Nệm nước tốt nhất cho bà bầu

Nệm nước tốt nhất cho bà bầu – Trong thời gian thai kỳ, là thời gian rất thử thách với người phụ nữ. Nặng nề khi vinh hạnh mang thêm một con người, mệt mỏi khi thể trạng thay đổi và khó chịu trong những tháng ngày đầu có bé. Đây là một niềm vui, nhưng để chăm sóc tốt cho bà bầu, thì nệm nước cao cấp Ngọc Thảo (nệm nước cho bà bầu) là ưu tiên hàng đầu cho việc bà bầu sử dụng nệm nước.

Nệm nước tốt nhất cho bà bầu
Nệm nước tốt nhất cho bà bầu

 

Bà bầu khó ngủ

Nhiều nguyên do khiến cho quý chị em khó ngủ làm tổn hại sức khỏe và bào thai đang cưu mang. Lý do chính yếu hiện nay là trời nóng quá! Có lẽ đa phần bà bầu cảm thấy nóng bức, khó chịu vì khí hậu không như mình mong muốn.

Nệm nước tốt nhất cho bà bầu

Một số bà bầu tự tin nằm máy điều hòa thì cũng nóng nảy và lưng lấm tấm, có chị em thì toát hết mồ hôi lưng. Máy lạnh chỉ cho chị em mát được những vùng cơ thể tiếp xúc với không khí máy điều hòa, còn tấm lưng đặt trên nơi ngủ thì có thể là không.

Ngoài ra, nhiều bác sĩ khuyên chị em mang thai giảm bớt ngủ môi trường máy điều hòa vì có thể ảnh hưởng đến đường hô hấp của mẹ và bé. Ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển hệ hô hấp của bé. Do đó, nhận thấy bà bầu nằm nệm nước là tốt nhất cho giấc ngủ của mẹ và sự phát triển của bé.

Nệm nước tốt nhất cho bà bầu

 

Nệm nước ở đâu tốt nhất?

Theo nhiều khách hàng sử dụng thường xuyên các loại nệm nước trên thị trường hiện nay, họ đánh giá rằng: nệm nước cao cấp Ngọc Thảo là tốt trong thị trường hiện nay. Tốt là do độ bền của nệm nước cho bà bầu này. Không dừng lại ở đó, cân nặng của mẹ và bé cộng lại đến 120kg, nệm nước cho bà bầu Ngọc Thảo vẫn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu.

Với đặc thù là những gợn sóng nước có khe để thoát hơi ẩm, nệm nước cho bà bầu đáp ứng được nhu cầu mỹ thuật bởi đường chỉ giấu vào trong và không bị bung xúc chỉ cũng như rò rỉ nước. Nệm nước dĩ nhiên là mát suốt nhiều giờ và khi nóng dần có thể lau bằng nước mát, vì nó rất dễ hấp thụ nhiệt.

Nệm nước tốt nhất cho bà bầu

Nệm nước cho bà bầu với nhiều sắc màu, chủ yếu dùng màu sạch sẽ là xanh dương và xanh dương đậm. Hình ảnh tươi vui, đẹp mắt, hoạt họa sinh động cho ánh nhìn của mẹ giúp bé phát triển. Nệm nước cho bà bầu Ngọc Thảo còn đi đầu trong việc giúp cho giấc ngủ ngon làm và êm mát suốt cả đêm.

Dễ dàng gấp gọn và di chuyển là đặc tính không thể thiếu của nệm nước cho bà bầu mang thương hiệu Ngọc Thảo. Ngày nay, người ta sử dụng nệm nước cho mọi người và sẵn sàng sử dụng nệm nước đa năng Ngọc Thảo bất cứ nơi nào.

Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo giá rẻ nhất và giao hàng tận nơi miễn phí

Quý chị em có thể thoải mái so sánh giá trong chủng loại nệm nước cao cấp, thì hẳn nhiên, nệm nước cho bà bầu cao cấp Ngọc Thảo giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết cung cấp giá rẻ nhất thị trường với nhiều kích thước cho mọi nhu cầu của bà bầu. Đặc biệt, để giảm thiểu chi phí mua sắm, xăng xe, đi lại, công sức và thời gian, chúng tôi áp dụng phương thức giao hàng tận nơi miễn phí cho quý chị em trong TP.HCM.

Nệm nước tốt nhất cho bà bầu

 

Kích thước và giá nệm nước rẻ nhất dành cho mọi người

Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo thuộc dạng đa năng, có thể ngồi, nằm, chèn lưng, lót lưng, v.v… nhiều công dụng hợp thành một. Mà giá luôn rẻ nhất trường.

1. 50cm x 90cm => Giá: 165.000 VNĐ

2. 75cm x 65cm => Giá: 175.000 VNĐ

3. 75cm x 85cm => Giá: 190.000 VNĐ

4. 75cm x 100cm => Giá: 205.000 VNĐ

5. 75cm x 120cm => Giá: 225.000 VNĐ

6. 75cm x 150cm => Giá: 260.000 VNĐ

7. 75cm x 180cm => Giá: 290.000 VNĐ

8. Lót ghế ngồi 50cm x 50cm => Giá: 125.000 VNĐ

9. Gối nước người lớn => Giá: 95.000 VNĐ

10. Gối nước trẻ em => Giá: 70.000 VNĐ 

Nệm nước tốt nhất cho bà bầu

 

Liên hệ

Hotline: 012.848.66.031 – 0902.035.298

CHỈ GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ – QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐIỆN THOẠI

NỆM NƯỚC TỐT NHẤT – GIÁ RẺ NHẤT – KHÔNG BẢO HÀNH.

“CỦA BỀN TẠI NGƯỜI”
Xin sử dụng đúng chức năng của nệm nước và bảo quản an toàn. 

Bảo vệ quyền lợi cho quý khách hàng – Đã mua xin không đổi/trả

Nệm nước tốt nhất cho bà bầu 
Đánh giá
[Tổng: 2 Đánh giá: 5]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo