Nệm nước PhamThao.com nỗ lực “vượt khó” để rồi nhận được đánh giá…

Trong thời điểm sau tết, nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com cán mức doanh thu “vượt khó” tức là có thể trả được nợ. Đang trong sự vui mừng ấy, khách hàng tin tưởng sử dụng nơi cung cấp đệm nước mát uy tín PhamThao.com đã yêu thương khen tặng lời khuyến khích, làm cho đội ngũ nhân viên nệm nước PhamThao.com ai cũng phấn khởi.

Đơn giản chỉ là một lời khen “Nệm nước nằm mát lắm!”, nhưng đó cũng là một nhận xét đúng đắn, phản ánh thực tế và đáng được trân trọng. Trong khi ngoài trời nóng ran, cháy cả da thịt, thì trong lòng mỗi thành viên đội ngũ cung cấp nệm nước cao cấp PhamThao.com ai cũng mát mẻ vì được review sản phẩm có công hiệu tốt.

Nhiều khách hàng lo lắng nhà họ rất nóng và liệu nệm nước đưa về nằm có nóng không, có đủ mát hay không? Đây là điều khách hàng nào cũng quan tâm, nhưng thực tế, nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com dùng nước mát sạch và chỉ làm mát, không thể làm lạnh được. Nó sẽ mát cho đến khi nhiệt độ được hấp thụ vào nó quá nhiều, nhưng khi nóng lên, khách chỉ cần dùng khăn mát lau trên nệm nước và có thể đặt dưới nền gạch bông nữa thì trong tích tắc nó sẽ mát mẻ như ban đầu.

Vị khách trong hình ảnh được đăng tải trên fanpage Facebook của PhamThao.com tại FB.com/NemNuoc/ cho thấy khách hàng này đã đến tận địa chỉ shop tại 997/9 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, Tân Bình, TP HCM để mua hàng một cách nhanh chóng. Đến tận nơi, chạm vào sản phẩm và cảm nhận nó rồi đưa nó về nhà mình, thật là nhanh gọn.

Khách đưa nệm nước về đến nhà, chúng tôi đã gửi lời tri ân bằng icon và khách đã review lại bằng một nhận xét thực tế nhưng đây chính là lời khen dành cho tất cả anh chị em, đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Trong mùa nắng nóng này, tại sao chúng ta không tự thưởng cho chính mình, thưởng cho người thân, tặng cho bạn bè một chiếc nệm nước mát, kèm theo chính là gối nước mát lớn chỉ mua với giá 50.000đ/chiếc thay vì 95.000đ/chiếc khi mua riêng.

Nệm nước PhamThao.com nỗ lực "vượt khó" để rồi nhận được đánh giá...

Ngoài ra, nệm nước lót ghế ngồi cũng được review khá tốt và chắc chắn fanpage FB.com/NemNuoc/ sẽ đăng tải một số đánh giá tiêu biểu của khách hàng về nệm/đệm – gối nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com tốt như thế nào đến “fan hâm mộ” – những vị khách đã yêu quý cùng tin chọn nệm nước PhamThao.com.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành tri ân quý khách hàng đã luôn tin dùng nệm nước PhamThao.com. Kính chúc quý vị luôn an vui và dồi dào sức khỏe. Giờ còn chờ gì nữa, hãy gọi đến số điện thoại HOTLINE: 0902 035 298 – 0902 89 34 31 – 012 848 66 031 để được tư vấn và giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM. Hoặc quý khách có thể đến xem trực tiếp tại shop 997/9 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, Tp HCM.

Cỏ Xanh.

Bài viết cùng chủ đề

Nệm nước PhamThao.com nỗ lực “vượt khó” để rồi nhận được đánh giá…
5 (100%) 14 votes

1 bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *