Nệm nước trẻ em, trẻ sơ sinh tốt nhất thị trường

Nệm nước trẻ em, trẻ sơ sinh tốt nhất thị trường – Nhiều cuộc hội thảo của các bệnh viện về Nhi Đồng hoặc do các tổ chức Y Tế đã khuyến cáo đến việc trẻ em nằm ngủ dưới máy lạnh. Do sự nhiễm lạnh vào hệ hô hấp không tốt cho trẻ và nhất là trẻ sơ sinh có thể bị suy hô hấp cùng xảy ra nhiều nguy hiểm cho bé. Thế nên, nhiều bác sĩ đã khuyên quý Phụ huynh cho con em mình sử dụng nệm nước cao cấp Ngọc Thảo dành cho trẻ em, cho bé sơ sinh, …

 Nệm nước trẻ em, trẻ sơ sinh tốt nhất thị trường

Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo không những được bác sĩ khuyên dùng cho trẻ em, cho em bé, cho bé sơ sinh mà còn cho người lớn, người già và nhất là người bệnh đang cần điều trị cũng như dưỡng bệnh. Họ khuyến khích sử dụng vì nhiều tính năng ưu việt và sự tiện ích từ chiếc nệm nước cao cấp Ngọc Thảo đem lại.

Xin giới thiệu với quý vị, nệm nước (đệm nước) cao cấp Ngọc Thảo với giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Với màu xanh dương nhẹ nhàng dành cho mọi lứa tuổi, nệm nước mát có đủ mọi chiều cao và chiều ngang cho từng hình dáng và cân nặng của chúng ta.
Nệm nước trẻ em, trẻ sơ sinh tốt nhất thị trường
Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo giá rẻ nhất thị trường qua số điện thoại:
012.848.66.031 – 0902.035.298

GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ!!!
Giá rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp 

Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tốt nhất thị trường

Nếu chưa sử dụng qua hoặc chưa nghe chính những người đã sử dụng thương hiệu này phản hồi thì hẳn bạn chưa biết về sản phẩm này. Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo không như những loại nệm nước khác, nệm nước gợn sóng bằng những ụ nước cao có khe ở giữa để dễ dàng trôi những đồ dơ và dễ lau chùi cũng như nằm êm mát là quan trong nhất.

Nệm nước trẻ em, trẻ sơ sinh tốt nhất thị trường

Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo với màu xanh dương, xanh da trời đậm và màu tím giúp nệm nước của quý vị thêm phần sạch sẽ, sang trọng và mát mắt người dùng. Hình ảnh hài hòa, sắc nét, dễ thương và nhẹ nhàng theo từng độ tuổi, tính cách cũng như nhu cầu sử dụng.

Nệm nước trẻ em, trẻ sơ sinh tốt nhất thị trường

Sự phản hồi của quý khách đã sử dụng qua nệm nước cao cấp Ngọc Thảo, đánh giá mạnh mẽ độ bền tốt của chiếc nệm nước cao cấp này. Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo với chất vải dày dặn không thấm nước, chịu độ cân nặng đến hơn 100kg, đường chỉ may được ép sát, giấu vào bên trong cách kĩ lưỡng nên không thể xảy ra hiện tượng bung xúc chỉ, rò rỉ nước hoặc bục nước được. Vì độ bền của lớp vải dày dặn nên cũng không làm cho xì nước.

Nệm nước trẻ em, trẻ sơ sinh tốt nhất thị trường

Khi không sử dụng nữa, quý vị có thể gấp gọn vào một góc để tiết kiệm không gian sống, không gian sinh hoạt của gia đình hoặc công sở. Đặc biệt, có thể di chuyển nệm nước cách dễ dàng từ nơi này sang nơi khác, nhất là khi đi du lịch và công tác xa.

Nệm nước trẻ em, trẻ sơ sinh tốt nhất thị trường

Khi nệm nước hấp thụ nhiệt độ và nóng dần lên, quý vị chỉ cần dùng khăn mát (lạnh) lau sơ lên là nệm nước có thể mát lại trong rất nhiều giờ. Tốt hơn, vừa đặt xuống nền gạch bông một thời gian và vừa lau nước mát, chắc chắn nệm nước sẽ mát lạnh đến thích thú cả đêm.

Nệm nước trẻ em, trẻ sơ sinh tốt nhất thị trường

Lúc nệm nước dơ, quý vị chỉ cần dùng khăn mềm lau chùi nhẹ lên nệm nước là sạch sẽ. Có thể phơi nơi không có ánh sáng mặt trời, vì trực tiếp sẽ làm hại đến tuổi thọ của nệm nước. Đây là những kinh nghiệm cho khách sử dụng và nhà sản xuất mời gọi chúng ta thực hiện.

Kích thước nệm nước cao cấp và giá rẻ nhất thị trường

Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo với rất nhiều kích thước dành cho mọi người, mọi lứa tuổi và mọi nhu cầu. Ví dụ: Nệm nước cho trẻ em, nệm nước cho em bé, nệm nước cho trẻ sơ sinh, nệm nước cho người lớn, nệm nước cho bệnh nhân, nệm nước cho người bệnh, nệm nước lót ghế ngồi, nệm nước lót ghế xe, v.v… Nhưng có chung một đặc tính là tất cả giá luôn rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp.

Nệm nước trẻ em, trẻ sơ sinh tốt nhất thị trường

Hiểu được kinh tế khó khăn, cần phụ giúp trong việc chi tiêu với khách hàng, chúng tôi xin cùng quý khách chia sẻ nỗi khó khăn ấy bằng việc cung cấp giá nệm nước rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp không nơi nào có. Không những thế, chúng tôi còn giao hàng tận nơi miễn phí trong TP.HCM.

1. 50cm x 90cm => Giá: 165.000 VNĐ

2. 75cm x 65cm => Giá: 175.000 VNĐ

3. 75cm x 85cm => Giá: 190.000 VNĐ

4. 75cm x 100cm => Giá: 205.000 VNĐ

5. 75cm x 120cm => Giá: 225.000 VNĐ

6. 75cm x 150cm => Giá: 260.000 VNĐ

7. 75cm x 180cm => Giá: 290.000 VNĐ

8. Lót ghế ngồi 50cm x 50cm => Giá: 125.000 VNĐ

9. Gối nước người lớn => Giá: 95.000 VNĐ

10. Gối nước trẻ em => Giá: 70.000 VNĐ  

Nệm nước trẻ em, trẻ sơ sinh tốt nhất thị trường

 

Giao hàng tận nơi miễn phí TPHCM

Nhằm tiết kiệm chi phí đi lại, xăng xe, thời gian, công sức và sức khỏe của quý khách, chúng tôi sẵn sàng phục vụ tận tình, tận nơi, chu đáo, lịch sự và siêng năng đến quý khách trong khu vực TPHCM miễn phí. Nghĩa là giao hàng tận nơi miễn phí. Chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách như niềm vui của tập thể chúng tôi.

Nệm nước trẻ em, trẻ sơ sinh tốt nhất thị trường


Liên hệ

Hotline: 012.848.66.031 – 0902.035.298

MUA SỈ GIÁ CỰC RẺ, CÓ CHIA CHIẾT KHẤU CHO KHÁCH SỈ.

GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ.

Nệm nước trẻ em, trẻ sơ sinh tốt nhất thị trường
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo