuyện cay đắng, cảm động rơi nước mát.

Tất cả đã đẩy chúng tôi đến việc phục vụ bệnh nhân và nhất là những người kém may mắn, cụ thể qua việc chung tay làm việc từ thiện.

Nệm nước Phạm Thảo học thương ai lần này?
Nệm nước Phạm Thảo học thương ai lần này?

Giữa một thế giới đảo điên sự gian trá, sự dữ và hưởng thụ, mỗi người chúng ta luôn được thôi thúc bởi tiếng lương tâm để làm những việc bác ái, mang lại hơi ấm tình người cho những người kém may mắn xung quanh chúng ta.

Riêng nệm nước PhamThao.com, chúng tôi xem mỗi ngày trôi qua đều có ý nghĩa. Vì thế, chúng tôi nỗ lực mỗi ngày tạo nên một ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống qua sự vất vả lao động của chính mình.

Lan tỏa điều tốt đẹp đến mọi người

Chúng ta đang sống trong một xã hội đầy rẫy thông tin, chúng ta bị bội thực thông tin xấu tốt lẫn lộn. Thông thường chúng ta có xu hướng xem những thông tin vui thú, hài hước và thậm chí kém nhân văn.

Do đó, việc lan tỏa những thông tin mang thông điệp tốt đẹp đến mọi người nên là xu hướng dẫn đầu cho nền giáo dục và cho xã hội ngày nay.

Thay vì tạo nên những sản phẩm vô ích, chúng ta chuyền tay nhau những điều tốt đẹp, mang lại niềm vui, tiếng cười hạnh phúc thật sự cho mọi người, thì còn gì quý bằng.

Giữa một xã hội làm điều tốt, lan tỏa sức sống tốt đẹp thì bị la mắng, chê bai,… chúng ta mặc kệ những lời bôi nhọ, kiên tâm trọn con đường mang lại điều đẹp đến cho mọi người, nhất là những người trẻ.

Học Thương – chúng tôi ao ước được học yêu

Điều này sẽ được thành toàn khi được sự ủng hộ của mọi người. Của ít lòng nhiều, nói ít làm nhiều, chúng tôi chỉ mong độc giả giúp ủng hộ chúng tôi bằng cách này hay cách khác, để chúng tôi thực hiện điều mình mong muốn.

Nệm nước PhamThao.com

Bài viết cùng chủ đề

  • Nệm nước dành cho người ốm bệnh có tốt không?
  • Vào những ngày chưa mưa, trời Sài Gòn nắng nóng như đổ lửa, khiến nhiều người không thể chịu nổi, huống chi sự khó chịu của những người bệnh nhân. Hãy cùng nệm nước PhamThao.com chăm sóc các bệnh nhân nhé! Chăm sóc bệnh nhân như thế nào tốt nhất? Người bệnh trước hết cần […]

  • Mùa nóng của dịch nên mua nệm nước giao tận nơi miễn phí
  • Mùa Cô Na hoành hành, khi các bé phải nghỉ học ở nhà, khi người lớn cũng phải ở nhà tạm “cách ly” thì nên làm gì? Nên nghỉ ngơi dưỡng sức, giải trí và mua hàng online như nhà nước khuyên đúng không? Hãy để nệm nước Phạm Thảo mách cho nhé! Nghỉ ngơi […]

  • Những câu chuyện cảm động rơi nước mắt của khách kể cho người giao hàng nệm nước
  • Trong những ngày nắng nóng, nệm nước PhamThao.com đã lắng nghe và cảm nhận nhiều câu chuyện cảm động khi đến giao hàng đệm nước ở các bệnh viện trong TP.HCM. Cô nuôi mẹ già và đứa em tâm thần Cuộc điện thoại gọi đến, người tư vấn của nệm nước PhamThao.com nói chuyện với […]

  • Mua sắm quà Tết ý nghĩa nhất ở nệm nước PhamThao.com
  • Những ngày cuối năm, ai cũng đi sắm đồ và sửa sang nhà cửa chuẩn bị cho Tết mới. Trong đó, mọi người không quên việc chuẩn bị sức khoẻ thật tốt bằng giấc ngủ ngon nhờ có nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com mà ai cũng đang cần đến. Người người sắm […]

  • Giao hàng nệm nước miễn phí trong những ngày Tết
  • Nhằm phục vụ nhu cầu sức khoẻ và giấc ngủ của người già, bệnh nhân và bé nhỏ sơ sinh trong dịp Tết Nguyên Đán 2020, nệm nước PhamThao.com bán không nghỉ Tết và giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực TP HCM ngay trong ngày. Nệm nước tốt thế nào cho người […]

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo