Nệm nước xuất/nhập khẩu, cái nào tốt hơn?

Nhiều khách hàng hỏi nệm nước cao cấp Ngọc Thảo xuất xứ ở đâu? PhamThao.com xin trả lời nệm nước Ngọc Thảo được xuất xứ ở Việt Nam và là sản phẩm xuất khẩu chứ không phải nhập khẩu. Chúng tôi mời quý khách tìm hiểu đệm nước xuất khẩu và nhập khẩu là như thế nào nhé!

Nguồn gốc xuất xứ nệm nước cao cấp Ngọc Thảo

Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo được sản xuất tại Tp.HCM, Việt Nam. Với nguyên vật liệu, công nghệ và nhân công Việt Nam. Đây là nhóm sản phẩm được xếp hạng hàng Việt Nam chất lượng cao.

Nệm nước xuất/nhập khẩu, cái nào tốt hơn?
Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại Tp.HCM Việt Nam.

Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo xuất khẩu đi các nước trong khu vực Châu Á và Đông Nam Á, nơi có khí hậu nóng ẩm vì thế hướng dẫn sử dụng có tiếng Anh và tiếng Hoa.

Trong xu hướng toàn cầu về ngôn ngữ Anh và Hoa, nệm nước cao cấp Ngọc Thảo kinh doanh trên 2 thị trường sử dụng 2 ngôn ngữ này là chính. Tại Tp.HCM, người Hoa chiếm phần lớn thị phần cung cấp sỉ hàng hoá, vì vậy nệm nước Ngọc Thảo có thêm Hoa ngữ.

Phân biệt nệm nước nhập khẩu và xuất khẩu thế nào?

Khi biết nệm nước cao cấp Ngọc Thảo xuất khẩu, thì quý khách sẽ hiểu nhập khẩu nghĩa là mang nguyên vật liệu hoặc công nghệ và sản phẩm về từ nước ngoài.

Nệm nước xuất/nhập khẩu, cái nào tốt hơn?
Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com uy tín, chất lượng và bền tốt.

Trong khu vực hiện nay, nơi nào có thị trường lớn về nhân công và công nghệ mà lại có thời tiết nóng? Nơi nào gần và thân với Việt Nam? Bởi Mỹ hay Châu Âu không có khái niệm dùng nệm nước, thời tiết họ không giống khu vực chúng ta.

Do đó, khi mua nệm nước mang danh nhập khẩu thì không phải nệm nước cao cấp Ngọc Thảo, xin quý khách lưu ý. Để khi hỏi về nguồn gốc xuất xứ, quý vị biết sản phẩm ở đâu.

Mua nệm nước cao cấp Ngọc Thảo ở đâu chất lượng tốt?

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, nhiều nơi nhằm cạnh tranh nên đã mạo nhận thương hiệu nệm nước Ngọc Thảo lên nơi kinh doanh, lên sản phẩm, điều này làm ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh và chất lượng của nhà sản xuất.

Nệm nước xuất/nhập khẩu, cái nào tốt hơn?
Hình chụp tại shop PhamThao.com hôm 19-03-2014

Vì thế, PhamThao.com là nơi cung cấp nệm nước cao cấp Ngọc Thảo chính hãng và trực tiếp của nhà sản xuất, mong muốn giới thiệu với thị trường nệm nước cao cấp Ngọc Thảo thực thụ, với chất lượng bền tốt và đảm bảo sức khoẻ cho người dùng.

Mua nệm nước Phạm Thảo có gì hay?

Chúng tôi có 3 điều cực hay, chắc chắn quý khách sẽ rất thích:

 1. PhamThao.com cung cấp nệm nước cao cấp Ngọc Thảo chính hãng trực tiếp, hiện đang là thương hiệu uy tín về chất lượng sản phẩm và đảm bảo sức khoẻ tốt cho người sử dụng.
 2. Chúng tôi bán với giá rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp (không phải thị trường nệm nước thường). Đồng thời, chúng tôi có chương trình ưu đãi theo combo, mua 1 thì được giảm, mua 2 thì được tặng kèm, mua càng nhiều được tặng nhiều hơn nữa.
 3. PhamThao.com sẵn sàng giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày mà không phải đợi thêm. Tuy nhiên, chỉ trong Tp.HCM với bán kính 10km kể từ shop. Giá rẻ, tặng khuyến mãi đã tiết kiệm rồi, giao hàng miễn phí nữa thì không phải tốn thêm một chi phí nào, mà dành thời gian làm chuyện khác.
Nệm nước xuất/nhập khẩu, cái nào tốt hơn?
Bảng giá nệm nước cao cấp Ngọc Thảo rẻ tại PhamThao.com

Như vậy, mua nệm nước PhamThao.com vừa lợi cho chính mình, cho gia đình mình, cho túi tiền và cho sức khoẻ. Hãy chọn nệm nước Phạm Thảo là nơi cung cấp nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tốt nhất cho bạn, bạn nhé!

Nệm nước PhamThao.com

Bài viết cùng chủ đề

 • Chăm sóc bảo vệ tương lai bằng nệm nước cho trẻ em
 • Qua nhiều hình ảnh từ những sự kiện gần đây, cho thấy trẻ em đang ngày một bị coi nhẹ. Điều này hoàn toàn trái với đạo lý làm người và công ước Quốc tế về trẻ em. Vì thế, trẻ em đều được chăm sóc tận tình từ học vấn, phát triển con người […]

 • Nệm nước phục vụ tận nơi cho người bệnh nhân dù trời mưa lớn
 • Những ngày mưa đêm đã qua, mưa ngày lại về, mưa ướt trũng người giao hàng, nhưng thùng đệm nước được bao bọc nên ít ướt hơn. Những ngày giao hàng nệm nước cho người bệnh đến tận nhà và bệnh viện trong những ngày mưa đã chiếm được cảm tình của khá nhiều gia […]

 • Vì sao nệm nước cho người đau ốm bệnh tật nên dùng trong mùa mưa nắng thất thường?
 • Tại sao người bị bệnh (ốm) có cảm giác khó chịu trong những ngày thời tiết thay đổi thất thường? Vì sao mỗi khi trời đang hanh, chuyển mưa xong, thì nắng chói chang khiến cho người bệnh dễ có thái độ bực mình hơn? Hãy cùng nệm nước PhamThao.com chia sẻ câu chuyện này. […]

 • Nệm nước cho học sinh bán trú phụ huynh có nên mua?
 • Trong thời gian qua, nhiều bậc phụ huynh đã liên hệ PhamThao.com để hỏi nệm nước cho trẻ em với kích thước như thế nào để mua cho con em ngủ trưa trong trường học bán trú? Chúng tôi xin chia sẻ với cha mẹ một chút kinh nghiệm trong việc chọn đệm nước cho […]

 • Nệm nước em bé giúp trẻ nhỏ sơ sinh không khóc, ăn ngủ ngon
 • Ai làm cha mẹ rồi mới hiểu cảm giác khi phải dỗ dành các bé lúc ăn uống, lúc ọ ẹ mè nheo và nhất là lúc ngủ. Điều này lại khó khi thời tiết nóng nực và ẩm ương, hãy cùng nệm nước PhamThao.com tìm giải pháp tốt nhất cho các sinh hoạt của […]

Đánh giá
[Tổng: 4 Đánh giá: 5]

Chia sẻ ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo