Nệm nước tốt cho người già

Nệm nước tốt cho người già – Khoảng 21h15 tối hôm qua, 19/09/2014, tôi nhận được cuộc gọi vội, một người phụ nữ than rằng mẹ già 84 tuổi đang rất đau và cần mua nệm nước gấp. Bên nệm nước có thể giao gấp trong đêm không?

Thật là một thách đố, chắc chắn giờ này không còn ai làm việc nên tôi thành thật khất hẹn đêm ấy. Cô hối hả mong sáng mai phải giao đến gấp vì cụ bà đang rất đau phần mông và lưng, vì lớn tuổi rồi, da bọc xương, xương lòi đâm ra ngoài rách cả da. Tôi nghe mà cảm giác lòng lâng lâng, không biết cha mẹ mình và chính mình mai này sẽ thế nào, có được hạnh phúc như cụ bà ấy không.

Nệm nước tốt cho người già

Tôi vội đồng ý và cảm ơn cô, sáng hôm nay tôi cố gắng dậy thật sớm, thưởng thức cà phê sáng xong, tôi nhanh chân đem nệm nước đến cho cụ mà không chờ nhân viên giao hàng. Đi tìm nhà cũng cả một tiếng đồng hồ vì số nhà đổi số mới và khu ấy thật sự hơi khó tìm. Đến nơi, tôi đem vào cho cô kiểm tra nệm nước, cô vui tươi, ríu rít cảm ơn và mừng rỡ vì giao nệm nước rất sớm.

Tôi cũng rất vui mừng khi khách hàng đem niềm tin, lời khen cho cơ sở nệm nước của mình. Tôi hỏi cô tìm trên mạng gõ từ gì? Cô vui vẻ trả lời từ đã gõ trên Google là “Nệm nước cho người già” và cả dãy từ “Nệm nước tốt ở đâu?” cũng hiện ra trang PhamThao.com. Tôi cảm ơn cô và ra về, trong lòng vui vì khách hàng tin tưởng chọn cơ sở của chúng tôi.

Tôi ra về lúc 8h40 sáng hôm nay, như vậy là cơ sở Song Thảo nhận đơn đặt hàng qua đêm và chỉ chưa đầy 12 giờ là đã giao hàng xong, dù đêm hay ngày. Thật sớm và nhanh gọn lẹ trong nội thành (TP.HCM). Dĩ nhiên, cơ sở nệm nước Song Thảo không nhận phí giao hàng trong nội thành. Miễn phí giao hàng.

Nệm nước tốt cho người già

Vậy quý vị nào cần giao nệm nước tốt, giá rẻ nhất vui lòng gọi điện thoại: 012.848.66.031 – 0902.035.298

Qua câu chuyện ngắn ngủi sáng nay, tôi thấy cô là một người con có hiếu, lo lắng, trăn trở và chăm chỉ chăm sóc cho mẹ già. Cô thương mẹ mình lắm, theo tôi đến nhà và thấy cô chăm sóc tỉ mỉ và dành mọi tâm sức vào việc chăm sóc mẹ già. Ước chi tôi là một người con có hiếu với cha mẹ như cô lúc cha mẹ tôi về già. Và cũng như thế, nếu tôi sống đến tuổi đó, mong con cháu sẽ yêu thương, đón nhận và chăm sóc như cụ bà.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo