Nệm nước PhamThao.com sẽ được bán trên Shopee, Lazada, Sendo…

Trong những ngày nắng nóng vừa qua, nhiều người trong Sài Gòn đã đề nghị chúng tôi thêm nhiều kênh bán hàng ở các trang thương mại điện tử để bán nệm nước cho mọi người có thể tham khảo và mua ngay. Lý do vì trời quá nóng mà chúng tôi chưa có nhiều kênh truyền thông đến khách hàng. Do đó, chúng tôi đang nghiên cứu để bán hàng nệm nước cao cấp trên Shopee, Lazada, Sendo và các nhommua, muachung, v.v…

Chúng tôi nhận thấy rằng, bây giờ nhiều người đang cần đến nệm nước người lớn, nệm nước trẻ em, nệm nước em bé, nệm nước lót ghế ngồi, v.v… trong khi đó PhamThao.com lại chưa thể đáp ứng về mặt truyền thông cho mọi người tiện theo dõi. Lại thêm, dạo này các trang thương mại điện tử rất đầu tư, mạnh mẽ về mặt truyền thông, do đó chúng tôi dự kiến bán hàng trên các trang mạng lớn để cung cấp cho quý khách nhiều thông tin hơn.

Nệm nước PhamThao.com sẽ được bán trên Shopee, Lazada, Sendo...
Nệm nước dạng khoang thì nằm trong thùng, nệm nước ô vuông dành cho trẻ em/em bé thì nằm trong hộp màu hồng nhỏ.

Một ví dụ điển hình, trang nệm nước shopee của PhamThao.com những ngày qua được nhiều khách hàng ở gần xa, xem và lựa chọn những sản phẩm với giá rẻ nhất thị trường nhưng thuộc dòng sản phảm cao cấp và mang thương hiệu cao cấp Ngọc Thảo. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ nệm nước cao cấp Ngọc Thảo vì nệm nước này là đệm nước cao cấp và có uy tín về chất lượng nhất thị trường hiện nay.

PhamThao.com ngoài cung cấp sản phẩm nệm nước cao cấp của Ngọc Thảo mà còn cung cấp cho quý khách với giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Vì nhiều khách hàng có hoàn cảnh khó khăn, nhưng nhu cầu sử dụng nệm nước thì ai cũng cần, nên chúng tôi đã giữ giá rẻ nhất này trong 5 năm nay chưa bao giờ thay đổi.

Nệm nước PhamThao.com sẽ được bán trên Shopee, Lazada, Sendo...

Trong tương lai, chúng tôi mong các trang thương mại điện tử đẩy mạnh các hàng hóa gia dụng, nhất là những sản phẩm như nệm nước đến tay khách hàng, để họ có một sức khỏe tốt nhằm đáp ứng nhu cầu công việc đang mạnh mẽ tại Việt Nam.

Đặc biệt, khi mua hàng tại PhamThao.com, quý khách sẽ được giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn và trong bán kính 10 km kể từ shop PhamThao.com. Quý khách có thể gọi điện thoại vào số hotline 0902 89 34 31 (có zalo và viber) để được giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày.

Để tiện cho quý khách sử dụng facebook, chúng tôi mời gọi quý vị có thể inbox trao đổi và đặt hàng nhanh giao ngay trong ngày qua 2 link facebook: https://www.facebook.com/nemnuoc/ và https://www.facebook.com/phamthao.com/

Cỏ Xanh.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo