Nệm nước ưu đãi lớn dịp cuối năm – Tri ân Khách hàng

Mùa cuối năm đã về, ai cũng nô nức chào đón năm mới 2019. Nhằm ủng hộ việc mua sắm cuối năm và tặng quà Tết Âm lịch, nệm nước PhamThao.com kính gửi đến quý vị và các bạn bảng giá ưu đãi lớn mừng năm mới 2019.

Ưu đãi lớn dịp cuối năm

Với mục đích chính là tri ân khách hàng vì một năm đã tin chọn nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com. Chúng tôi còn mong muốn góp một phần vào lời cầu chúc năm mới may mắn và an lành đến cho quý khách hàng, bằng hành động cụ thể, thiết thực đó là bán hàng giá vốn dịp cuối năm.

Bảng giá nệm nước ưu đãi lớn dịp cuối năm tri ân khách hàng

Nệm nước ưu đãi lớn dịp cuối năm - Tri ân Khách hàng
Nệm nước ưu đãi lớn dịp cuối năm – Tri ân Khách hàng

Bảng giá ưu đãi có được tặng thêm gối nước hay nệm nước ngồi không?

Bảng giá ưu đãi dịp cuối năm khi mua hàng tại shop vẫn được hưởng combo khuyến mãi tặng kèm nệm nước lót ngồi hoặc gối nước mát lớn. Cụ thể:

Combo 1:

Khi mua một nệm nước nằm, nếu quý khách mua thêm một nệm nước lót ghế ngồi hoặc gối nước lớn, thì một sản phẩm đó giá chỉ còn 60.000đ/cái mà thôi.

Combo 2:

Khi quý khách mua từ hai nệm nước nằm trở lên, thì mỗi 2 nệm nước nằm sẽ được tặng một gối nước mát lớn hoặc một nệm nước lót ngồi.

Combo 3:

Nếu quý khách mua năm nệm nước lót ghế ngồi hoặc năm gối nước mát lớn, thì quý khách sẽ được tặng một chiếc nữa cùng loại.

Lời chúc Giáng Sinh và Năm mới 2021

Nhân dịp Giáng Sinh 2020, cũng là dịp trước thềm Năm mới 2021, nệm nước PhamThao.com kính chúc quý vị và các bạn một mùa Noel an lành và một năm mới ngập tràn hạnh phúc.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành tri ân quý khách hàng và kính chúc muôn điều tốt đẹp đến quý vị. Để bày tỏ tấm chân tình đó, chúng tôi xin chuyển thành hành động, đó là bán hàng ưu đãi dịp cuối năm tại shop.

Thông tin liên hệ

Hotline nệm nước: 0902 585 035
Facebook: https://www.facebook.com/nemnuoc/

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

2 ý kiến

  1. Quá tuyệt vời, kính chúc nệm nước PhamThao.com luôn phát huy tinh thần này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!